Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Trong Hẻm Giá Rẻ Quận Gò Vấp An Ninh T7/2024

1 - 15 trong 1.753

Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Trong Hẻm Giá Rẻ Quận Gò Vấp Tiện Nghi, Đảm Bảo An Ninh

Cho thuê nhà nguyên căn trong hẻm giá rẻ Quận Gò Vấp được xem là một lựa chọn cực kỳ phù hợp cho những người đang tìm kiếm một nơi ở yên tĩnh, ít khói bụi và ồn ào. Giá tiền thuê nhà trong hẻm cũng thường rẻ hơn so với thuê nhà nguyên căn ngoài mặt phố. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được một nơi cho thuê nhà ngõ giá rẻ mà lại an ninh thì không hẳn dễ với nhiều người. Cùng Mogi tìm hiểu ngay.

Cho thuê nhà nguyên căn trong hẻm giá rẻ Quận Gò Vấp

Tổng quan về Quận Gò Vấp

Vị trí địa lý Quận Gò Vấp

Vị trí Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, được xem là một trong những quận có diện tích lớn với vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông Quận Gò Vấp giáp với một phần quận Bình Thạnh
 • Phía Tây và phía Bắc Quận Gò Vấp giáp với Quận 12 có ranh giới là kênh Tham Lương - Bến Cát - Nước Lên
 • Phía Nam Quận Gò Vấp giáp với một phần của các quận Phú Nhuận và quận Tân Bình

Với vị trí đắc địa, kinh tế phát triển tốt, Quận Gò Vấp được lựa chọn là một trong những địa điểm thu hút sự chú ý của giới đầu tư vào thị trường bất động sản. Đặc biệt nhu cầu cho thuê nhà nguyên căn trong hẻm giá rẻ Quận Gò Vấp đang rất được khách hàng ưa chuộng vì có giá thành thuê rẻ hơn rất nhiều so với nhà ở mặt đường lớn và thụ hưởng vị trí địa lý kết nối nhanh chóng, dễ dàng di chuyển và vận chuyển hàng hóa sang các quận lân cận.

Những dự án thuê nhà nguyên căn Quận Gò Vấp giá rẻ có thể kể đến như:

 • Thuê nhà nguyên căn Gò Vấp giá từ 3-5 triệu
 • Thuê nhà nguyên căn Gò Vấp giá từ 5 triệu
 • Thuê nhà nguyên căn Gò Vấp giá 3 triệu

Diện tích và dân cư Quận Gò Vấp

Tổng diện tích tự nhiên Quận Gò Vấp hơn 19,73 km² là nơi sinh sống của hơn 676.899 người. Với mật độ dân số đạt 34,308 người/km2, tạo điều kiện cho thị trường thuê bất động sản phát triển, đặc biệt là thuê nhà nguyên căn giá rẻ trong hẻm.

Đơn vị hành chính Quận Gò Vấp

Trải qua thời gian, hiện nay đơn vị hành chính Quận Gò Vấp được chia thành 16 phường như sau: phường 1, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16, và phường 17.

Giao thông khu vực Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một trong những điểm kết nối giao thông quan trọng trong thành phố, vì vậy hệ thống giao thông rất được quan tâm đầu tư, mở rộng với mục tiêu nâng cấp, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu của dân cư.

Hệ thống đường bộ: Quận Gò Vấp sở hữu hơn 50 tuyến đường lớn nhỏ, gồm các tuyến đường trọng yếu như đường Lê Đức Thọ, đường Lê Quang Định, đường Lý Thường Kiệt, đường Nguyễn Oanh,... giúp việc giao lưu giữa các quận trở nên dễ dàng hơn.

Hệ thống đường hàng không: Quận Gò Vấp chỉ cách sân bay khoảng hơn 4 - 6 km nên rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như luân chuyển hàng hóa qua các tỉnh thành khác. Quận Gò Vấp còn ở khá gần các khu cảng biển và tuyến đường sắt Bắc - Nam, giúp cho việc đi lại với cả nước dễ dàng hơn rất nhiều.

Với điều kiện giao thông thuận lợi trên đã giúp Quận Gò Vấp trở thành một trong những điểm hấp dẫn thu hút giới đầu tư bất động sản phát triển thị trường cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp hay cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ tại Quận Gò Vấp.

Cơ sở hạ tầng Quận Gò Vấp

Bên cạnh sự tập trung phát triển hệ thống giao thông, Quận Gò Vấp cũng tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Về y tế: Quận Gò Vấp gồm có các bệnh viện lớn như Bệnh viện Quân Y 175 - Bộ Quốc Phòng, Bệnh viện đa khoa Hồng Đức, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Vũ Anh,... luôn đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu về sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó, các trạm y tế cấp phường cũng luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị sẵn sàng có mặt khi cần thiết.

Về giáo dục: Quận Gò Vấp có hệ thống giáo dục hoàn thiện từ mẫu giáo, tiểu học, THCS đến THPT. Ngoài ra, Quận Gò Vấp còn là nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng thu hút một lượng lớn sinh viên từ các tỉnh khác đến học tập như Trường Đại học Văn Lang, Trường đại học Công Nghiệp,... Ngoài ra, còn có các hệ thống trường quốc tế với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại nhất.

Quận có các địa điểm du lịch nổi tiếng như miếu nổi Quận Gò Vấp, Lăng ông bà Chiểu Quận Gò Vấp, khu du lịch Văn Thánh, khu du lịch Bình Quới, chợ bà Chiểu…

Quận Gò Vấp cũng sở hữu nhiều trung tâm thương mại, siêu thị lớn như Saigon Mall Quận Gò Vấp, Vincom Plaza Quang Trung, khu thương mại D-One Quận Gò Vấp, trung tâm thương mại Emart Quận Gò Vấp...

Nhờ sự quan tâm và đầu tư của Quận Gò Vấp mà nơi đây được xem là một trong những nơi đáng sống nhất thành phố, làm tăng sức cạnh tranh trên thị trường bất động sản nhà cho thuê Quận Gò Vấp.

Hoạt động kinh tế Quận Gò Vấp

Trong năm 2022, kinh tế Quận Gò Vấp tiếp tục tăng trưởng và phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19. Tạo tiền đề quan trọng cho nền kinh tế - xã hội trở mình và phát triển. Đến nay, vượt so với kế hoạch Quận Gò Vấp có 16/18 chỉ tiêu đạt, tốc độ giá trị sản xuất các ngành kinh tế tăng 19,49% so cùng kỳ. Số doanh nghiệp, công ty được thành lập mới và số hộ kinh doanh đăng ký mới tăng từ 50% đến 85,1%. Thu ngân sách nhà nước đạt 98,88% so dự toán pháp lệnh, bằng 155,21% so với cùng kỳ, giải ngân vốn đầu tư công đạt 86,75% so với kế hoạch vốn.

Bên cạnh những thành tựu Quận Gò Vấp đã đạt được thì song song vẫn còn một số mặt hạn chế. Tuy vậy, chính quyền Quận cũng đã có những chính sách kịp thời nhằm giúp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải và tiếp tục thực hiện những chiến lược phát triển kinh tế Quận Gò Vấp nhằm thúc đẩy nền kinh tế nói chung và thị trường nhà cho thuê Gò Vấp và cho thuê nhà nguyên căn trong hẻm giá rẻ Quận Gò Vấp.

Vì sao nên thuê nhà nguyên căn trong hẻm Quận Gò Vấp

Lý do nên thuê nhà nguyên căn trong hẻm giá rẻ Quận Gò Vấp

Khi thuê nhà trong hẻm Quận Gò Vấp bạn sẽ có những thuận lợi sau:

Giá thuê rẻ: Nhà trong hẻm thường có giá thuê rẻ hơn nhà ​ở mặt phố. Người thuê có thể tìm kiếm nhà nguyên căn ở các khu vực trong các con hẻm, vừa thoải mái, thuận tiện cho sinh hoạt vừa giảm được chi phí khi thuê.

Không gian yên tĩnh: Điều mà nhiều căn nhà mặt tiền không đáp ứng được đó là sự yên tĩnh tách biệt với cuộc sống bên ngoài. Rất nhiều người cần không gian sống yên bình, ít ồn ào để nghỉ ngơi hoặc tập trung làm việc tại nhà.

Các tiện ích, cửa hàng, siêu thị và các dịch vụ khác,… vẫn xuất hiện và tương đối đầy đủ trong các con hẻm, vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều và việc đi đến khu vực khác hay mua sắm cũng trở nên thuận tiện, nhanh chóng.

Những lưu ý khi cho thuê nhà hẻm Quận Gò Vấp

Lưu ý khi thuê nhà nguyên căn trong hẻm giá rẻ Quận Gò Vấp

Khi tìm vị trí cho thuê nhà Quận Gò Vấp hay mướn nhà nguyên căn Quận Gò Vấp bạn vẫn phải lưu ý những điều như sau:

 • Chọn lọc thông tin cẩn thận trên các trang web hoặc báo để tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
 • Xác định nhu cầu sống của mình: Thuê nhà để ở một mình hay là cho gia đình ở? Số lượng là bao nhiêu?,…Việc này sẽ giúp người tìm thuê nhanh chóng tìm kiếm được nơi ở phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.
 • Khi thuê nhà trong hẻm, cần lựa những hẻm không quá nhỏ, nên có đủ chiều rộng thông thoáng để xe lưu thông thuận tiện. Ngoài ra, hẻm rộng cũng giúp cho không gian sinh hoạt chung trở nên thông thoáng hơn. Không nên chọn nhà ở cuối hẻm sẽ dễ gây nên sự ngột ngạt và thiếu sinh khí do không khí không lưu thông ở vị trí ngõ cụt.
 • Khu vực sống xung quanh an ninh, không phức tạp. Đặc biệt nhà trong hẻm nên có cổng để đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho cuộc sống cá nhân.
 • Nên tìm hiểu quy hoạch lộ giới qua thông tin ghi trong sổ đỏ hoặc cơ quan địa phương. Xem kỹ nơi ở và khu vực xung quanh trước khi quyết định thuê.

Giá thuê nhà nguyên căn trong hẻm giá rẻ Quận Gò Vấp

Khu vực

Giá thuê nhà nguyên căn trong hẻm Quận Gò Vấp

Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp

Dao động từ 16 - 20 triệu/ m2

Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Dao động từ 10 - 15 triệu/ m2

Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp

Dao động từ 30 - 35 triệu/ m2

Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp

Dao động từ 6 - 10 triệu/ m2


Trên đây là những chia sẻ của Mogi muốn gửi đến bạn về thị​​ trường cho thuê nhà nguyên căn trong hẻm giá rẻ Quận Gò Vấp. Hiện nay, Mogi.vn đang có hàng ngàn tin đăng cho thuê nhà Gò Vấp, cho thuê nhà hẻm, ngõ TPHCM và cho thuê nhà hẻm, ngõ toàn quốc được cập nhật và làm mới hàng ngày. Truy cập ngay để tìm được căn nhà ưng ý nhất.