Căn hộ Vista Verde Quận 2 Mua Bán Giá Tốt, Vị Trí Đẹp T2/2023

1 - 12 trong 12

Những lưu ý khi mua bán căn hộ Vista Verde quận 2

Bạn đang tìm một dự án căn hộ ở quận 2 để đầu tư hay ở lâu dài. Căn hộ Vista Verde Quận 2 là một trong những lựa chọn phù hợp nếu xét về độ uy tín. Nhưng để việc mua bán diễn ra dễ dàng hơn các bạn nên tham khảo những lưu ý sau đây của Mogi.vn.

Đôi nét về dự án căn hộ Vista Verde Quận 2

 • Dự án chung cư Vista Verde thuộc chủ đầu tư CapitaLand. Đây là một trong những tập đoàn chuyên về bất động sản lớn nhất Châu Á, nên bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín cũng như chất lượng của căn hộ.
 • Vị trí dự án đẹp, nằm ngay trung tâm hành chính quận 2. Nên từ Vista Verde Đồng Văn Cống các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như: Cầu Sài Gòn (10 phút), bến xe Miền Đông hay sân bay Tân Sơn Nhất (30 phút), 
 • Nhiều tiện ích nội - ngoại khu: Mỗi căn hộ đều có một góc vườn riêng kèm các tiện ích chung như: Vườn treo Babylon, ốc đảo thư giãn, thư viện, hồ bơi, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt chung…

Những lưu ý khi mua bán căn hộ Vista Verde quận 2

Để quá trình mua bán căn hộ Vista Verde quận 2 diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn, các bạn nên tham khảo những lưu ý sau đây:

Nhu cầu khi mua căn hộ là gì?

Đây chắc hẳn là điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất mà bạn cần xác định trước khi mua bất kỳ dự án căn hộ nào. Sau đây là những nhu cầu mua bán căn hộ thường gặp:

 • Nếu mua để ở: Các bạn có thể chọn mua thoải mái những vị trí mình thích, đặc biệt là tầng cao view thoáng mát.
 • Nếu để kinh doanh: Bạn nên chọn các căn hộ tầng thấp để khách hàng dễ di chuyển, việc vận chuyển hàng hóa cũng nhanh hơn.
 • Để đầu tư lâu dài: Các căn hộ có vị trí đẹp, view đón nắng tự nhiên, tình trạng căn hộ còn mới sẽ giúp bạn thu hút người mua hơn.

Hợp đồng rõ ràng

Đây là điều mà Mogi.vn đã nhắc rất nhiều lần trong những bài viết trước. Vì hợp đồng rõ ràng sẽ giúp bạn tránh các rắc rối không mong muốn về sau. Bạn nên soạn thảo hợp đồng chỉn chu, đảm bảo răng bên trong hợp đồng có những điều khoản bảo vệ quyền lợi của bạn.

Đến xem nhà trực tiếp

Bên cạnh việc tham khảo hình ảnh căn hộ Vista Verde quận 2 thông qua mogi.vn, các bạn nên dành thời gian để đến xem trực tiếp. Vì dự án đã được bàn giao vào năm 2017, tuy chỉ mới 4 năm nhưng tình trạng căn hộ sẽ có phần thay đổi ít nhiều.

Tình trạng cơ sở vật chất

Trước khi ký hợp đồng các bạn nên xem tình trạng cơ sở vật chất như thế nào, đặc biệt là các vấn đề sau:

 • Đường dây điện, mạng
 • Máy lạnh
 • Nguồn nước
 • Sàn nhà
 • Sơn tường

Nếu tình trạng ngôi nhà có phần kém hơn và cần sửa chữa những thứ trên bạn có thể thỏa thuận giá cả lại với chủ nhà hoặc yêu cầu họ sửa trước khi ký kết hợp đồng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các dự án cũng được quan tâm tại quận 2 như: