Đường Số 02, Phường Tân Quy, Quận 7
Đường Số 02, Phường Tân Quy, Quận 7

Review Phường Tân Quy

Sơ lược về Phường Tân Quy

Phường Tân Quy được thành lập vào năm 1997 cùng với thời gian quận 7 được thành lập. Phường có tổng diện tích tự nhiên là 86ha, với 04 khu phố với khoảng hơn 17.000 nhân khẩu. Đường xá tại đây được nhựa hóa đạt 90%, các trường học và trạm y tế được xây mới và nâng cấp thường xuyên. Điều này giúp phường giải quyết được nhu cầu nâng cao trình độ văn hóa và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Phường Tân Quy có các con đường như Lê Văn Lương nối dài, di chuyển thuận tiện đến Vivo City. Đường Lâm Văn Bền chạy ra Nguyễn Thị Thập hoặc ra Trần Xuân Soạn, đây đều là những tuyến đường lớn dễ di chuyển. Trong phường, có khá nhiều đường số, đường nội bộ nhưng mật độ kinh doanh buôn bán khá sầm uất như đường 49, đường số 10…

Phường có đầy đủ các trường học cho các cấp từ tiểu học đến THPT như trường tiểu học Tân Quy, Trường THPT Lê Thánh Tôn. Đặc biệt, ngay trước trường THPT Lê Thánh Tôn có khá nhiều cửa hàng, quán ăn, quán trà sữa sôi nổi từ sáng đến chiều tối. Trên địa bàn phường cũng có nhiều các cửa hàng tiện lợi 24/7, siêu thị mini, cửa hàng như Bách Hóa Xanh giúp bạn mua sắm phong phú hơn. Hoặc, bạn có thể ghé Chợ Tân Qui để mua sắm, nấu ăn hàng ngày nếu bạn thấy tiện hơn.

 

Phường Tân Quy

Thống kê

  • 5 Cửa hàng tiện lợi
  • 1 Phòng khám
  • 8 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 1 Trung học & Phổ Thông
  • 5 Bank - ATM
  • 1 Trạm xăng

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất