Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7
Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7

Review Phường Phú Thuận

Sơ lược về Phường Phú Thuận

Phường Phú Thuận cũng được thành lập từ năm 1997 khi quận 7 tách ra từ huyện Nhà Bè. Diện tích của phường là 882,99ha, nằm về hướng Đông của quận 7. Dân số trong năm 1999 của phường là 7.517 người với mật độ đạt 907 người/km2. Trong phường có khu di tích Gò Ô Môi đã được công nhận là di tích cấp Thành phố.

Bạn có thể di chuyển từ phường Phú Thuận đến các phường, quận khác bằng tuyến xe buýt 20 hoặc 139. Trục đường chính lớn tại khu vực này là đường Huỳnh Tấn Phát. Bên cạnh đó, đường Đào Trí nối phường Phú Thuận với phường Tân Phú, giúp bạn di chuyển qua khu Cressent Mall khá thuận tiện.

Trên địa phận của phường cũng xuất hiện rất nhiều dự án chung cư, căn hộ đầy tiện ích hiện đại. Trong đó có, căn hộ The Signial trên đường Hoàng Quốc Việt, căn hộ D-Vela, Saigon Riverside, khu dân cư Jamona City… giúp cư dân có được môi trường sống hoàn mỹ hơn. Từ Hoàng Quốc Việt, bạn cũng rất tiện di chuyển sang các trung tâm ở phường Tân Phú bên cạnh như Cressent Mall. Hoặc nếu bạn cần đi chợ, thì có thể đi chợ Phú Thuận ngay đường Gò Ô Môi. Nhìn chung, đời sống dân cư tại khu vực này cũng đang ngày càng được cải thiện và phát triển theo tiến độ phát triển chung của quận.

Phường Phú Thuận

Thống kê

  • 3 Cửa hàng tiện lợi
  • 1 Trạm y tế
  • 11 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 4 Trung học & Phổ Thông
  • 11 Bank - ATM
  • 3 Trạm xăng

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất