Bán Đất Huyện Phú Giáo Bình Dương Giá Rẻ, Uy Tín T2/2023

1 - 15 trong 76

Mua Bán Đất Huyện Phú Giáo Bình Dương Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp T2/2023

Thị trường mua bán đất Huyện Phú Giáo Bình Dương luôn nhận được sự rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đây là huyện đã có những cải tiến vượt bậc về cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây, giúp cho kinh tế khu vực này ngày càng phát triển và đời sống người dân cũng được nâng cao. Kéo theo đó là hoạt động mua bán đất Phú Giáo Bình Dương trở nên đầy tiềm năng. Vì thế đừng bỏ lỡ những thông tin mua bán đất Huyện Phú Giáo mà Mogi sẽ cung cấp sau đây.

Tổng quan về Huyện Phú Giáo

Vị trí địa lý Huyện Phú Giáo

Huyện Phú Giáo là huyện thuộc tỉnh Bình Dương, nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh. Có vị trí địa lý:

 • Phía đông: Giáp huyện Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai)
 • Phía tây: Giáp huyện Bàu Bàng, thị xã Chơn Thành (tỉnh Bình Phước)
 • Phía nam: Giáp huyện Bắc Tân Uyên
 • Phía bắc: Giáp thành phố Đồng Xoài, huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước)

Huyện Phú Giáo sở hữu vị trí đẹp, đắc địa, vì thế giúp thúc đẩy nền kinh tế tại Huyện Phú Giáo. Từ đó, giúp cho thị trường mua bán đất Phú Giáo Bình Dương sôi động hơn bao giờ hết.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Phú Giáo

Huyện Phú Giáo sở hữu diện tích 544,44 km², mật độ dân số đạt 176 người/km² (2019). Huyện Phú Giáo sở hữu diện tích đất tự nhiên rộng rãi với địa hình đất tương đối bằng phẳng, mật độ dân số tự nhiên cao. Nên thị trường mua bán đất Huyện Phú Giáo hứa hẹn sẽ “bùng nổ”, đem đến tiềm năng cao trong tương lai.

Về đơn vị hành chính, Huyện Phú Giáo có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 1 thị trấn và 10 xã. Cụ thể:

 • 1 thị trấn: Thị trấn Phước Vĩnh
 • 10 xã: An Linh, An Bình, An Long, An Thái, Phước Hòa, Phước Sang, Tân Hiệp, Tam Lập, Tân Long, Vĩnh Hòa.

Giao thông khu vực Huyện Phú Giáo

Huyện Phú Giáo được chú trọng nâng cấp hạ tầng giao thông, với 5.034,66ha đất thực hiện các dự án giao thông nhằm phát triển kinh tế, xã hội. Bao gồm các dự án trọng điểm như: Đường Hồ Chí Minh, đường cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Phú Giáo - Đồng Xoài, đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo, đường cao tốc Bình Dương - Đồng Phú, đường ĐT741, đường vành đai 6,... Nhờ các dự án giao thông đồng bộ, hiện đại đã giúp việc di chuyển tại Huyện Phú Giáo cũng như là giao thương hàng hóa trở nên thuận tiện hơn. Từ đó thúc đẩy kinh tế, thúc đẩy thị trường bất động sản mua bán đất Huyện Phú Giáo.

Cơ sở hạ tầng Huyện Phú Giáo

Huyện Phú Giáo với các cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển như:

 • Khu công nghiệp: Nổi bật với khu công nghiệp Bàu Bàng với quy mô hơn 1000ha, cùng 5 cụm công nghiệp là cụm công nghiệp Tam Lập 1 - 2 - 3 - 4, cụm công nghiệp Phước Hòa.
 • Dự án khu đô thị: Dự án khu đô thị Trần Anh Ecological City, khu đô thị An Phú Long Garden, dự án VSIP 4,...
 • Hệ thống trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT đáp ứng nhu cầu học tập của các con em trên địa bàn.

Chính nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển đã giúp cho Huyện Phú Giáo tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong những năm gần đây. Từ đó cũng giúp cho thị trường mua bán đất Huyện Phú Giáo phát triển mạnh mẽ.

Lý do nên chọn mua bán đất Huyện Phú Giáo Bình Dương

Huyện Phú Giáo nằm về phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương. Là địa phương có hệ thống kinh tế và xã hội phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đẩy mạnh phát triển kinh tế thì phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng cũng là một trong những mũi nhọn mà Huyện Phú Giáo hướng đến. Một số dự án lớn về nâng cấp cơ sở hạ tầng có thể kể đến như: 789 tuyến đường giao thông với tổng chiều dài 1000Km, mở rộng nhiều tuyến đường, kết nối Huyện Phú Giáo với trung tâm thành phố Bình Dương và các đô thị lân cận.

Kết quả đạt được là xây dựng được cơ sở hạ tầng chỉn chu, khang trang, phục vụ tốt đời sống nhân dân. Hệ thống giao thương, vận tải hàng hóa trở nên thuận tiện hơn. Thời gian di chuyển của cư dân trong và ngoài khu vực Huyện Phú Giáo được rút ngắn một cách đáng kể. Thu hút các nhà đầu tư khắp trong và ngoài nước về đây kinh doanh. Và đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất làm cho giá nhà đất Huyện Phú Giáo tăng cao và còn có tiềm năng tăng mạnh hơn nữa trong tương lai.

Một số loại hình mua bán đất Huyện Phú Giáo phổ biến hiện nay

Nhờ vào diện tích đất lớn, cơ sở hạ tầng đồng bộ nên mua bán đất Huyện Phú Giáo nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây là một số loại hình mua bán đất Huyện Phú Giáo tiềm năng để bạn tham khảo:

 • Đất nền dự án Phú Giáo Bình Dương: Đây là loại hình mua bán đất khá tiềm năng, được nhiều người quan tâm. Thường sử dụng để xây dựng các dự án nghỉ dưỡng, bất động sản. Đặc biệt đối với những vị trí có diện tích lớn, kinh tế phát triển như Huyện Phú Giáo.
 • Đất thổ cư Phú Giáo Bình Dương: Với sự tăng trưởng dân số nhanh chóng thì việc đầu tư đất thổ cư, xây dựng nhà ở Huyện Phú Giáo hứa hẹn “bùng nổ”, đem đến tiềm năng lớn.
 • Đất nông nghiệp Phú Giáo Bình Dương: Với đất chủ yếu là đất bazan xám, đại hình đồi thoải lượn sóng. Vì thế, việc đầu tư mua đất nông nghiệp để trồng các loại cây công nghiệp cũng vô cùng thích hợp.
 • Đất kho xưởng Phú Giáo Bình Dương: Đầu tư đất kho xưởng đem đến ưu điểm về giá, thuận tiện để phát triển.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm một số loại hình được nhiều người quan tâm như:

 • Bán đất thị trấn phước vĩnh Huyện Phú Giáo Bình Dương
 • Bán đất phước hoà Huyện Phú Giáo ở Bình Dương
 • Bán đất an linh Huyện Phú Giáo Bình Dương
 • Bán đất vĩnh hoà Huyện Phú Giáo Bình Dương
 • Bán đất vườn Huyện Phú Giáo Bình Dương
 • Bán đất phước hoà Huyện Phú Giáo Bình Dương

Cách chọn đấtHuyện Phú Giáo hợp phong thủy

Khi lựa chọn mua bán đất Huyện Phú Giáo thì phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, được nhiều người quan tâm. Bởi phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển, sự thịnh vượng của gia chủ. Vì thế, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

 • Theo tuổi: Trước khi mua đất hoặc xây nhà thì bạn cần xem tuổi của gia chủ trước tiên. Đảm bảo là năm tốt, thích hợp đầu tư xây dựng. Tránh các điều không may mắn.
 • Theo hướng đất: Trong phong thủy, hướng nhà đất là nơi đầu tiên đón nhận nguồn sinh khí đất trời. Vì thế, bạn cần đặc biệt quan tâm, lựa chọn hướng nhà đất tốt, hợp mệnh. Tránh các hướng xấu như họa hại, tai họa,...
 • Vị trí: Nên ưu tiên lựa chọn ở các vị trí đẹp, thuận tiện, tránh các khu nhà đất ở cuối ngõ hoặc thấp dễ bị ngập lụt.

Giá mua bán đất Huyện Phú Giáo Bình Dương

Đất nền Huyện Phú Giáo có giá bán ở mức không quá cao. Thông thường sự chênh lệch giá đất sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác như diện tích khu đất, vị trí,... Một số địa điểm mua bán đất giá rẻ tại Huyện Phú Giáo:

 • Bán đất thị trấn Phước Vĩnh Huyện Phú Giáo Bình Dương: Mức giá đất nền dao động từ 2,3 triệu đồng/m2 trở lên.
 • Bán đất Phước Hoà Huyện Phú Giáo Bình Dương: Giá đất từ 3 - 7 triệu đồng/m2
 • Bán đất An Linh Huyện Phú Giáo Bình Dương: Giá đất từ 5 - 9 triệu đồng/m2
 • Bán đất Vĩnh Hoà Huyện Phú Giáo Bình Dương: Với mức giá dao động từ 2,2 triệu đồng/m2 - 7,2 triệu đồng/m2

Nhìn chung giá đất tại Huyện Phú Giáo khá rẻ, rất thích hợp để mua nhằm mục đích an cư cũng như đầu tư dài hạn để sinh lời. Hơn nữa mua bán đất vườn Phú Giáo Bình Dương, mua đất nông nghiệp Phú Giáo cũng đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Một số kinh nghiệm cần nhớ khi mua bán đất Huyện Phú Giáo Bình Dương

Nên mua những khu đất nằm tại vị trí thuận tiện đi lại, gần trục đường trung tâm, gần trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, khu vui chơi,... Nếu mua được mảnh đất như thế thì tiềm năng sinh lời của nó sẽ cực kỳ cao và cũng rất thích hợp nếu bạn muốn “an cư”.

Mua đất đã rõ ràng về mặt pháp lý: Cần chú ý mảnh đất mà bạn muốn mua có đang nằm trong diện quy hoạch hay giải tỏa hay không, nếu có thì đừng mua loại đất đó. Ngoài ra, sổ đỏ là một giấy tờ không thể thiếu, nó sẽ bảo vệ quyền lợi cho chủ sở hữu nếu có xảy ra tranh chấp, kiện tụng xảy ra. Vì thế hãy xem xét Sổ đỏ thật kỹ lưỡng. Đối chiếu các thông tin như vị trí trí đất, diện tích đất trên sổ đỏ so với thực tế sẽ là điều mà bạn nên làm.

Tham khảo giá bán đất tại các khu vực xung quanh: Nếu bạn sợ mua đất với giá chưa phù hợp với giá trị của mảnh đất đó. Hãy tham khảo giá bán đất Huyện Phú Giáo tại các khu vực lân cận để có thể ước lượng mức giá hợp lý hơn. Bạn cũng nên thương lượng giá đất với người bán để có thể mua đất với mức giá hợp túi tiền.

Trên đây là một số thông tin hữu ích khi mua bán đất Huyện Phú Giáo Bình Dương. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Mogi.vn để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nhà đất Phú Giáo, bán đất Bình Dương một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm một số địa chỉ bán đất khác tại Bình Dương: