Bán Nhà Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 Tốt Nhất T7/2022

1 - 15 trong 2.462 kết quả

Bán Nhà Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 Uy Tín, Mới Nhất T7/2022

Tìm mua nhà quận 1 không khó, tuy nhiên để mua được căn nhà tốt nhất lại không dễ. Nếu bạn đang muốn mua nhà phường Phạm Ngũ Lão quận 1 thì thông tin dưới đây là dành cho bạn. Hãy cùng Mogi.vn đi tìm những tin đăng bán nhà phường Phạm Ngũ Lão quận 1 tốt nhất nhé!

Những lưu ý khi mua bán nhà phường Phạm Ngũ Lão quận 1

  1. Chọn lọc và so sánh tin đăng rao bán thật kỹ

Tìm mua nhà online là hình thức khá phổ biến hiện nay. Để chọn được 1 tin đăng phù hợp trong hàng nghìn tin đăng thì bạn cần thật tỉ mỉ và kỹ càng. Hãy bỏ ra một quỹ thời gian lớn để xem xét từng tin đăng. Đồng thời đọc kỹ mô tả của từng tin để thấy được những ưu, nhược điểm của ngôi nhà đó. Đừng vội chọn lựa bất kỳ tin đăng nào, bởi lẽ nếu chưa tính toán kỹ, rất có thể bạn sẽ đang bỏ lỡ 1 thông tin hữu ích nào đó.

  1. Kiểm tra thông tin quy hoạch của khu vực định mua

Nhà đất phường Phạm Ngũ Lão nói riêng và nhà bán quận 1 nói chung luôn nằm trong tầm ngắm của những dự án quy hoạch lớn. Vì thế chúng ta không thể chắc chắn rằng ngôi nhà mình định mua sẽ không nằm trong diện quy hoạch. Vậy phải làm sao?

Lúc này, bạn có thể bỏ ra một khoảng thời gian để tìm hiểu tình hình nhà đất khu vực này. Để chắc chắn hơn, bạn nên tìm đến phòng tài nguyên môi trường hoặc ủy ban hành chính pháp lý khu vực để tham khảo thông tin này. Ngoài ra, hãy tránh mắc bẫy mua phải những ngôi nhà quá rẻ. Bởi đây có thể chiêu “thả mồi” của những ngôi nhà nằm trong dự án quy hoạch treo. Hoặc đôi khi, ngôi nhà đó gặp các vấn đề về phong thủy, đất nền, tranh chấp nội bộ...

  1. Khảo sát môi trường và dân cư xung quanh

Đây là điều cần thiết đối với những ai muốn mua nhà phường Phạm Ngũ Lão quận 1 để sinh sống lâu dài. Môi trường sống lâu dài là môi trường cần có sự hòa hợp giữa các yếu tố về an ninh, dân cư, dân trí, tiện ích...xung quanh. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng mọi yếu tố này đều thuận lợi. Như vậy bạn mới có thể có được một cuộc sống tốt nhất.

  1. Xác định ngân sách có thể đáp ứng

Nhà bán tại quận 1 nói chung và phường Phạm Ngũ Lão nói riêng đều không hề có mức giá rẻ. Là 1 quận trung tâm của TPHCM thế nên giá bất động sản nơi đây cũng luôn xếp top cao nhất. Vì thế nếu muốn mua nhà nơi đây, bạn cần chuẩn bị 1 mức tài chính lớn. Ngoài ra bạn cũng có thể tính đến các phương án vay ngân hàng, trả góp… Tuy nhiên hãy tìm hiểu kỹ các thủ tục này để đảm bảo không có rủi ro gì.

Hiện tại các thông tin bán nhà mặt tiền phường Phạm Ngũ Lão vẫn có giá bán cao nhất. Sau đó là nhà hẻm ngõ. Trung bình, giá bán sẽ dao động từ 180 triệu đồng trở lên. Trong đó nhà bán tại đường Bùi Viện, Nguyễn Thái Học, Đỗ Quang Đẩu vẫn xếp top cao nhất với mức giá trên 500 triệu đồng/m2. Đường Bùi Thị Dung, Đặng Dung.. là những nơi có giá nhà đất thấp hơn, bạn có thể tham khảo.

Trên đây, Mogi.vn đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về bán nhà phường Phạm Ngũ Lão quận 1. Hy vọng qua đây bạn sẽ mua được căn nhà phù hợp nhất. Hãy truy cập Mogi.vn thường xuyên để tham khảo thêm các thông tin bán nhà TPHCM tốt nhất nhé!