Cho Thuê Nhà Quận Hoàn Kiếm Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp Mới Nhất T2/2023

1 - 15 trong 981

Cho Thuê Nhà Quận Hoàn Kiếm, Tìm Nhà Ở Giá Rẻ Nhất

Cho thuê nhà Quận Hoàn Kiếm, tìm nhà ở giá rẻ đủ tiện nghi hiện đang là nhu cầu của nhiều người. Dù vậy đứng giữa nhiều các lựa chọn nhà ở đa dạng khu vực này, không dễ để tìm được căn hộ ưng ý. Tìm hiểu thêm về thuê nhà Quận Hoàn Kiếm cũng như kinh nghiệm tìm nhà giá tốt dưới đây.

Thuê nhà Quận Hoàn Kiếm nên lựa chọn khu vực nào?

Quận Hoàn Kiếm là khu vực khá nhộn nhịp với dân cư đông đúc, nhiều khách du lịch. Tìm nơi cho thuê nhà Hoàn Kiếm bạn có thể chọn khu phố cổ, ven đê hoặc khu Hàng Bài, Trần Hưng Đạo.

Khu vực phố cổ

Đây là khu nhộn nhịp nhất và thường được biết đến là với các con phố không ngủ như Tạ Hiện, Mã Mây. Nhà phố cổ thường có diện tích nhỏ, giá cả cũng thường đắt hơn so với các khu vực lân cận. Tìm nhà mặt đường giá hợp lý, bạn có thể tham khảo các con phố Hàng Bè, Hàng Bạc, Hàng Nón… Ngoài ra nếu tìm nhà ở, lựa chọn các căn nhỏ trong ngõ hoặc căn gác tầng 2 sẽ giúp tiết kiệm đáng kể.

Khu vực Hàng Bài, Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh

Mật độ dân cư thưa thớt hơn, thuê nhà Hoàn Kiếm khu này bạn cũng có nhiều lựa chọn đa dạng hơn. Trong đó nhà mặt đường kinh doanh thường nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Quang Trung...Bạn cũng có thể tìm được căn chung cư cao cấp như căn hộ Pacific Lý Thường Kiệt, căn dịch vụ khu Lý Nam Đế. Thuê nhà Quận Hoàn Kiếm đặc biệt là cho thuê nhà Lý Nam Đế được nhiều người lựa chọn. Lý do bởi khu này có đường xá thông thoáng, giao thông thuận tiện, ít ùn tắc.

Thuê nhà tại Quận Hoàn Kiếm khu ven đê

Khu ven đê là lựa chọn tuyệt vời cho những ai tìm điểm cho thuê nhà trong ngõ Quận Hoàn Kiếm giá rẻ. Chỉ cần đi qua Trực đường Trần Quang Khải, Trần Nhật Duật là đã có thể tiếp cận khu phố cổ. Không khó để tìm được nơi thuê nhà Hoàn Kiếm dưới 4 triệu tại đây.

Tham khảo giá thuê nhà Quận Hoàn Kiếm

Tốt nhất bạn nên thường xuyên truy cập mogi.vn để cập nhật giá nhà Quận Hoàn Kiếm mới nhất. Giá cả phụ thuộc nhiều vào loại nhà cũng như địa điểm.

Nhà mặt đường

Nhà mặt đường các khu phố cổ, Hàng Bài giá thường cao, trung bình từ 20 triệu đồng. Thuê cả căn, người thuê có thể kinh doanh lớn hoặc kết hợp sinh sống

Nhà trong ngõ, hẻm

Nhà ngõ hẻm nguyên căn, đặc biệt tại các khu ven đê giá từ trên dưới 5 triệu đồng. Các căn trên 2 tầng lầu giá thường từ 10 triệu đồng. Nhìn chung khá thích hợp để sinh sống theo hộ gia đình.

Căn hộ dịch vụ, nhà chung cư hiện đại,

Giá thuê thường từ 8 đến 10 triệu đồng với đầy đủ tiện nghi, một số có thêm các dịch vụ dọn dẹp tiện lợi.

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được địa điểm cho thuê nhà Quận Hoàn Kiếm ưng ý nhất. Đừng quên theo dõi Mogi.vn để xem thêm các tin đăng cho thuê nhà giá rẻ ở các quận huyện lân cận như: thuê nhà Nam Từ Liêm, thuê nhà quận Hai Bà Trưng,... .

Tham khảo thêm một số địa điểm cho thuê nhà giấ rẻ tại Hà Nội trên Mogi: