Góc đường Trần Não, Phường Bình An. Buổi chiều.
Góc đường Trần Não, Phường Bình An. Buổi chiều.

Review Phường Bình An

Sơ lược về Phường Bình An

Phường Bình An thuộc quận 2, có diện tích 187 ha, được tách ra từ một phần của xã An Khánh cũ, nằm tiếp giáp với phường Thảo Điền và phường An Phú. Phía đông của phường Bình An giáp với sông Sài Gòn.

Bình An là một phường có diện tích khá nhỏ, con đường huyết mạch của phường là đường Trần Não, từ đó tỏa đi những con đường nhỏ hơn. Điều đặc biệt là phường Bình An có hệ thống tuyến xe buýt đường sông rất độc đáo, vừa mới đưa vào hoạt động vào năm 2018 và được nhiều người ưa thích. Phường Bình An chính là phường nối quận 2 liền với nút giao thông hầm Thủ Thiêm để di chuyển sang quận 1 nhanh hơn. Nhìn chung, giao thông ở phường Bình An rất thuận tiện, dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận như Bình Thạnh, quận 9, Thủ Đức hay quận 1 và hiếm khi xảy ra tình trạng kẹt xe.

Phường Bình An là phường duy nhất ở quận 2 không có trung tâm thương mại lớn hay khu căn hộ cao cấp nhưng lại là khu vực có nhiều khách sạn và nhà nghỉ. Mọi hoạt động hằng ngày của phường Bình An được nhìn thấy nhiều nhất là trên đường Trần Não. Vào buổi tối, con đường này trở nên nhộn nhịp và sầm uất vô cùng bởi các hoạt động kinh doanh ăn uống giải trí. Đặc biệt khu vực bờ sông, là nơi cực kì lí tưởng cho những ai muốn ngắm trọn vẻ đẹp lung linh, hoành tráng của tòa tháp Landmark và khu đô thị Vinhome Central Park.

Phường Bình An

Thống kê

  • 4 Cửa hàng tiện lợi
  • 19 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 2 Trung học & Phổ Thông
  • 25 Bank - ATM
  • 2 Trạm xăng

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất