Kết quả 1 - 15 trong 19
  • 1
  • 2

Review khu vực

Bán Nhà Tập Thể Quận Cầu Giấy Đẹp, Chất Lượng, Giá Tốt

Hà Nội là một thành phố đắt đỏ, bất động sản, nhà đất có giá trị rất lớn. Do đó, thay vì mua chung cư mới hay nhà phố giá cao, nhiều người chọn nhà tập thể cũ để tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, Mogi.vn sẽ mang tới thông tin về tình hình mua bán nhà tập thể Quận Cầu Giấy để bạn đọc tham khảo.

Mua nhà tập thể ở Quận Cầu Giấy có đắt không?

Cũng giống như với nhiều loại hình nhà ở, bất động sản khác, giá bán nhà tập thể Quận Cầu Giấy cao hay thấp phụ thuộc nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất là vị trí. Càng gần trung tâm, nhất là các quận nội thành thì giá càng cao và ngược lại. Bên cạnh đó, diện tích và chất lượng nhà cũng có ảnh hưởng không nhỏ.

Nếu bạn muốn mua nhà Quận Cầu Giấy 500 triệu, bạn có thể tham khảo khu vực Triều Khúc, Thanh Xuân. Với số tiền này, bạn sẽ được sở hữu căn hộ khoảng 40m2, có gác xép, thích hợp cho 1 - 3 người sinh sống.

Trong khoảng giá từ 600 - 700 triệu, bạn sẽ có thể lựa chọn căn hộ ở đường Láng, đường Nguyễn Trãi, Giải Phóng… Tuy nhiên, diện tích những căn hộ này chỉ khoảng 18 - 25m2. Số người bán nhà tập thể 700 triệu diện tích lớn hơn, từ 30m2 - 35m2 là không nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc các căn chung cư 800 triệu Quận Cầu Giấy diện tích khoảng gần 40m2. Những căn hộ có mức giá này hiện đang được rao bán ở Ngọc Lâm, Thượng Thanh (Long Biên), Ngõ Văn Chương...

Với tầm tài chính khoảng 1 tỷ đồng, bạn có thể tìm được những căn hộ lớn hơn. Chẳng hạn như ở quận Hoàng Mai. Một số gia đình đang rao bán nhà Tân Mai dưới 1 tỷ, diện tích khoảng 62m2, có đủ nội thất.

Kinh nghiệm mua nhà tập thể cũ tại Hà Nội

Dưới đây là những lưu ý sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà tập thể, chung cư, cư xá cũ ở Hà Nội.

  • Hiểu rõ về nhu cầu và khả năng của bản thân. Bạn mua nhà cho bao nhiêu người ở, kinh phí tối đa là bao nhiêu? Bạn muốn ở khu vực nào? Lưu ý rằng càng gần trung tâm thì giá càng cao.
  • Chú ý tới yếu tố chất lượng xây dựng và an ninh khu vực. Bạn không nên chọn nhà quá cũ, không đảm bảo an toàn hay những nơi có an ninh kém.
  • Tìm hiểu kỹ giá mua bán nhà tập thể, chung cư… trên Mogi.vn để nắm được giá thị trường. Từ đó bạn có thể thương lượng giá với chủ nhà.
  • Làm hợp đồng đầy đủ, chi tiết, nhất là các điều khoản liên quan tới quyền lợi của bạn.

Với những thông tin trên đây, Mogi chúc bạn sớm tìm được nơi bán nhà tập thể Quận Cầu Giấy ưng ý.