Bán Nhà Phường Phú Thuận Quận 7 T8/2022 Giá Đẹp, Nhà Tiện Nghi

1 - 15 trong 1.197 kết quả

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Phường Phú Thuận Quận 7 T8/2022 Giá Tốt

Nhà đất phường Phú Thuận đang là một trong những tâm điểm BĐS của quận 7 nhờ nguồn cung dồi dào, sản phẩm đa dạng về loại hình và giá bán. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới tình hình mua bán nhà phường Phú Thuận quận 7, đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Thị trường mua bán nhà Phú Thuận quận 7 T8/2022

Nếu bạn đang tìm BĐS để đầu tư, cho thuê hay đơn giản chỉ là mua nhà đất để ở tại nội thành TPHCM với giá tốt, phường Phú Thuận quận 7 là một gợi ý đáng xem xét. Chỉ cách trung tâm TP khoảng 10km, phường Phú Thuận sở hữu nhiều ưu thế về giao thông đô thị, hạ tầng tiện ích và được đánh giá sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong vài năm tới. Đây chính là động lực thúc đẩy thị trường nhà đất phường Phú Thuận ngày một nở rộ.

Trên Mogi.vn, các tin đăng bán nhà phường Phú Thuận quận 7 cũng rất được chú ý. Ở một số tuyến đường, giá nhà đất hiện đang khá rẻ, thấp nhất chưa tới 30 triệu đồng/m2. Giá bán nhà Huỳnh Tấn Phát phường Phú Thuận quận 7 và một số tuyến đường quan trọng khác như Gò Ô Môi, Phú Thuận… cao nhất chỉ là 110 triệu đồng/m2 (trong khi giá nhà đất trung bình ở quận 7 là khoảng 120 triệu đồng/m2). Với mức giá này, để sở hữu một căn nhà ở TPHCM, người mua sẽ chỉ cần khoảng trên 2 tỷ đồng - một mức giá vô cùng hấp dẫn, khó có thể tìm được tại các quận nội thành khác.

Tips mua nhà phường Phú Thuận quận 7

  • Tìm hiểu kỹ về các loại hình BĐS quận 7, đồng thời xác định rõ nhu cầu, mục đích thực tế để chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ví dụ nếu bạn muốn tìm nơi bán nhà hẻm phường Phú Thuận quận 7, bạn có thể tham khảo các tin đăng bán nhà cấp 4, nhà biệt thự, villa, nhà lầu trệt… có nội thất hoặc không, hẻm xe hơi hoặc hẻm sâu trong ngõ tùy thuộc vào khả năng tài chính.
  • Tham khảo giá bán nhà trên Mogi.vn hoặc các kênh BĐS uy tín để xuống tiền đúng thời điểm, giá tốt.
  • Đánh giá, xem xét kỹ các yếu tố về vị trí, địa điểm, phong thủy đất đai, tiện nghi… trước khi quyết định. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua các thông tin về giấy tờ pháp lý, sổ đỏ sổ hồng, quy hoạch, thế chấp, vay nợ…
  • Đàm phán về giá, các điều khoản hợp đồng và chỉ ký hợp đồng với chính chủ để tránh những tranh chấp có thể xảy ra. Tốt nhất bạn nên thuê một đơn vị tư vấn luật chuyên về BĐS để đảm bảo quyền và lợi ích của bản thân.

Trên là những thông tin mới nhất về tình hình mua bán nhà phường Phú Thuận quận 7 T8/2022. Để xem thêm các tin đăng bán nhà quận 7 tại các địa bàn khác, bạn hãy truy cập Mogi.vn thường xuyên hơn nhé.