Bí mật căn nhà phong thủy nhà ở của HLV Park Hang-Seo

Chiến lược gia người Hàn Quốc rất thích thú căn nhà được tặng.

Kể từ khi dẫn dắt đội tuyển cũng như U23 Việt Nam, HLV Park Hang – Seo đều gặt hái được thành công. Có nhiều bí quyết để giúp chiến lược gia người Hàn Quốc đưa bóng đá Việt đến những chiến công nhất định. Một trong số đó từng được cựu trợ lý của HLV Guus Hiddink tiết lộ nằm ở phong thủy nhà ở.

Khám phá phong thủy nhà ở của huấn luyện viên Park Hang-Seo

Là một trong những chiến lược gia giàu kinh nghiệm, từng làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink của tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2002. Nói tới HLV Park Hang – Seo, luôn nói tới một con người của sự tỉ mỉ, luôn khoa học trong công việc, chính trực, công tư phân minh rõ ràng. Tuy nhiên, có một điều thú vị phải luôn kể đến chiến lược gia người Hàn Quốc là ông luôn tin vào yếu tố phong thủy.

Seo 1
HLV Park Hang – Seo vui mừng nhận nhà.

Ở mỗi trận đấu cùng tuyển Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc đều duy trì những thói quen cũ, tránh đi những điều mới ông cho không hay và không mang lại may mắn. Tất nhiên, tỉ mỉ, tin vào phong thủy trong trận đấu, HLV Park Hang – Seo cũng là một con người tin vào phong thủy nhà ở.

Làm việc tại Việt Nam, thời gian đầu HLV Park Hang – Seo được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bố trí nhà ở. Tuy nhiên, sau chiến tích cùng đội tuyển U23 tại Thường Châu (Trung Quốc), Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ (CENLand) đã tặng một căn hộ cho chiến lược gia người Hàn Quốc.

Seo 4
Nội thất được vợ chồng thuyền trưởng tuyển Việt Nam thiết kế.

Cụ thể, căn hộ của thuyền trưởng tuyển Việt Nam thuộc dự án The K-Park, Khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội). Căn hộ có 2 phòng ngủ, với diện tích 60m2. Thiết kế và nội thất được được chính vợ chồng chiến lược gia người Hàn Quốc thực hiện. Tựu trung, ưu tiên sự thông thoáng, dễ chịu và tạo cảm giác cho nhà cầm quân Hàn Quốc như đang sống ở quê hương mình. Điểm nổi bật trong căn hộ của HLV Park Hang Seo là cách Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ 10 km. Và tầm nhìn hướng ra công viên.

Seo 3
Đại diện chủ đầu tư nâng ly chúc mừng HLV Park Hang – Seo.

Quan trọng hơn cả, phu nhân của HLV Park Hang Seo cũng rất chú trọng phong thủy khi bố trí mọi thứ hài hòa theo chuẩn phong cách người Hàn Quốc với sự đơn giản, hài hòa một cách tối ưu nhất. “Vợ chồng tôi luôn muốn tạo cảm giác sống tại Hà Nội như ở Hàn Quốc. Một trong số đó là phải kể đến phong thủy nhà,” chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ.

Một số hình ảnh nhà khác của HLV Park Hang – Seo.

park 1
Nhà tại Hàn Quốc của HLV Park Hang – Seo.
Park 2
Thiết kế nhà tại Hàn Quốc khá đơn giản.
Park 3
Thường là nơi giao lưu với các học trò.

Park 4 Park 9

Park 5
Nội thất bố trí hài hòa.
Park 6
Không gian thoáng mát.

Park 7 Park 8

Cao Chí (tổng hợp)

Xem thêm

Đánh giá bài viết
SHARE
Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam.