Bán Nhà Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng Uy Tín, Vị Trí Đắc Địa T10/2023

1 - 15 trong 736

Thông Tin Mua Bán Nhà Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng An Toàn, Nhanh Chóng Cùng Mogi

Đà Nẵng được biết đến với danh hiệu là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Điều giúp cho thị trường bất động sản Đà Nẵng trở nên cực kỳ nóng và được nhiều nhà đầu tư săn đón trong thời gian những năm gần đây. Đặc biệt trong đó, các nhà đầu tư không thể bỏ qua loại hình mua bán nhà Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng. Hãy cùng Mogi tìm hiểu xem Quận Ngũ Hành Sơn có gì mà được nhiều nhà đầu tư quan tâm tới vậy.

Tổng quan về Quận Ngũ Hành Sơn

Vị trí địa lý Quận Ngũ Hành Sơn

Quận Ngũ Hành Sơn nằm về phía Đông Nam của TP. Đà Nẵng, có vị trí như sau:

 • Phía Đông Quận Ngũ Hành Sơn giáp với Biển Đông
 • Phía Tây Quận Ngũ Hành Sơn giáp với quận Cẩm Lệ, phía Tây Nam giáp huyện Hòa Vang
 • Phía Nam Quận Ngũ Hành Sơn giáp với thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
 • Phía Bắc Quận Ngũ Hành Sơn giáp với quận Sơn Trà, Tây Bắc giáp quận Hải Châu.

Diện tích và dân số Quận Ngũ Hành Sơn

Quận Ngũ Hành Sơn có tổng diện tích lên đến 37 km² và có tổng dân số là 105.237 người. Đây là quận ít dân nhất của TP. Đà Nẵng. Trên địa bàn quận có danh thắng nổi tiếng thế giới là núi Ngũ Hành Sơn.

Đơn vị hành chính Quận Ngũ Hành Sơn

Quận Ngũ Hành Sơn chỉ có 4 phường trực thuộc: Khuê Mỹ, Mỹ An, Hòa Hải và Hòa Quý.

Giao thông khu vực Quận Ngũ Hành Sơn

Quận Ngũ Hành Sơn có vị trí cực kỳ thuận lợi để phát triển du lịch cũng như giao thông vận tải. Do có vị trí nằm trên tuyến đường giao thông chính giữa TP. Đà Nẵng với phố cổ Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam đó là đường DT607. Ngoài ra, nội bộ Quận Ngũ Hành Sơn cũng có những tuyến đường lớn như: Trường Sa, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Chí Công, Mai Đăng Chơn, Lê Văn Hiến, Nguyễn Phước Lan.

Bên cạnh đó, từ trung tâm Quận Ngũ Hành Sơn ra đến đường Quốc lộ 1A tuyến đường giao thông kết nối Bắc Nam chỉ cách khoảng 10 km. Từ Quận Ngũ Hành Sơn ra đến sân bay Quốc tế Đà Nẵng cách khoảng 12 km. Cuối cùng từ Quận Ngũ Hành Sơn tới ga tàu lửa Đà Nẵng cách khoảng 11 km.

Với sự đầu từ về hệ thống giao thông của TP. Đà Nẵng cho Quận Ngũ Hành Sơn thì đây là một trong những quận đáng để bạn đầu tư nhất thuộc Đà Nẵng.

Cơ sở hạ tầng Quận Ngũ Hành Sơn

Về mặt cơ sở hạ tầng thì Quận Ngũ Hành Sơn có nhiều bãi biển đẹp để phát triển du lịch đó là bãi biển Bắc Mỹ An, bãi biển Non Nước. Đây là những bờ biển dài, sạch, đẹp, hầu như còn hoang sơ và chưa bị ô nhiễm, có quần thể Ngũ Hành Sơn là danh thắng nổi tiếng đã được Nhà nước xếp hạng di tích lịch sử quốc gia.Trên địa bàn Quận Ngũ Hành Sơn còn có sân bay Nước Mặn là một căn cứ không quân trong thời kỳ chiến tranh ở Việt Nam.

Quận Ngũ Hành Sơn có vị trí và điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các loại hình du lịch, nghỉ dưỡng. Quận Ngũ Hành Sơn còn được TP. Đà Nẵng xem là địa điểm thuận lợi cho việc phát triển và mở rộng không gian đô thị của Đà Nẵng về phía Đông Nam.

Hiện tại, trên địa bàn Quận Ngũ Hành Sơn rất phát triển về bất động sản. Đặc biệt quận đã và đang hình thành một số khu đô thị cao cấp như: khu đô thị Phú Mỹ An, khu đô thị Nam cầu Tuyên Sơn, khu đô thị FPT City Da Nang, khu đô thị Sơn Thủy, khu đô thị Han River Riverside, khu đô thị Premier League Da Nang, khu đô thị Làng Châu Âu, khu đô thị Da Nang Pearl, khu đô thị Hòa Quý,...

Hoạt động kinh tế tại Quận Ngũ Hành Sơn

Về hoạt động phát triển kinh tế Quận Ngũ Hành Sơn có tốc độ phát triển giai đoạn từ năm 2016 đến 2019 bình quân 4,97% và giai đoạn từ năm 2016 đến 2021 đạt hơn 29.000 tỷ đồng. Lãnh đạo và ủy ban của Quận Ngũ Hành Sơn muốn xây dựng và phát triển Quận Ngũ Hành Sơn xứng tầm là khu đô thị lớn, hiện đại phía Đông Nam của thành phố, là địa bàn trọng điểm phát triển du lịch, dịch vụ, Quận ủy đã tập trung triển khai và ban hành những chính sách giúp thúc đẩy phát triển phát triển ngành dịch vụ du lịch trên địa bàn.

Quận Ngũ Hành Sơn vẫn duy trì và phát triển các ngành nghề và sản phẩm truyền thống để phục vụ du lịch tại Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước.

Ngoài ra Quận Ngũ Hành Sơn đã được TP. Đà Nẵng phê duyệt quy hoạch và đưa vào sử dụng các bãi tắm cùng với lối xuống biển khang trang, sạch đẹp. Dựa vào đó các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp ven biển tiếp tục được phát triển và đi vào hoạt động. Nhờ đó đã thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến du lịch TP. Đà Nẵng nói chung và Quận Ngũ Hành Sơn nói riêng. Quận Ngũ Hành Sơn có hướng nền kinh tế chuyển dịch đúng vào trọng tâm “Dịch vụ du lịch, thương mại - công nghiệp - nông nghiệp”, trong đó ngành dịch vụ du lịch chiếm tỷ trọng chủ yếu, giữ vững vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn của quận.

Một số loại hình mua bán nhà Quận Ngũ Hành Sơn

Sau đây Mogi xin giới thiệu tới bạn một số loại hình mua bán nhà tiêu biểu tại Quận Ngũ Hành Sơn để bạn tham khảo:

 • Mua bán nhà mặt tiền, phố Quận Ngũ Hành Sơn: Loại hình mua bán nhà mặt tiền phố tại Quận Ngũ Hành Sơn được đông đảo các nhà đầu tư cực kỳ quan tâm. Bởi vì vị trí của Quận Ngũ Hành Sơn phát triển du lịch rất tốt nên nhu cầu mua nhà mặt tiền với diện tích lớn để làm homestay, khách sạn, nhà nghỉ hoặc kinh doanh quán ăn trở nên nóng. Dự đoán trong tương lai nếu bạn muốn mua để đầu tư dài hạn thì khả năng sinh lời là rất cao vì Quận Ngũ Hành Sơn còn rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai mà hiện tại vẫn chưa khai thác hết.
 • Mua bán nhà biệt thự, liền kề Quận Ngũ Hành Sơn: Loại hình nhà biệt thự, liền kề tại Quận Ngũ Hành Sơn có giá khá cao so với những loại hình mua bán nhà khác. Vì lý do Quận Ngũ Hành Sơn là quận tập trung phát triển về du lịch vì vậy các loại hình như biệt thự biển, biệt thự liền kề để nghỉ dưỡng được rất nhiều nhà đầu tư săn đón để nắm bắt làn sóng đầu tư bất động sản. Nếu bạn cũng muốn mua loại hình này thì bạn phải chuẩn bị tài chính nhiều hơn so với các loại hình nhà còn lại.
 • Mua bán nhà đường nội bộ Quận Ngũ Hành Sơn: Quận Ngũ Hành Sơn có đa dạng các nhà đường nội bộ cho bạn lựa chọn. Vì khu vực Quận Ngũ Hành Sơn có rất nhiều dự án khu đô thị đầu tư vào. Thị trường hiện tại đang rất sôi động và cũng như có đầy đủ các mức giá, các chủng loại cho các bạn lựa chọn. Mua nhà đường nội bộ để ở sẽ giúp bạn yên tâm hơn về vấn đề an ninh.
 • Mua bán nhà hẻm, ngõ Quận Ngũ Hành Sơn: loại hình này ở Quận Ngũ Hành Sơn cũng được rất nhiều người quan tâm. Thường thì đây là những người dân có nhu cầu mua để ở và sinh sống chứ không phải mua để đầu tư như các nhà đầu tư khác. Bởi vì đây là loại hình phổ biến nên không quá khó để bạn có thể tìm được một căn nhà theo đúng như ý bạn. Loại hình này có nhiều mức giá cũng như diện tích và vị trí khác nhau. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn có thể lựa chọn một căn nhà phù hợp theo mong muốn.

Ngoài các loại hình phổ biến ở trên bạn có thể tham khảo thêm một số loại hình đang được giao dịch sôi động ở trên thị trường bất động sản như là bán nhà Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, bán nhà đất Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, bán nhà đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, nhà bán Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, bán nhà Quận Ngũ Hành Sơn.

Những lưu ý khi mua bán nhà Quận Ngũ Hành Sơn

Một số lưu ý khi mua bán nhà Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng mà bạn nên biết để không gặp phải những rắc rối về sau:

 • Xác định nhu cầu mua nhà: Để mua được căn nhà đúng ý bạn thì bạn cần phải làm rõ nhu cầu của bản thân như là bạn mua nhà để kinh doanh hay để ở? Bạn muốn diện tích nhà bao nhiêu mét vuông? Nếu bạn muốn mua nhà để tận dụng làm cơ sở kinh doanh, buôn bán thì bạn nên lựa chọn nhà mặt tiền để thuận tiện. Nếu đơn giản bạn chỉ mua nhà để ở, thì bạn có thể tìm kiếm thông tin bán nhà kiệt Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.
 • Xác định khu vực muốn mua: Vị trí của nhà là một trong những yếu tố rất quan trọng. Bạn cần phải xác định rõ xem bạn muốn mua nhà cụ thể ở phường nào, hướng nhà là hướng nào, vị trí có thuận tiện cho việc di chuyển giao thông hay không. Sau này khi bạn có nhu cầu muốn bán lại thì một căn nhà có vị trí đẹp sẽ dễ dàng thanh khoản và mức giá cũng sẽ cao hơn rất nhiều.
 • Xác định ngân sách để mua nhà: Hiện nay giá bán nhà Quận Ngũ Hành Sơn đang ở mức khá cao. Bạn nên đi tham khảo giá nhà thật kỹ trước khi ra quyết định mua nhà để tránh bị hớ khiến bạn rơi vào trường hợp lỗ tiền. Bạn nên chuẩn bị tài chính thật tốt trước khi quyết định mua nhà. Hoặc bạn có thể vay vốn với lãi suất thấp để mua nhà. Tuy nhiên không nên vay quá 50% giá trị căn nhà để tránh bị dính vào nợ xấu cũng như vỡ nợ.

Giá mua bán nhà Quận Ngũ Hành Sơn

Sau đây sẽ là mức giá bán nhà Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng tại một số khu vực mà Mogi đã khảo sát và thông tin đến bạn. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá để bạn tham khảo, bạn có thể thương lượng trực tiếp với người bán để biết về mức giá chính xác nhất. Ngoài ra, còn có các yếu tố khác như diện tích, vị trí, loại hình, của căn nhà mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá.

Khu vực

Giá bán nhà quận Ngũ Hành Sơn

Phường Khuê Mỹ

30 đến 80 triệu/ m2

Phường Hòa Hải

25 đến 60 triệu/ m2

Phường Hòa Quý

40 đến 70 triệu/ m2

Phường Mỹ An

100 đến 250 triệu/ m2

Thông qua bài viết trên Mogi đã chia sẻ bí quyết mua bán nhà quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng vị trí đẹp với giá tốt cho bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập Mogi.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về nhà đất Ngũ Hành Sơn, bán nhà Đà Nẵng, mua bán nhà toàn quốc.