Mua Bán Nhà Đất Quận Lê Chân Hải Phòng Giá Tốt T2/2023

1 - 15 trong 126

Mua Bán Nhà Đất Quận Lê Chân Hải Phòng An Toàn, Nhanh Chóng Cùng Mogi

Quận Lê Chân là một trong những quận nằm ở trung tâm của thành phố Hải Phòng. Hoạt động mua bán nhà đất Quận Lê Chân Hải Phòng luôn sôi nổi và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy tại sao nhà đất Quận Lê Chân lại có sức hút lớn đến như vậy? Kinh nghiệm để mua bán nhà đất Quận Lê Chân Hải Phòng cho hiệu quả? Hãy cùng Mogi tìm hiểu chi tiết về những thông tin nhà đất Quận Lê Chân thông qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Quận Lê Chân

Vị trí địa lý Quận Lê Chân

Quận Lê Chân có vị trí nằm ở trung tâm của thành phố Hải Phòng và giáp với:

 • Phía Đông Quận Lê Chân giáp với quận Ngô Quyền
 • Phía Tây Quận Lê Chân giáp với huyện An Dương (qua sông Đào Hạ Lý) và quận Kiến An (qua sông Lạch Tray)
 • Phía Nam Quận Lê Chân giáp với quận Dương Kinh với ranh giới là sông Lạch Tray
 • Phía Bắc Quận Lê Chân giáp với quận Hồng Bàng

Với vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi và giáp với những quận lớn của thành phố Hải Phòng thì Quận Lê Chân là một trong những nơi đầu tư bất động sản rất tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Một số loại hình tiêu biểu đang được nhiều người quan tâm như là nhà đất Quận Lê Chân Hải Phòng, nhà đất Vĩnh Niệm Lê Chân Hải Phòng, nhà đất Đinh Nhu Lê Chân Hải Phòng, nhà đất Nguyễn Công Hòa Lê Chân.

Diện tích và dân số Quận Lê Chân

Quận Lê Chân có tổng diện tích 11,9 km² và dân số ở năm 2019 đạt 219.762 người, với mật độ dân số là khoản 18.467 người/km².

Đơn vị hành chính Quận Lê Chân

Gồm 15 phường: An Biên, An Dương, Cát Dài, Đông Hải, Dư Hàng Kênh, Dư Hàng, Hàng Kênh, Hồ Nam, Niệm Nghĩa, Kênh Dương, Lam Sơn, Nghĩa Xá, Trại Cau, Trần Nguyên Hãn, Vĩnh Niệm.

Giao thông khu vực Quận Lê Chân

Quận Lê Chân có nhiều tuyến đường lớn đã được mở. Trong đó, có một vài tuyến đường huyết mạch trên địa bàn Quận Lê Chân đó là: Đường AH14; đường Bùi Viện, đường Thiên Lôi, đường Võ Nguyên Giáp, đường Trần Nguyên Hãn,...

Các tuyến đường Quận Lê Chân này giúp người dân có thể dễ dàng di chuyển qua các địa phương khác nhau trên các quận huyện khác của thành phố Hải Phòng và vùng đồng bằng sông Hồng.

Cơ sở hạ tầng Quận Lê Chân

Về giáo dục của Quận Lê Chân có một số trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn quận như:

 • Đại học Hàng hải Việt Nam
 • Đại học Dân lập Hải Phòng
 • Đại học Quản lý và Công Nghệ Hải Phòng
 • Cao đẳng Y tế Hải Phòng
 • Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản

Về y tế của Quận Lê Chân có một số bệnh viện lớn trên địa bàn quận như:

 • Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp
 • Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng
 • Bệnh viện Quốc tế Vinmec
 • Bệnh viện Quốc tế Green

Ngoài ra Quận Lê Chân đang triển khai đầu tư và xây dựng khu đô thị Waterfront City nằm trên địa bàn phường Vĩnh Niệm. Khi lựa chọn mua nhà đất Lê Chân Hải Phòng hoặc đầu tư bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ sở y tế cũng như là đảm bảo về cơ sở giáo dục để bạn yên tâm mà sinh sống, đầu tư cho tương lai sau này.

Hoạt động kinh tế tại Quận Lê Chân

Trong năm 2021-2022 gần đây Quận Lê Chân có tốc độ phát triển kinh tế cực kỳ tốt và được xem là một kỳ tích đối với thành phố Hải Phòng nói riêng và nền kinh tế cả nước nói chung. Mức tăng trưởng GDP bình quân luôn nằm trong khoảng từ 25-31% trên năm. Với sự phát triển kinh tế hiệu quả như vậy thì nhờ vào sự quản lý cũng như phân bổ tốt của hệ thống chính quyền địa phương cũng như có vai trò không hề nhỏ của sản xuất công nghiệp, tiêu thủ công nghiệp đối với nền kinh tế. Dựa vào đó mà ủy ban Quận Lê Chân luôn tạo điều kiện thuận lợi tối đa cũng như khuyến khích đầu tư mở rộng kinh doanh, sản xuất trong hai lĩnh vực công nghiệp mang tính cốt lõi hiện nay.

Để đạt được những thành tích về phát triển kinh tế như trên có sự góp phần không nhỏ của các hệ thống doanh nghiệp nước ngoài cũng như khoảng 450 doanh nghiệp tư nhân trong nước, 78 hợp tác xã và xí nghiệp tập thể cùng với hơn 3.000 hộ kinh doanh cá thể. Trong đó có 47 dự án được đầu tư với số tiền lên đến 105 tỷ giúp cho Quận Lê Chân có một sự phát triển đầy bức phá.

Một số loại hình mua bán nhà đất Quận Lê Chân Hải Phòng

Sau đây Mogi xin chia sẻ với bạn một số loại hình nhà đất Quận Lê Chân Hải Phòng tiêu biểu mà bạn nên đầu tư như sau:

 • Mua bán nhà Lê Chân Hải Phòng: nếu bạn có nhu cầu đầu tư lâu dài cũng như mua nhà để ở hoặc mua nhà rồi cho thuê, thì đây là loại hình mua nhà phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Loại hình có giá trị tăng theo thời gian tốt nhất cho các bạn để đầu tư.
 • Mua bán căn hộ Lê Chân Hải Phòng: nếu như bạn cần mua căn hộ để ở và tận hưởng các dịch vụ đi cùng cũng như đề cao sự an ninh thì lựa chọn mô hình này là tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua căn hộ rồi sau đó cho thuê lại, nếu bạn mua để đầu tư thì như vậy sẽ tối ưu dòng tài chính cho bạn.
 • Mua bán đất Lê Chân Hải Phòng: loại hình mua bán đất là loại hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất vì tiềm năng lợi nhuận trong tương lai về sau của nó rất tốt. Với ưu điểm có thể tự do lựa chọn miếng đất phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như dễ dàng xây nhà theo sở thích chứ không phải mua những căn nhà đã xây sẵn.
 • Mua bán mặt bằng Lê Chân Hải Phòng: nếu bạn có nhu cầu làm kinh doanh, buôn bán hoặc dịch vụ thì lựa chọn mua mặt bằng sẽ phù hợp với bạn. Bạn nên lựa chọn những mặt bằng có diện tích phù hợp với nhu cầu kinh doanh, buôn bán của bạn, tránh hám rẻ mà mua những mặt bằng có diện tích nhỏ vì nếu sau này có nhu cầu mở rộng để kinh doanh sẽ rất khó.

Bạn có thể tham khảo thêm một số loại hình mua bán nhà đất Quận Lê Chân Hải Phòng đang được săn đón nhiều hiện nay đó là: nhà đất phường Kênh Dương Lê Chân, nhà đất Phạm Hữu Điều Lê Chân, bán đất Lê Chân, bán nhà Lê Chân.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Quận Lê Chân Hải Phòng

 • Xác định nhu cầu mua nhà: Bạn cần phải biết rõ nhu cầu trước khi mua bán nhà hoặc mua bán đất. Bạn muốn mua nhà ở đường nào, hướng nhà là hướng nào, có nội thất và ngoại thất như thế nào, căn nhà có hệ thống thoát nước tốt khi trời mưa hay không.
 • Giấy tờ pháp lý của nhà đất: Giấy tờ pháp lý của căn nhà, miếng đất hay còn được biết đến là sổ hồng, sổ đỏ. Là yếu tố quan trọng nhất bạn cần phải quan tâm khi mua bán nhà đất Quận Lê Chân Hải Phòng. Giấy tờ đất cần phải chính chủ và hợp pháp. Nếu bạn mua nhà, mua đất thông qua môi giới thì bạn cần phải biết rõ chủ sở hữu của căn nhà, miếng đất là ai. Nhằm tránh các rắc rối về pháp lý tranh chấp xảy ra sau này.
 • Thẩm định giá nhà, giá đất: Giá của căn nhà, miếng đất sẽ luôn là thứ cần phải quan tâm hàng đầu. Bạn nên tham khảo giá mua nhà đất Quận Lê Chân Hải Phòng mà bạn muốn mua bằng cách tham khảo giá trên các trang thông tin bất động sản uy tín như là Mogi.vn hoặc tham khảo các công ty thẩm định giá bất động sản.
 • Kiểm tra thực tế căn nhà: Bạn không nên chỉ nhìn vào những thông tin cơ bản trên sổ hồng của căn nhà hoặc những hình ảnh được chụp qua mạng. Mà bạn cần phải đi kiểm tra thực tế xem căn nhà, miếng đất có kích thước và hiện trạng đúng như vậy không. Ngoài ra khảo sát thực tế căn nhà còn giúp cho bạn có sự đánh giá đúng đắn nhất về căn nhà, miếng đất mà bạn sắp mua.

Giá mua bán nhà đất Quận Lê Chân Hải Phòng

Giá mua bán nhà đất Quận Lê Chân Hải Phòng rất đa dạng và có nhiều mức giá khác nhau. Vì mức giá mua bán nhà, đất sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như vị trí, diện tích, hướng nhà, hướng đất mà bạn muốn mua cùng với giá của thị trường bất động sản đang giao động ở thời điểm đó. Sau đây là giá tham khảo mua bán nhà đất Quận Lê Chân tại một số khu vực:

Khu vực

Giá mua bán nhà đất Lê Chân

Phường Kênh Dương

30 đến 70 triệu/ m2

Phường Dư Hàng Kênh

60 đến 150 triệu/ m2

Phường Vĩnh Niệm

80 đến 120 triệu/ m2

Phường Dư Hàng

50 đến 150 triệu/ m2

Phường Trần Nguyên Hãn

60 đến 200 triệu/ m2

Tổng kết:

Thông qua bài viết trên Mogi đã cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn về nhà đất Quận Lê Chân Hải Phòng. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên thì bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình một bất động sản ưng ý nhất. Đừng quên theo dõi trang Mogi.vn để cập nhật thêm các thông tin về nhà đất Hải Phòngmua bán nhà đất.