Bán Nhà Huyện Phú Xuyên Giá Rẻ T3/2024, Có Sổ Đỏ, Chất Lượng

1 - 1 trong 1

Thông Tin Mua Bán Nhà Huyện Phú Xuyên An Toàn, Nhanh Chóng, Hiệu Quả Cùng Mogi

Với vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi của Huyện Phú Xuyên là nằm ở phía Nam của TP. Hà Nội. Được xem là 1 trong 5 đô thị vệ tinh trọng tâm của thành phố, cũng như được Hà Nội đầu tư rót vốn vào để phát triển cơ sở hạ tầng. Nhờ đó nên thị trường nhà đất Phú Xuyên rất được giới đầu tư quan tâm. Đặc biệt là loại hình mua bán nhà Phú Xuyên thu hút rất nhiều sự chú ý của giới bất động sản. Hãy cùng Mogi tìm hiểu xem Huyện Phú Xuyên có gì mà lại thu hút đến vậy.

Tổng quan về Huyện Phú Xuyên

Vị trí địa lý Huyện Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên có vị trí địa lý nằm ở phía Nam của thủ đô Hà Nội và cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 30 km đường bộ, cách sân bay Nội Bài hơn 60 km và cách trung tâm TP. Hải Phòng khoảng 110 km, giáp ranh với những tỉnh sau:

 • Phía Đông Huyện Phú Xuyên giáp ranh với huyện Khoái Châu và huyện Kim Động thuộc tỉnh Hưng Yên với ranh giới là sông Hồng
 • Phía Tây Huyện Phú Xuyên giáp với huyện Ứng Hòa
 • Phía Nam Huyện Phú Xuyên giáp với thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
 • Phía Bắc Huyện Phú Xuyên giáp với huyện Thường Tín và huyện Thanh Oai.

Diện tích và dân số Huyện Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên có tổng diện tích toàn huyện là 170,8 km² và tổng dân số toàn huyện là 229.847 người. Trên địa bàn huyện có hai tôn giáo chính đó là Thiên Chúa giáo và Phật giáo

Có khoảng 14% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Đơn vị hành chính Huyện Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên có tổng cộng 27 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn lớn là: thị trấn Phú Xuyên (huyện lỵ), thị trấn Phú Minh và có 25 xã trực thuộc là: Bạch Hạ, Châu Can, Đại Thắng, Chuyên Mỹ, Hoàng Long, Hồng Minh, Hồng Thái, Khai Thái, Minh Tân, Đại Xuyên, Nam Phong, Nam Tiến, Nam Triều, Phú Yên, Phúc Tiến, Phú Túc, Phượng Dực, Quang Lãng, Sơn Hà, Tân Dân, Quang Trung, Tri Thủy, Văn Hoàng, Tri Trung, Vân Từ

Giao thông khu vực Huyện Phú Xuyên

Để phát triển kinh tế thì Huyện Phú Xuyên cũng tập trung đầu tư vào vào hệ thống giao thông, cụ thể:

 • Đường bộ Huyện Phú Xuyên: Có hệ thống đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ với tổng chiều dài lên đến 7km nằm trên bản đồ quy hoạch huyện. Điểm đầu của tuyến đường này nằm ở Cầu Giẽ tạo ra cơ hội kết nối Phú Xuyên với tỉnh Ninh Bình. Tuyến đường Đỗ Xá – Quan Sơn.
 • Đường sắt Huyện Phú Xuyên: Có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua 12km qua Huyện Phú Xuyên. Dự án đường sắt tốc độ cao trong phạm vi Huyện Phú Xuyên có một nhà ga xe lửa đặt tại tiểu khu Mỹ Lâm, thị trấn Phú Xuyên.
 • Đường thủy Huyện Phú Xuyên: Huyện hiện có 30km đường sông kết liên kết với nhiều nhánh sông như: sông Lương, sông Hồng, sông Nhuệ, sông Duy Tiên và sông Vân Đình. Riêng với tuyến đường thủy dài 17km nằm tại sông Hồng. Hệ thống giao thông đường thủy phát triển thuận lợi hỗ trợ hình thức giao thương đa dạng hơn cho người dân.
 • Bên cạnh đó còn có Cảng Phú Xuyên nằm ở cuối trục Đỗ Xá – Quan Sơn. Theo quy hoạch của Huyện Phú Xuyên đây là trung tâm tiếp vận đường thủy của Phú Xuyên.
 • Đường nội bộ Huyện Phú Xuyên: Các tuyến đường liên tỉnh đi qua Huyện Phú Xuyên có bề rộng từ 34 – 40m. Các tuyến đường chính của Huyện Phú Xuyên sẽ có bề rộng mặt đường từ 25 – 40m. Một số trục đường chiến lược trọng tâm khác của Huyện Phú Xuyên gồm có đường cao tốc Tây Bắc – Quốc lộ 5, đường Ngọc Hồi – Phú Xuyên.

Cơ sở hạ tầng Huyện Phú Xuyên

Bên cạnh đầu tư cho hệ thống giao thông thì Huyện Phú Xuyên còn quan tâm đến chất lượng sống của người dân bằng cách đầu tư vào cơ sở hạ tầng của trường học, bệnh viện cũng như các chợ tại thị xã để thuận tiện cho người dân.

 • Về các chợ và siêu thị bán lẻ thì Huyện Phú Xuyên gồm có: siêu thị Lan Chi mart và 17 chợ tại 16 xã, thị trấn: Tri Thủy, Quang Lãng, Bạch Hạ, TT Phú Minh, Nam Tiên, Tân Dân, Khai Thái, Châu Can, Phú Yên, Minh Tân, Phú Túc, TT Phú Xuyên, Phúc Tiến, Hồng Minh, Chuyên Mỹ, Hoàng Long.
 • Về mặt giáo dục thì Huyện Phú Xuyên hiện tại đang có một trường trung cấp nghề và một trường cao đẳng nghề, đào tạo khoảng hơn 1000 học viên hàng năm với các ngành nghề phong phú, đa dạng để đáp ứng nhu cầu về lao động việc làm của các doanh nghiệp tại Huyện Phú Xuyên. Ngoài ra Huyện Phú Xuyên còn có các trường cấp trung học phổ thông: THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Đồng Quan, THPT Phú Xuyên A, THPT Phú Xuyên B, Trung tâm GDTX Phú Xuyên, THPT Tân Dân.
 • Về mặt Y Tế thì trên địa bàn Huyện Phú Xuyên có bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên và Trung tâm y tế huyện Phú Xuyên có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Hoạt động kinh tế tại Huyện Phú Xuyên

Bên cạnh tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng thì Huyện Phú Xuyên cũng có tốc độ phát triển kinh tế rất tốt. Trong đó, tổng giá trị sản xuất công nghiệp từ đầu 2022 đến hiện tại đạt 8.608,72 tỷ, đạt 73,15% so với kế hoạch đã bàn giao năm 2022, tăng 6,34% so với cùng kỳ 2021. Tổng giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt 5.829,00 tỷ, tăng 7,14% so với cùng kỳ 2021.

Giá trị thương mại và dịch vụ đạt hơn 1.313,10 tỷ, tăng 7,24% so với cùng kỳ 2021. Trong đó, tổng giá trị sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản đạt 1.466,62 tỷ, tăng 2,55% so với cùng kỳ 2021. Năm nay tổng thu nhập ngân sách Huyện Phú Xuyên thực hiện được hơn 2.772 tỷ, đạt 123% so với dự toán của huyện đặt ra, đạt 119% so với kế hoạch của huyện.

Một số loại hình mua bán nhà Huyện Phú Xuyên

Sau đây Mogi sẽ đưa ra một số loại hình mua bán nhà Phú Xuyên để bạn tham khảo và lựa chọn:

 • Mua bán nhà mặt tiền, phố Phú Xuyên: Nếu bạn muốn mua nhà mặt tiền phố để ở hoặc kinh doanh thì bạn nên chọn khu vực Huyện Phú Xuyên. Huyện Phú Xuyên với vị trí nằm trong thủ đô Hà Nội nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều so với những quận nội thành trung tâm còn lại. Nhưng bạn nên lưu ý loại hình nhà mặt tiền sẽ có giá cao hơn so với những loại hình nhà còn lại.
 • Mua bán nhà biệt thự, liền kề Phú Xuyên: Nếu bạn có nhu cầu đời sống cũng như sinh hoạt cao. Thì bạn có thể mua nhà biệt thự tại Huyện Phú Xuyên, với giá tốt hơn khi ở các quận trung tâm. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được việc di chuyển, đi lại của bạn trong nội thành Hà Nội.
 • Mua bán nhà đường nội bộ Phú Xuyên: bạn có nhu cầu sống trong khu vực an ninh, nhiều tiện nghi thì bạn có thể mua nhà ở trong khu đường nội bộ. Với mức giá tốt hơn rất nhiều so với biệt thự và nhà mặt tiền. Đây thường là những căn nhà nằm trong khu dự án của các công ty bất động sản.
 • Mua bán nhà hẻm, ngõ Phú Xuyên: Bạn đơn thuần chỉ muốn mua một căn nhà với mức tài chính vừa đủ cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư. Thì nhà trong hẻm, ngõ sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Với đa dạng rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn từ giá cả đến vị trí, diện tích cũng như là loại nhà.

Bán nhà Huyện Phú Xuyên còn được nhiều người quan tâm đến các loại hình sau như là bán nhà tại Phú Xuyên, bán nhà thị trấn Phú Xuyên, bán nhà cấp 4 Huyện Phú Xuyên, bán nhà thị trấn Phú Minh Phú Xuyên.

Những lưu ý khi mua bán nhà Huyện Phú Xuyên

 • Nắm rõ nhu cầu mua nhà: trước khi mua nhà Huyện Phú Xuyên thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thị trường nhà đất Huyện Phú Xuyên để có thể xác định nhu cầu mua nhà của mình. Bạn sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền để mua nhà, bạn muốn mua loại hình nhà nào, nhu cầu sử dụng nhà của bạn, bạn muốn mua nhà ở khu vực và vị trí nào. Tất cả những yếu tố trên bạn cần phải xác định thật rõ để có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình căn nhà ưng ý.
 • Kiểm tra giấy tờ của căn nhà: để không phải dính vào pháp lý hoặc đưa ra những quyết định sai lầm sau này thì bạn nên kiểm tra thật kỹ giấy tờ của căn nhà. Bạn cần kiểm tra sổ hồng của căn nhà và chắc chắn rằng người bạn nhà cho bạn là chính củ để tránh những tranh chấp xảy ra sau này.
 • Kiểm tra giá căn nhà: bạn phải nghiên cứu thật kỹ giá nhà khu vực xung quanh của căn nhà mà bạn muốn mua. Từ đó bạn có thể ước lượng được mức giá trung bình của khu vực, điều này giúp cho bạn không bị mua hớ để tránh tiền mất, tật mang. Ngoài ra nếu bạn không có chuyên môn thì bạn có thể nhờ các dịch vụ thẩm định giá nhà đất cho bạn.
 • Kiểm tra thực trạng của nhà: bạn nên đi kiểm tra thực tế và kiểm tra thật kỹ toàn bộ căn nhà. Bởi vì đây là tài sản lớn nên bạn không nên chỉ kiểm tra pháp lý không mà cần phải xem thật kỹ cấu trúc của căn nhà. Bởi vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm sống của bạn sau này nên bạn phải thật chú ý nhé.

Giá mua bán nhà Huyện Phú Xuyên

Đây là bảng giá bán nhà Phú Xuyên mà Mogi đã tham khảo và cung cấp đến cho bạn, bạn đừng quá phụ thuộc vào mức giá này mà hãy đi kiểm tra thực tế nhé.

Khu vực

Giá bán nhà Phú Xuyên

Xã Đại Thắng

15 đến 30 triệu/ m2

Xã Phú Túc

16 đến 25 triệu/ m2

Xã Chuyên Mỹ

9 đến 25 triệu/ m2

Xã Tri Trung

10 đến 30 triệu/ m2

Ở bài viết trên Mogi đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích nhất về mua bán nhà Phú Xuyên với mức giá tốt cũng như những lưu ý khi mua nhà. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm được căn nhà ưng ý. Đừng quên thường truy cập Mogi.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về nhà đất Phú Xuyên, bán nhà Hà Nội, mua bán nhà toàn quốc.