Cho Thuê Căn Hộ Penthouse Việt Nam Cao Cấp, Thiết Kế Đẹp

1 - 15 trong 736

Trang thông tin rao vặt, cho thuê căn hộ penthouse , cao cấp, uy tín tại Việt Nam. Hàng ngàn tin đăng cho thuê penthouses được cập nhật liên tục 24/7 tại Mogi.vn Việt Nam

Căn hộ penthouse (hay còn gọi là căn hộ thông tầng) được xem là một trong những loại hình bất động sản xa xỉ và sang trọng bậc giấc không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Hiện nay, nhu cầu thuê penthouse tại Việt Nam để làm nơi ở hay lưu trú ngắn hoặc dài hạn là sự lựa chọn hàng đầu của những người giàu có.

Tuy nhiên, nguồn cung penthouse hiện nay tại nước ta vẫn còn khan hiếm nên việc cho thuê căn hộ penthouse cũng ẩn chứa nhiều vấn đề mà người đi thuê cần lưu ý như:

  1. Nên thuê những căn penthouse thuộc những dự án cao cấp của những chủ đầu tư uy tín. Vì hiện nay có rất nhiều căn hộ chưa đủ tiêu chuẩn nhưng vẫn tự nhận là penthouse để đặt giá thuê đắt đỏ.
  2. Giá thuê penthouse rất cao (thường là vài chục ngàn usd/tháng) nên người đi thuê cần làm việc trực tiếp với phía chủ sở hữu, có giấy tờ rõ ràng để tránh lừa đảo.
  3. Cẩn thận với những căn hộ áp mái ở những dự án bình dân nhưng vẫn gắn mác "penthouse".
  4. Tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ penthouse tại những nguồn uy tín.

Nếu vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm. Chỉ cần truy cập vào Mogi.vn với rất nhiều thông tin cho thuê penthouse tại Việt Nam rõ ràng và đầy đủ, được cập nhật hàng ngày để có được lựa chọn tốt nhất.