Thông Tin Giá Nhà Đất Quận 10 Mới Nhất T3/2023

Bảng giá nhà đất quận 10 chi tiết cập nhật nhanh chóng T3/2023. Định giá nhà đất quận 10 chính xác, vị trí trung tâm, từng tên đường, phường, ngõ hẻm tại quận 10.
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Bảng Giá Nhà Đất Quận 10, Mua Bán Nhà Đất Quận 10

Quận 10 được đánh giá là một khu vực đầy tiềm năng và giá nhà đất quận 10 hiện đang ở mức cao. quận 10 là nơi hấp dẫn các nhà đầu tư và các khách hàng muốn tìm nơi “an cư lạc nghiệp”. Nếu bạn đang quan tâm đến giá nhà đất, đặc biệt tìm kiếm bất động sản tại khu vực quận 10 thì tham khảo ngay thông tin Mogi đưa ra trong bài viết bên dưới.

Tiềm năng phát triển bất động sản quận 10:

Quận 10 sở hữu nhiều tiềm năng giúp giá nhà đất quận 10 tăng mạnh trong những năm gần đây. Nhà đất quận 10 sở hữu những lợi thế hiếm có khu vực nào có được:

 • Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá nhà đất quận 10 TPHCM chính là vị trí trung tâm. quận 10 nằm liền kề quận 1, quận 3, được đánh giá là khu vực phát triển nhất nhì TPHCM hiện nay. Với vị trí đắc địa, bất động sản quận 10 thu hút những nhà đầu tư muốn tìm một nơi trung tâm để đầu tư. Do đó, giá nhà đất quận 10 luôn ở mức cao.
 • Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ giúp tăng giá nhà đất quận 10. Hạ tầng khu vực này hiện đại, khang trang với các dự án nâng cấp hệ thống đường sá. Đặc biệt, sau này khi tuyến metro số 2 đi qua địa bàn quận 10 hoàn thành, thì giá đất quận 10 sẽ còn tăng cao hơn nữa.
 • Bất động sản quận 10 nằm liền kề với các tiện ích cao cấp, chất lượng. Trên địa bàn quận 10 sở hữu nhiều khu trung tâm thương mại, siêu thị…phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân.

Bảng giá đất quận 10 năm 2023

Với những nhà đầu tư thì tham khảo bảng giá đất quận 10 luôn là điều cần thiết. Với mogi định giá, bạn có thể nắm bắt được giá đất quận 10 năm 2023 để đầu tư đúng đắn hơn:

 • Giá nhà quận 10 đang ở mức khá cao: Nhà mặt tiền có giá trung bình 297 triệu/m2, nhà trong hẻm, ngõ có giá trung bình 161 triệu/m2.
 • Giá căn hộ quận 10 đang ở mức trung bình là 58,2 triệu/m2
 • Giá đất quận 10 giao động từ 3 tỷ đến 40 tỷ tùy diện tích và khu vực.
 • Những khu vực được tìm kiếm nhiều nhất: nhà đất đường Sư Vạn Hạnh, nhà đất đường Ba Tháng Hai,…

Kinh nghiệm mua bán nhà đất quận 10:

Khi quyết định mua bán bất động sản ở bất cứ đâu, người mua cũng nên cẩn trọng với những thông tin nhận được. Dưới đây là một số kinh nghiệm cần nắm:

 • Tìm hiểu kỹ thông tin về giá đất quận 10 năm 2023. Từ đó, bạn có thể tự định giá được bất động sản của mình. Nhờ đó, bạn có thể mua nhà đất đúng giá
 • Tìm hiểu thông tin nhà đất có thuộc diện tranh chấp hay giải tỏa không. Việc này giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có về sau này.
 • Xác định nhu cầu và khả năng tài chính để lựa chọn bất động sản phù hợp, tránh việc lãng phí.
 • Ký hợp đồng mua bán nhà đất. Cần ký hợp đồng với đầy đủ và chính xác thông tin của các bên giao dịch. Ngoài ra, hợp đồng cần được công chứng để hợp pháp.

Bài viết đã đưa ra những thông tin về giá nhà đất quận 10 cũng như những lời khuyên để bạn có thể giao dịch thuận tiện. Hy vọng bài viết của Mogi sẽ giúp bạn quyết định được có nên đầu tư vào khu vực này hay không.