Cho Thuê Mặt Bằng Làm Spa, Tiệm Tóc Giá Rẻ, Vị Trí Đắc Địa T3/2024

1 - 15 trong 536

Cho Thuê Mặt Bằng Làm Spa, Tiệm Tóc Việt Nam T3/2024

Với xã hội phát triển như hiện nay, nhu cầu làm đẹp càng được quan tâm, chú ý hơn bao giờ hơn. Đây như một điểm thích hợp để có thể đầu tư, kinh doanh các mô hình làm đẹp. Để có thể làm được việc đó, mặt bằng luôn là một yếu tố luôn được chú ý đến. Hãy cùng Mogi, trong bài viết ngay sau đây tìm hiểu lý do và mức giá cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail nhé!

Cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc

Sự phát triển của ngành kinh doanh làm đẹp

Để có cái chính chuẩn xác nhất về tốc độ tăng trưởng của ngành làm đẹp, giới đầu tư thường sử dụng từ “phi mã”. Với hàm ý phát triển nhanh chóng, vượt bậc với tốc độ không tưởng. Khi số lượng cơ sở thẩm mỹ, spa, làm đẹp ngày càng tăng, đặc biệt ở những thành phố lớn. Theo ghi nhận, hằng năm nước ta có khoảng 2000 đơn vị tìm đến cho thuê mặt bằng spa, tiệm tóc, nail để mở cửa hàng kinh doanh.

Nhiều nhận định cho rằng, đây là “thời điểm vàng” của các ngành spa, tiệm tóc và làm nail. Sẽ có rất nhiều cơ sở làm được đưa vào hoạt động trong thời gian sắp đến để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh đó, làm đẹp là thị trường mà gần như mọi người đều rất chịu chi, do đó, nếu có thể khai thác và có chiến lược kinh doanh phù hợp, xây dựng được hình ảnh thương hiệu tốt và có mặt bằng làm spa, tiệm tóc hay nail đủ tốt thì rất dễ dàng khai thác được “mỏ vàng” này trong thời gian sắp đến.

Các vấn đề cần lưu ý khi trước khi tìm thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail

Lưu ý khi thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc

Xác định khả năng tài chính có thể chi trả

Spa, tiệm tóc hay nail là những ngành làm đẹp đặc thù đòi hỏi phải chi ra khoản tiền vốn khá lớn. Mọi người sẽ cần phải chi trả khá nhiều cho các vấn đề mặt bằng, thiết bị, nhân viên,...Nhưng để có thể ước tính được số vốn cần phải chi trả sẽ phụ thuộc khá nhiều vào loại hình, quy mô,...

Nếu như chỉ mong muốn mở một cơ sở kinh doanh với quy mô nhỏ, thì số tiền để trả cho việc tìm nơi cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc có thể được rút bớt. Nhưng, nếu đã xác định đầu tư để sở hữu một cơ sở làm đẹp quy mô lớn, chuyên nghiệp hãy tìm thuê các mặt bằng với diện tích rộng. Việc này sẽ giúp cho quá trình bố trí và thiết kế phòng spa, tiệm tóc hay nail diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Xác định mặt bằng gần với khách hàng mục tiêu

Trước khi đi vào hoạt động kinh doanh cũng như tiến hành những hoạt động quảng bá, mọi người nên xác định mặt bằng dựa vào khách hàng mục tiêu của spa, tiệm tóc, nail. Việc này có thể tiến hành thông qua trả lời các câu hỏi như: Khách hàng bạn hướng đến sẽ nằm trong độ tuổi bao nhiêu? Giới tính? Mặt bằng có thuận tiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận hay không? Xung quanh mặt bằng có sẵn khách hàng bạn mong muốn hay chưa?

Sau khi đã tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi trên, mọi người có thể tìm được chính xác cho mình điểm cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail như mong muốn. Và từ đó, hoạt động kinh doanh cũng sẽ diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.

Chuẩn bị ý tưởng thiết kế phù hợp với mặt bằng

Việc mọi người bắt buộc phải chú ý chính là lên ý tưởng thiết kế spa, tiệm tóc hay tiệm nail. Khi có được một cơ sở với mặt bằng được thiết kế sáng tạo, ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng ghé đến thường xuyên.

Nhưng, việc thiết kế phụ thuộc rất nhiều vào diện tích, cơ sở hiện tại của mặt bằng cho thuê. Khi đã xác định được chính xác mặt bằng cho thuê việc thiết kế, nâng cấp, hay tu sửa cho phù hợp với mong muốn của bản thân sẽ dễ dàng thực hiện hơn rất nhiều.

Những cách giúp tìm cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail lý tưởng

Cách giúp thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc

Nghiên cứu thật kỹ một số nơi cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail

Hãy đầu tư một ít thời gian để có thể tìm hiểu thật nhiều mặt bằng ở các vị trí khác nhau. Từ đó mọi người sẽ có thể ước tính được chi phí đầu tư rõ ràng nhất. Từng nơi cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail sẽ có ưu thế và bất lợi khác nhau.

Với các trị trí gần khu dân cư sầm uất sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tới lui. Khách hàng sẽ dễ dàng quan sát và chú ý đến khu vực kinh doanh của mọi người. Nhưng, tất nhiên với mặt bằng có nhiều ưu điểm giá cho thuê cũng sẽ tương đối cao hơn.

Còn đối với các mô hình kinh doanh spa, tiệm tóc, nail với quy mô nhỏ, mọi người có thể tìm đến những nơi đảm bảo được yếu tố sạch sẽ, thông thoáng. Không cần phải còn ở những nơi địa thế để tối ưu được phần nào chi phí mặt bằng.

Chọn lựa mặt bằng cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail phù hợp

Từ việc tìm hiểu thông tin ưu thế và nhược điểm của mặt bằng, mọi người có thể chọn lựa ra một khu vực thích hợp với quy mô kinh doanh, khách hàng mục tiêu và cân bằng được những khoản cần phải chi. Để có thể chọn lựa được nơi cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail tiết kiệm và thích hợp nhất có thể tìm đến các trang Web bất động sản uy tín như Mogi.vn,...

Đàm phán để có được mức giá cho thuê hợp lý

Để sự thuận mua, vừa bán có thể diễn ra suôn sẻ, mọi người nên tham khảo thêm thật nhiều mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail ở nhiều địa điểm khác nhau. Tất nhiên, tùy khu vực, địa điểm mức giá cũng sẽ có sự thay đổi, mọi người sẽ rất khó để nhận biết đâu là mức giá phù hợp nhất. Có một cách là mọi người hãy đi đến các trung tâm môi giới bất động sản và hãy hỏi mức giá tốt nhất mà họ có thể đưa ra. Từ đó, mọi người sẽ có rất nhiều thông tin lợi thế cho việc mặc cả.

Tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail

Một trong những điều bắt buộc phải có khi thuê nhà đất nói chung hay cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail nói riêng chính là hợp đồng cho thuê. Đây như một giấy tờ minh chứng trong thời điểm này, mọi người có quyền sinh sống, kinh doanh buôn bán trên mảnh đất này.

Một hợp đồng cho thuê đầy đủ sẽ bao gồm các thành phần cần nêu rõ như thông tin cả hai phía, số tiền đã đặt cọc, giá thuê mặt bằng hằng tháng, tình trạng mặt bằng và các khoản phụ phí,... Để tránh các vấn đề xảy ra tranh chấp hay mâu thuẫn sau này, trước khi ký kết bất cứ hợp đồng cho thuê nào, mọi người nên dành ra ít thời gian để tìm hiểu những mục mình chưa rõ.

Mức giá cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail

Giá thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc

Giá thuê luôn là một yếu tố rất được quan tâm ở cả 2 phía người đi thuê hay người chủ mặt bằng. Bất cứ phía nào cũng muốn mức giá cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail có lợi cho mình. Người thuê mặt bằng spa, tiệm tóc, nail sẽ muốn có giá thuê rẻ, để có thể tối ưu được chi phí đầu tư nhất. Ngược lại, chủ cho thuê sẽ mong muốn có mức giá cho thuê cao nhất để có thể thu được nhiều lợi ích nhất từ mặt bằng. Do đó, kể cả người thuê và người chủ sẽ cần phải có một cuộc đàm phán với nhau để từ đó có được mức giá thuê tốt nhất cho cả hai bên.

Mức giá cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail sẽ có sự thay đổi theo thời gian, tùy thuộc theo vị trí hay tình hình kinh tế trong thời điểm đó. Cho thuê mặt bằng làm Spa, tiệm tóc TPHCM hay cho thuê mặt bằng làm Spa, tiệm tóc Hà Nội thường có mức giá tương đối cao so với những tinh thành khác. Vì vậy, để mọi người có cái nhìn chính xác hơn về mức giá cho thuê hiện tại, Mogi.vn xin gửi đến mọi người bảng giá cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail ở một số thành phố lớn.

Khu vực cho thuê

Mức giá cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail

Thành phố Hồ Chí Minh

200 nghìn - 350 nghìn/m2/tháng

Thành phố Hà Nội

150 nghìn - 300 nghìn/m2/tháng

Thành phố Đà Nẵng

135 nghìn - 270 nghìn/m2/tháng

Tỉnh Bình Dương

120 nghìn - 250 nghìn/m2/tháng

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến lý do vì sao nên tìm nơi cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail và các vấn đề cần lưu ý khi tìm thuê. Mức giá được đề cập trong bài sẽ có thể thay đổi tùy theo vị trí, thời gian hay tình hình kinh tế trong thời điểm đó. Do đó, để có thể cập nhật nhanh nhất và chuẩn xác nhất mức giá cho thuê mặt bằng, cho thuê nhà đất nói chung và cho thuê mặt bằng làm spa, tiệm tóc, nail nói riêng trong từng thời điểm hãy liên tục truy cập vào trang Mogi.vn nhé!