Thuê Nhà Quận Đống Đa, Thuê Nhà Khu Vực Đống Đa Giá Rẻ, Tiện Đi Lại T9/2021

1 - 15 trong 1.121 kết quả

Thuê Nhà Quận Đống Đa Giá Hợp Lý, Đủ Nội Thất, Tiện Nghi

Thuê nhà Quận Đống Đa luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi quận Đống Đa là một trong những quận nội thành của Hà Nội, nơi tập trung đông dân cư, sinh viên của nhiều trường đại học. Trong bài viết này, Mogi.vn sẽ tổng hợp tình hình cho thuê nhà Quận Đống Đa để bạn đọc tham khảo.

Tình hình thuê nhà Quận Đống Đa

Hiện nay, nhà cho thuê tại quận Đống Đa khá đa dạng và rất dễ tìm kiếm. Tùy theo mục đích, khả năng kinh tế mà bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau.

Bạn có thể thuê nhà riêng Quận Đống Đa hay tìm người cho thuê nhà nguyên căn Quận Đống Đa với giá thuê thấp nhất từ 14 triệu đồng/tháng và cao nhất là 65 triệu đồng/tháng. Giá thuê này đã bao gồm nội thất đầy đủ. Giá càng cao nhà càng đẹp, nội thất càng tiện nghi và hiện đại.

Nếu bạn muốn thuê nhà để kinh doanh, buôn bán hay làm dịch vụ, những thông tin như cho thuê nhà mặt phố Tôn Đức Thắng Đống Đa, cho thuê nhà mặt phố Thái Thịnh… có thể hữu ích với bạn. Đây đều là những con phố đông đúc, tấp nập của quận Đống Đa, có tiềm năng kinh doanh lớn. Giá thuê dao động từ 7 - 900 triệu đồng/tháng, tùy phố, tùy diện tích.

Với sinh viên, người lao động muốn tìm nơi cho thuê nhà giá rẻ Quận Đống Đa, nhà hẻm ngõ là lựa chọn hợp lý. Giá thuê trung bình khoảng 1,5 - 7 triệu đồng/tháng. Với mức giá này, bạn có thể tìm được khi thuê nhà ngõ Văn Chương hay người cho thuê nhà Cát Linh... Bạn có thể ở một mình, ở với bạn hoặc cả gia đình.

Kinh nghiệm thuê nhà Quận Đống Đa

Để sớm tìm được một căn nhà phù hợp, bạn cần lưu ý những vấn đề sau;

  • Đầu tiên, bạn cần xác định rõ mục đích thuê nhà: Bạn thuê nhà để ở hay để kinh doanh? Tiếp đến là diện tích thuê, khu vực mong muốn? Điều này sẽ quyết định tới tiêu chí lựa chọn cũng như khoản tiền mà bạn cần phải bỏ ra.
  • Tìm hiểu giá thuê nhà trên Mogi.vn để nắm được giá chung trên thị trường. Từ đó bạn sẽ dễ dàng thỏa thuận với chủ nhà hơn.
  • Xem xét các yếu tố an ninh khu vực, điện nước, tiện nghi của căn nhà muốn thuê.
  • Ký hợp đồng thuê nhà Quận Đống Đa chi tiết và rõ ràng mọi điều khoản.

Nếu bạn muốn cập nhật nhiều hơn thông tin về nhà cho thuê nhà Quận Đống Đa, thuê nhà đường Láng, thuê nhà Xã Đàn… hãy truy cập Mogi.vn thường xuyên nhé. Chúc bạn sớm tìm được căn nhà ưng ý.