Bán Nhà Phường Tân Hưng Quận 7 T4/2024 Tiện Nghi, Giá Tốt

1 - 15 trong 1.911

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Phường Tân Hưng Quận 7 T4/2024 Giá Rẻ

Bạn muốn mua nhà hẻm, nhà phố, biệt thự phường Tân Hưng quận 7 nhưng không biết giá? Bạn đang tìm địa chỉ bán nhà phường Tân Hưng giá tốt? Những thông tin tổng hợp tình hình mua bán nhà phường Tân Hưng quận 7 dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Nhà đất phường Tân Hưng quận 7

Nằm ở phía Bắc quận 7, phường Tân Hưng là một trong những địa bàn có BĐS tăng giá trong thời gian gần đây. Một số tuyến đường D4, đường số 7, Nguyễn Hữu Thọ ghi nhận mức tăng khá cao, từ 15 - 42%. Các tuyến khác như đường số 6, số 11, số 5, Hoàng Trọng Mậu, mức tăng dao động từ 0,2 - 6,5%. Hoạt động mua bán diễn ra sôi nổi, giá tăng ở nhiều khu vực đã giúp BĐS Tân Hưng quận 7 trở thành điểm nóng, thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Trên Mogi.vn, các tin đăng mua bán nhà đất phường Tân Hưng quận 7 cũng được nhiều người quan tâm. Giá bán nhà giữa các tuyến đường chênh lệch khá nhiều, nằm trong khoảng từ 38,3 - 180 triệu đồng/m2. Sự chênh lệch xuất phát từ nhiều yếu tố như loại hình (nhà phố, mặt bằng kinh doanh, nhà hẻm, chung cư, căn hộ dịch vụ…) tiện nghi (nội thất), diện tích, tiềm năng tăng giá (nhà mặt tiền đường, nhà đường nội bộ, hẻm ngõ)… Đây là điều người mua nhà phường Tân Hưng quận 7 cần lưu ý để chọn nhà đất phù hợp với túi tiền của mình.

bán nhà trần xuân soạn phường tân hưng quận 7, bán nhà lê văn lương phường tân hưng quận 7, bán nhà đường 3a,

Tips mua nhà đất phường Tân Hưng quận 7 giá tốt nhất

Để mua được căn nhà giá rẻ mà không sợ bị lỗ khi bán lại, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

  • Ưu tiên vị trí: Dù bạn mua để ở, để kinh doanh hay đầu tư thì vị trí cũng là yếu tố cần được coi trọng trước tiên. Bởi nhà xấu nhưng đường vào rộng thoáng, hạ tầng xung quanh đẹp còn được giá hơn nhà đẹp nhưng ở sâu trong ngõ hẻm nhỏ, ở xa khu dân cư, ở xa chợ, trường, bệnh viện…
  • Nếu mua nhà để ở, bạn nên mua nhà cũ và sau đó sửa sang lại theo ý thích, vừa tiết kiệm được tiền, vừa đảm bảo về chất lượng đồ đạc, nội thất, các thiết bị trong nhà...
  • Tham khảo giá bán nhà trên Mogi.vn hoặc các kênh BĐS uy tín. Khi tìm được nhà ưng ý, bạn nên đi khảo sát giá nhà tại khu vực đó và so sánh bán với các khu lân cận. Đồng thời, bạn nên xem 3-5 căn nhà với cùng 1 giá trị được rao bán chọn ra căn tốt nhất.
  • Xem xét thái độ, tâm lý của chủ nhà để đàm phán về giá. Nếu họ không cần bán gấp, bạn nên tìm ra điểm yếu của ngôi nhà để họ phải hạ giá bán. Còn với người đang cần tiền gấp, bạn có thể tỏ thái độ không mặn mà, không cần trả giá vội để họ sốt ruột, tự khắc sẽ giảm giá bán để bán được nhanh hơn.

Trên là những thông tin mua bán nhà phường Tân Hưng quận 7 T4/2024 sẽ hữu ích với bạn. Để xem thêm các tin đăng bán nhà quận 7 tại các địa bàn khác, bạn hãy truy cập Mogi.vn thường xuyên hơn nhé.