Cho Thuê Căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7, Giá Thuê Mới Nhất T10/2023

1 - 15 trong 279

Cho thuê căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 giá tốt, uy tín T10/2023

Dự án Eco Green Sài Gòn quận 7 được đánh giá là một trong những dự án tốt. Chính vì vậy nhu cầu tìm thuê căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 rất lớn. Nhiều nhóm lừa đảo lợi dụng điều này để chiếm đoạt tiền cọc của người thuê. Để tránh gặp phải rắc rối không mong muốn này, mời các bạn tham khảo ngay bài viết sau của Mogi.vn nhé!

Đôi nét về căn Hộ Eco Green Sài Gòn:

Dự án Eco Green Sài Gòn quận 7 do Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai làm chủ đầu tư. Đây được xem là một dự án có quy mô lớn nhất khu Nam Sài Gòn. Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, quận 7 giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các trung tâm như:

  • Khoảng 10 phút di chuyển đến quận 4 chỉ với 10 phút (dọc theo tuyến Huỳnh Tấn Phát - Nguyễn Tất Thành)
  • Khoảng 15 phút di chuyển đến quận 2 (theo hướng về hầm Thủ Thiêm)
  • Khoảng 12 phút di chuyển đến trung tâm quận 1 (Nguyễn Tất Thành - Tôn Đức Thắng)

Bên cạnh đó, tiện ích Eco Green Sài Gòn mang lại cho khách hàng cũng rất nhiều. Cụ thể:

  • Khu thể dục thể thao, sân chơi đa năng, phòng gym, spa, yoga...
  • Hệ thống y tế gồm các phòng khám, phòng y tế, bệnh viện hoạt động 24/7
  • Trung tâm mua sắm với đầy đủ các sản phẩm sinh hoạt cho đến các hoạt động vui chơi, giải trí

Giúp bạn có được những trải nghiệm vượt trội so với thuê nhà trọ thông thường. Giá bán khoảng 54 - 58 triệu/m2, các bạn nên ghi nhớ thông tin này để dễ dàng thỏa thuận giá thuê với chủ nhà.

Những lưu ý khi thuê căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7:

Như Mogi.vn đã nói ở trên, nhu cầu thuê ở dự án Eco Green Sài Gòn đang tăng cao nên đây là “miếng mồi” ngon để các nhóm lừa đảo nhắm đến. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chủ động hơn trong khi thuê căn hộ Eco Green Sài Gòn:

  • Nên đến trực tiếp xem nhà: Không nên hoàn toàn tin vào các hình ảnh do chủ nhà đăng trên các trang web giao dịch bất động sản. Bạn nên chủ động liên hệ với chủ cho thuê ngày gặp xem nhà để đánh giá tổng quan và xem xét kỹ tình trạng hư hỏng cũng như không gian mình sẽ sinh sống lâu dài.
  • Hợp đồng rõ ràng: Đây là điều mà Mogi.vn đã nói rất nhiều, vì hợp đồng chính là ràng buộc pháp lý giữa bạn và người cho thuê. Chúng sẽ bảo vệ bạn khỏi những rắc rối không mong muốn. Vì vậy hãy soạn thảo hợp đồng chứa các điều khoản đảm bảo quyền lợi của mình trước khi thuê căn hộ Eco Green Sài Gòn nhé!

Trên đây là một số thông tin về căn Hộ Eco Green Sài Gòn. Hy vọng rằng với những thông tin này, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn để tham khảo khi thuê nhà.

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm những dự án được nhiều người thuê quan tâm như: