Giá Nhà Đất quận Đống Đa Đúng Chuẩn, Cập Nhật Nhanh T5/2023

Giá nhà đất quận Đống Đa Hà Nội mới nhất T5/2023, cập nhật biểu đồ giá nhà đất Đống Đa nhanh chóng, đúng chuẩn, giúp người mua nhận định rõ ràng, chính xác.
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Giá Nhà Đất quận Đống Đa Mới Nhất, Tham Khảo Giá Bán Uy Tín, Hiệu Quả

Mức giá có lẽ là vấn đề được quan tâm nhiều nhất đối với những ai đang có ý định mua nhà đất. Đặc biệt là những quận nội thành như quận Đống Đa- Hà Nội. Vậy giá nhà đất quận Đống Đa hiện nay bao nhiêu? Những lưu ý nào giúp bạn chọn được nhà đất tốt nhất? Cùng tham khảo thông tin sau với Mogi.vn nhé!

Nhà đất ở quận Đống Đa có gì đáng quan tâm?

Quận Đống Đa là 1 trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Nơi đây được coi là vị trí Vàng để thu hút đầu tư cũng như đẩy mạnh cơ sở hạ tầng, kinh tế xã hội. Tiêu biểu, gần đây, công văn của UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt triển khai xây dựng tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh. Cùng với đó là điểm cuối đấu nơi nối với nút giao thông Kim Mã – Voi Phục. Như vậy, sau khi hoàn thiện, khu vực này sẽ dễ dàng lưu thông được với các quận khác như Cầu Giấy hay đường Đê La Thành.

Bên cạnh đó, quận Đống Đa còn là quận có số lượng dân cư vô cùng đông đúc. Số lượng cơ quan, trường học nhiều. Cùng với đó là các di tích lịch sử nổi tiếng. Tất cả đều là những yếu tố tốt giúp thúc đẩy kinh tế, đời sống của người dân nơi đây.

Ngoài ra, nhà đất rao bán quận Đống Đa cũng rất hoàn hảo về cả thiết kế, kiến trúc, các tiện nghi xung quanh cũng như an ninh khu vực. Đặc biệt là mức giá tốt.

>>> Tất cả những điều đó đã góp phần mạnh mẽ trong việc phát triển thị trường bất động sản quận Đống Đa.

Giá nhà đất tại quận Đống Đa Hà Nội có gì đáng chú ý?

Mức giá nhà đất của quận Đống Đa 2023 có nhiều biến động. Mức giá tăng giảm tùy thuộc vào từng loại hình nhà. Cụ thể, mức giá căn hộ và nhà hẻm ngõ đồng loạt tăng. Mức giá nhà mặt tiền và đất đồng loạt giảm.

Xét theo khu vực thì từng tuyến đường ở quận Đống Đa cũng có sự biến động mạnh mẽ. Nhìn vào biểu đồ bạn có thể thấy rõ điều này. Và để mua được nhà đất quận Đống Đa giá rẻ, các bạn hãy quan tâm đến nhà hẻm ngõ và các căn hộ cao tầng. Ngoài ra bạn cũng có thể chú ý đến những con đường cụ thể như:

  • Đường Ngõ Quan Thổ phường Hàng Bột là 83,3 triệu đồng/m2
  • Ngõ Văn Hương phường Hàng Bột là 95,1 triệu đồng/m2
  • Phố chợ Khâm Thiên phường Khâm Thiên là 90,6 triệu đồng/m2
  • Phố chợ Khâm Thiên phường Trung Phụng là 89,5 triệu đồng/m2

Mặc dù các khu vực này đang đồng loạt tăng giá, xong mức giá vẫn là thấp nhất trong toàn quận. Các bạn có thể tham khảo giá đất quận Đống Đa ở các khu vực này nếu muốn mua bất động sản giá rẻ.

Lưu ý khi mua nhà đất quận Đống Đa Hà Nội

Nếu muốn biết ngôi nhà, dự án đó có đang nằm trong diện quy hoạch hay không thì bạn hãy đến cơ quan hành chính, văn phòng Tài Nguyên Môi Trường để tham khảo thông tin.

Bạn có thể tìm hiểu động cơ, lý do bán nhà của chủ nhà thông qua hàng xóm, dân cư xung quanh. Qua đó biết được mục đích bán nhà hoặc những ảnh hưởng của ngôi nhà để có phương án tính toán hợp lý nhất.

Bạn cũng nên nghiên cứu kỹ sổ đỏ. Nếu ngôi nhà là nhà hai tầng trở lên nhưng trong sổ đỏ chỉ đề cập đến diện tích đất thì có nghĩa đó là ngôi nhà xây dựng trái phép.

Khi mua nhà đất Đống Đa để sinh sống, xây dựng thì bạn cần chú ý đến các tiện ích xung quanh và an ninh khu vực. Như vậy sẽ đảm bảo cho bạn 1 cuộc sống tốt nhất.

Cuối cùng, hãy cập nhật và tìm kiếm thông tin về giá nhà đất quận Đống Đa thường xuyên qua:

Qua chia sẻ về giá nhà đất quận Đống Đa trên, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được nhà đất phù hợp. Truy cập Mogi.vn mỗi ngày để cập nhật mức giá nhà đất nhanh chóng, chính xác nhất bạn nhé!