Thuê Nhà Quận Tây Hồ Tiện Nghi, Vị Trí Đẹp, Giá Tốt Nhất T10/2022

1 - 15 trong 378 kết quả

Kinh Nghiệm Thuê Nhà Quận Tây Hồ T10/2022 Giá Tốt, Chất Lượng

Quận Tây Hồ là một trong những khu vực đáng sống nhất tại Hà Nội, không gian thoáng đãng, nhiều tiện ích, gần trung tâm. Chính vì vậy, giá thuê nhà Quận Tây Hồ thường cao hơn so với mặt bằng chung. Nếu bạn đang tìm nhà cho thuê ở đây mà chưa biết giá, hãy tham khảo những thông tin sau đây.

Giá thuê nhà Quận Tây Hồ mới nhất

Thị trường BĐS cho thuê trầm lắng vì dịch bệnh, nhiều cơ sở, doanh nghiệp đóng cửa, trả mặt bằng khiến giá thuê nhà Hà Nội nói chung và giá cho thuê nhà Quận Tây Hồ nói riêng giảm mạnh. Trên Mogi.vn - website rao vặt BĐS uy tín, giá thuê nhà đất Quận Tây Hồ đang ở mức thấp hơn nhiều so với trước dịch. Giá cụ thể theo từng phân khúc như sau:

Có thể thấy, việc thuê nhà Quận Tây Hồ giá 5-7 triệu giờ đây là hoàn toàn khả thi (điều mà trước đó rất ít khi xảy ra). Bạn có thể tìm thấy mức giá này khi thuê nhà Phú Thượng Quận Tây Hồ, thuê nhà Thuỵ Khuê Quận Tây Hồ. Tất nhiên, diện tích các căn này cũng nhỏ, chỉ khoảng 30m2, không có nội thất. Nếu muốn ở nhà đầy đủ tiện nghi, cao cấp, hiện đại, bạn có thể tham khảo nhà biệt thự hoặc các tin đăng cho thuê nhà chung cư như thuê nhà Kosmo Quận Tây Hồ, thuê nhà Ecolife Quận Tây Hồ. Nếu muốn kinh doanh, buôn bán, bạn có thể thuê nhà phố Quận Tây Hồ các tuyến đường như Lạc Long Quân, Trích Sài, Xuân La, Thụy Khuê… với rất nhiều lựa chọn về mức giá.

Kinh nghiệm thuê nhà Quận Tây Hồ giá tốt, chất lượng

Để thuê nhà Tây Hồ chất lượng, giá tốt, bạn hãy lưu ý:

  • Chọn phân khúc nhà muốn thuê phù hợp với mục đích (để ở, kinh doanh. Sau đó, bạn truy cập web Mogi.vn để tìm kiếm nhà cho thuê ở phân khúc bạn cần và tham khảo giá thị trường. Nếu có tin đăng cho thuê nhà với mức giá trong khả năng tài chính của bạn thì hãy liên hệ để xem trực tiếp.
  • Khi xem nhà cần chú ý về vị trí như nhà ở đầu hay cuối ngõ, đường vào dễ hay khó, an ninh ra sao, các tiện ích gần đó có những gì, có đáp ứng nhu cầu và mục đích của bạn không.
  • Kiểm tra chất lượng nhà: hệ thống điện nước, đồ dùng nội thất (nếu có), tình trạng xây dựng (cũ hay mới)...
  • Nếu ưng ý với căn nhà, bạn cần thỏa thuận kỹ về giá thuê nhà, tiền cọc, thời gian thuê, chi phí điện nước, dịch vụ… trước khi ký hợp đồng.

Hy vọng thông tin về giá thuê nhà Quận Tây Hồ và những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt. Đừng quên theo dõi Mogi.vn để xem thêm các tin đăng cho thuê nhà ở Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm… hoặc các quận khác.

Tham khảo thêm một số địa điểm cho thuê nhà giá rẻ tại Hà Nội: