Mua Bán Đất Bình Phước Giá Rẻ Có Tiềm Năng Đầu Tư, Cập Nhật T11/2023

1 - 15 trong 2.158

Những Điều Cần Biết Khi Mua Bán Đất Bình Phước Giá Rẻ

Mua bán đất Bình Phước hiện nay đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nơi đây có tiềm năng phát triển kinh tế, đất đai ngày càng trở nên quý hiếm và giá trị tăng lên không ngừng. Cùng Mogi tìm hiểu về thị trường mua bán đất Bình Phước thông qua bài viết sau đây.

Bán đất Bình Phước

Tổng quan về Bình Phước

Vị trí địa lý Bình Phước

Bình Phước là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, được xem là một trong những tỉnh có diện tích lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông Bình Phước tiếp giáp với các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai
 • Phía Tây Bình Phước tiếp giáp với tỉnh Tbong Khmum của Campuchia và tỉnh Tây Ninh
 • Phía Nam Bình Phước tiếp giáp với tỉnh Bình Dương
 • Phía Bắc Bình Phước tiếp giáp với tỉnh Mondulkiri và Kratié của Campuchia và tỉnh Đắk Nông

Bình Phước là tỉnh có nhiều tiềm năng về phát triển bất động sản, đặc biệt là thị trường bán đất Bình Phước. Đất đai ở Bình Phước rất đa dạng về loại hình và mức giá, từ đất nông nghiệp, đất ở đô thị, đất công nghiệp đến đất du lịch. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội và lựa chọn cho các nhà đầu tư và người mua.

Hơn nữa, việc phát triển kết cấu hạ tầng tại Bình Phước đang được đẩy mạnh, sự đầu tư vào các dự án đường, cầu, sân bay, đường sắt. Đây là những yếu tố quan trọng giúp tăng giá trị bất động sản và thu hút người mua đầu tư vào địa phương này.

Vị trí địa lý Bình Phước

Diện tích và dân số Bình Phước

Bình Phước có diện tích tự nhiên 6.873,56 km², tổng dân số năm 2022 là 1.277.300 người, mật độ dân số khoảng 185 người/km².

Đơn vị hành chính Bình Phước

Bình Phước có tổng 11 đơn vị hành chính, bao gồm: Thị xã Đồng Xoài, Thành phố Bình Long, Huyện Bù Đăng, Huyện Bù Đốp, Huyện Bù Gia Mập, Huyện Chơn Thành, Huyện Đồng Phú, Huyện Hớn Quản, Huyện Lộc Ninh, Huyện Phú Riềng, Huyện Phước Long.

Giao thông khu vực Bình Phước

 • Giao thông Bình Phước phát triển khá tốt trong những năm gần đây. Tỉnh này có hệ thống đường bộ kết nối đến các tỉnh lân cận và đến TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Bình Phước cũng có các tuyến đường cao tốc như cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, cao tốc Dầu Giây - Liên Khương nối từ TP.HCM đến Đà Lạt.
 • Đường sắt cũng là phương tiện lưu thông chính của Bình Phước thông qua các ga đường sắt như ga Bình Phước, ga Đồng Xoài kết nối đến các địa phương khác trong nước.
 • Cảng biển Phú Mỹ là cảng nằm gần Bình Phước, tọa lạc ở Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi kết nối hàng hóa về cả nội địa và ngoại đạo, giúp cho giao thông hàng hóa phát triển tại khu vực này.
 • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại TP. Hồ Chí Minh chỉ cách Bình Phước 90 km.

Ngoài ra, Bình Phước còn có các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, Tỉnh lộ 741,... Những tuyến đường này tạo thành một hệ thống giao thông đường bộ chuyên chở hàng hóa và kết nối giao thông giữa Bình Phước và các khu vực lân cận.

Cơ sở hạ tầng Bình Phước

Ngoài hệ thống giao thông được phát triển, Bình Phước còn đang đầu tư và cải tạo các cơ sở hạ tầng khác như:

 • Ngành dịch vụ viễn thông: Bình Phước đang đầu tư mạnh vào việc phát triển viễn thông nhằm cung cấp dịch vụ internet, truyền hình và các dịch vụ khác cho cả khu vực nông thôn, giúp cho người dân có thuận lợi và nâng cao kỹ năng, tri thức.
 • Hệ thống y tế: Các cơ sở y tế lớn của Bình Phước bao gồm Bệnh viện Đa khoa Bình Phước, Bệnh viện Đa khoa Huyện Bu Dang, Bệnh viện Đa khoa Huyện Đồng Phú và Bệnh viện Đa khoa Huyện Phước Long, các bệnh viện này đều được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Ngoài ra, Bình Phước còn có một mạng lưới các trạm y tế và phòng khám đa khoa phân bố khắp các huyện trên địa bàn tỉnh, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe của người dân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Hệ thống giáo dục tại Bình Phước được đầu tư phát triển mạnh mẽ, với hơn 600 trường học từ mầm non đến trung học phổ thông, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn. Nhiều trường học tại Bình Phước như Trường THPT Lương Văn Chánh, Trường THPT Liêu Bình Hương và Trường THPT chuyên Bình Phước đã đạt chuẩn quốc gia về chất lượng giáo dục, đồng thời được đánh giá là có uy tín cao.
 • Ngoài ra, Bình Phước sở hữu nhiều khu mua sắm lớn, bao gồm các trung tâm thương mại và siêu thị, cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng. Một số khu thương mại đáng chú ý ở địa phương bao gồm Trung tâm Thương mại Co.opmart, Trung tâm thương mại BigC và Trung tâm thương mại Vincom Bình Phước.

Hoạt động kinh tế tại Bình Phước

Các ngành kinh tế chính của Bình Phước bao gồm nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Nông nghiệp chiếm vị trí quan trọng trong hoạt động kinh tế của địa phương, với các mặt hàng nông sản như cao su, cà phê, điều, hồ tiêu và trái cây.

Công nghiệp cũng đang phát triển rất mạnh tại Bình Phước và tập trung vào các ngành xuất điện tử, gỗ, may mặc, thuốc lá và nhựa. Bình Phước cũng có nhiều khu công nghiệp như Khu Công nghiệp Minh Hưng III, Khu Công nghiệp Đồng Phú, Khu công nghiệp Chơn Thành, khu chế xuất Tân Đông Hiệp và khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Các khu công nghiệp này được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư.

Một số loại hình mua bán đất tại Bình Phước

 • Đất nông nghiệp Bình Phước: Đất này thường được sử dụng để trồng cây trồng lúa, nuôi trồng thuỷ sản hoặc canh tác trong nông nghiệp. Rất thích hợp đầu tư tại nơi có hoạt động nông nghiệp phát triển mạnh như Bình Phước.
 • Đất thổ cư Bình Phước: Dùng để xây nhà, làm nơi sinh sống. Một loại đất đang được nhiều người ưa chuộng nếu muốn tìm mua đất giá rẻ từ 100 triệu - 200 triệu để xây dựng nhà ở và ổn định cuộc sống.
 • Đất nền dự án Bình Phước: Là một loại đất đã được quy hoạch và phân lô sẵn trong một khu đất có mục đích sử dụng cụ thể. Ví dụ được cấp cho các cơ quan, tổ chức công cộng để xây dựng các công trình như bệnh viện trường học, công viên, sân bay, ga tàu và các công trình công cộng khác.

Các loại hình mua bán đất Bình Phước

Những lưu ý khi mua bán đất Bình Phước

 • Kiểm tra giấy tờ pháp lý: Bạn cần xem xét kỹ các giấy tờ liên quan đến pháp lý của bất động sản như sổ đỏ, giấy phép xây dựng, quy hoạch,.. để đảm bảo rằng tài sản đang được bán cho bạn không bị tranh chấp và đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật hiện hành.
 • Thăm quan trực tiếp đất: Nếu có điều kiện, bạn nên đến tham quan hiện trạng đất và xác định rõ diện tích, hình dạng, địa hình, vị trí,... để bảo đảm rằng đất mua là phù hợp với mục đích của bạn.
 • Tìm hiểu về giá cả: Bạn nên tham khảo nhiều nguồn để biết được giá đất thị trường hiện tại tại khu vực mà bạn quan tâm để tránh mua đất với giá cao hơn so với giá thị trường.
 • Thỏa thuận và ký hợp đồng: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản và giá cả, bạn nên lập hợp đồng mua bán đất để đảm bảo quyền lợi của mình.
 • Thanh toán và chuyển nhượng: Khi thực hiện thanh toán và chuyển nhượng, bạn nên sử dụng các phương thức thanh toán an toàn và đảm bảo, ví dụ như chuyển khoản ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ trung gian của các đơn vị uy tín để đảm bảo rủi ro tài chính.

Lưu ý khi mua bán đất Bình Phước

Giá mua bán đất tại Bình Phước

Khu vực

Giá mua bán đất Bình Phước

Huyện Bù Đăng

Từ 3-15 triệu/ m2

Huyện Bù Đốp

Từ 2-9 triệu/ m2

Huyện Bù Gia Mập

Từ 3-6 triệu/ m2

Thị xã Đồng Xoài

Từ 6-18 triệu/ m2

Huyện Phú Riềng

Từ 1-8,5 triệu/ m2

Trên đây là những thông tin về mua bán đất Bình Phước. Đừng quên truy cập Mogi hằng ngày để nhận những tin đăng mới nhất về thị trường mua bán đất toàn quốcnhà đất Bình Phước nhé!