Căn Hộ Feliz En Vista Quận 2 Mua Bán Giá Tốt, Vị Trí Đẹp T5/2024

1 - 15 trong 107

Những lưu ý khi mua bán căn hộ Feliz En Vista

Dự án Feliz En Vista được đánh giá là một trong những dự án bất động sản uy tín, chính vì vậy các căn hộ Feliz En Vista luôn được nhiều người “săn đón”. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dự án này, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để việc mua bán diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn nhé!

Thông tin dự án Feliz En Vista

  • Feliz En Vista là dự án thứ 8 của chủ đầu tư CapitaLand - đây là tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á có trụ sở chính tại Singapore nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của căn hộ.
  • Vị trí thuận tiện, giúp cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến các quận như: quận 7 (15 phút), khu công nghệ cao (15 phút), khu đô thị quận 2 (5 - 7 phút).
  • Tiện ích nội - ngoại khu đa dạng: Thêm một ưu điểm giúp chung cư Feliz En Vista được lòng nhiều khách hàng chính là đa dạng tiện ích: suối nước nóng, biển nhân tạo, rạp chiếu phim ngoài trời, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Parkson Shopping Mall, bến du thuyền, công viên…

Những lưu ý khi mua bán căn hộ Feliz En Vista

Để việc mua bán chung cư Feliz En Vista diễn ra dễ dàng hơn, các bạn cùng Mogi.vn ghi nhớ ngay những lưu ý sau đây nhé!

Nắm rõ thông tin về dự án

Đây là điều mà bạn cần làm khi quyết định có hay không việc mua căn hộ của dự án đó. Những điều bạn cần biết về dự án bao gồm:

  • Thông tin chủ đầu tư: Độ uy tín của dự án
  • Ngày bàn giao: Xác định tình trạng của ngôi nhà có mới hay không
  • Các vấn đề pháp lý: Sổ hồng

Những thông tin này các bạn có thể xem chi tiết tại Feliz En Vista.

Xác định nhu cầu mua

Việc quyết định mua một ngôi nhà là điều rất quan trọng vì chúng sẽ gắn bó với bạn trong một khoảng thời gian dài. Chính vì vậy, bạn nên xác định nhu cầu mua của mình là gì. Sau đây Mogi.vn sẽ liệt kê những nhu cầu thường gặp khi mua nhà:

  • Để ở: Bạn nên chọn vị trí thuận tiện đi lại, nếu thành viên gia đình có người cao tuổi hay trẻ nhỏ nên chọn tầng thấp.
  • Để đầu tư: Bạn nên chọn vị trí đẹp, view thoáng mát để thu hút người mua sau này.
  • Để kinh doanh: Tầng thấp sẽ thuận tiện cho khách hàng di chuyển.

Hợp đồng rõ ràng

Đây là yếu tố rất quan trọng khi bạn mua bán căn hộ Feliz En Vista. Nếu bạn là người mua nên soạn hợp đồng rõ ràng đầy đủ các điều khoản bảo vệ quyền lợi của bạn. Ngược lại, bạn là người bán thì một hợp đồng rõ ràng đầy đủ sẽ tạo lòng tin với người mua.

Tình hình an ninh khu vực

Như Mogi.vn đã nói ở trên, ngôi nhà sẽ gắn bó với bạn lâu dài và bạn phải di chuyển liên tục đến chỗ làm nên việc tìm hiểu tình hình an ninh xung quanh căn hộ  Feliz En Vista rất cần thiết. Những việc bạn cần làm là xem xét những đoạn đường mình thường di chuyển có vắng không, xung quanh dự án có tệ nạn nào không?...

Trên đây là đôi nét về dự án căn hộ Feliz En Vista và những lưu ý giúp bạn giao dịch mua bán thuận lợi hơn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các dự án trong quận 2 cũng được nhiều người quan tâm như: