Kết quả 1 - 15 trong 18
  • 1
  • 2

Nhà Trọ Hải Phòng, Tìm Nhà Thuê Giá Tốt Nhất

Nhà trọ Hải Phòng với nhiều lựa chọn đa dạng, giá cả hợp lý ngày càng được nhiều người quan tâm. Không khó để tìm được địa điểm cho thuê nhà trọ Hải Phòng giá rẻ tiện nghi hiện nay. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm tìm phòng trọ Hải Phòng dưới đây.

Những địa điểm phòng trọ Hải Phòng giá rẻ

Trên địa bàn Hải Phòng ngày càng xuất hiện nhiều địa điểm thuê phòng trọ giá cả hợp lý. Trong đó các địa điểm thuê nhà giá rẻ tại Hải Phòng được ưa chuộng nhất là Ngô Quyền, Lê Chân, Hải An.

Quận Ngô Quyền

Quận Ngô Quyền là quận trung tâm thành phố tập trung nhiều đơn vị hành chính, nhà ga, bến xe, trường học. Đây là khu vực đông đúc và nhộn nhịp nhất, không kém các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM. Quanh Đại học Y dược Hải Phòng, Đại học Hàng Hải, Lê Hồng Phong, Lạch Tray là nhiều nhà trọ hơn cả. Sinh sống tại các khu vực này, người thuê có thể tiếp cận các chợ, siêu thị lớn như Big C, Vincom, chợ Vạn Mỹ... Tìm nhà trọ quận Ngô Quyền Hải Phòng phù hợp cho cả sinh viên và hộ gia đình

Quận Hải An

Hải An là quận ven biển, được biết đến với sân bay Cát Bi và nhiều cảng lớn. Dân cư ở đây tập trung đông tại khu Cây Liêm, làng hoa Hạ Lũng và Đông Hải. từ đây ta có thể di chuyển dễ dàng ra khu du lịch đảo Cát Bà. Tìm nơi cho thuê nhà trọ Hải Phòng khu này, bạn nên lưu ý phường Thành Tô hoặc dọc Lê Hồng Phong.

Quận Lê Chân

Không đông đúc như Ngô Quyền, Lê Chân vẫn có đời sống phát triển với mật độ phố phường dày đặc. Nhộn nhịp nhất vẫn là khu vực dọc Nguyễn Văn Linh, Võ Nguyên Giáp, đường Trực Cát. Đây là nơi rất dễ tìm kiếm các địa điểm thuê nhà giá 1 triệu ở Hải Phòng. Chi phí sinh hoạt khu vực này cũng được đánh giá là khá hợp lý, không quá đắt đỏ.

Giá phòng trọ Hải Phòng

Tìm thuê nhà giá rẻ tại Hải Phòng, người thuê cần tham khảo giá để tìm được địa điểm ưng ý. Bạn cũng nên thường xuyên truy cập mogi.vn để cập nhất các địa điểm thuê và giá thuê nhà mới nhất.

Thuê phòng trọ Hải Phòng nhỏ

Thường là các phòng cho sinh viên, diện tích khoảng 10 mét vuông với bếp và vệ sinh. Các phòng loại này thường có giá thuê rẻ chỉ từ chưa đến 1 triệu đồng. Phòng phù hợp ở từ 1 đến 2 người riêng tư khép kín.

Thuê nhà trọ Hải Phòng nguyên căn

Phù hợp cho các hộ gia đình hoặc người có nhu cầu ở ghép với bạn bè, người thân. Giá thuê dao động từ 1 triệu rưỡi đến 3 triệu. Tìm thuê nhà giá 2 triệu ở Hải Phòng, đây là loại nhà khá phù hợp bạn không nên bỏ qua.

Người thuê cũng nên lưu ý về hợp đồng thuê nhà các hạng mục được sử dụng để tránh tranh chấp về sau.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm được cho mình 1 nhà trọ Hải Phòng ưng ý nhất.