Cho Thuê Căn Hộ Mini Quận Hai Bà Trưng Giá Rẻ, Gần Trung Tâm T3/2024

1 - 15 trong 332

Cho Thuê Căn Hộ Mini Quận Hai Bà Trưng Giá Rẻ, Đa Dạng Diện Tích T3/2024

Thị trường cho thuê căn hộ mini Quận Hai Bà Trưng hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. Với việc sở hữu nhiều lợi ích kinh tế, vị trí, giao thông thuận lợi nơi đây đã thu hút được nhiều vốn đầu tư từ trong và ngoài nước vào lĩnh vực bất động sản. Hãy cùng theo dõi bài viết sau của Mogo.vn để cập nhật thêm các tin tức mới nhất về thị trường bất động sản này.

Cho thuê căn hộ mini Quận Hai Bà Trưng

Tổng quan về Quận Hai Bà Trưng

Vị trí địa lý Quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý:

 • Phía đông Quận Hai Bà Trưng giáp Q. Long Biên với ranh giới là sông Hồng
 • Phía tây Quận Hai Bà Trưng giáp Q. Đống Đa với ranh giới là đường Lê Duẩn và đường Giải Phóng, và Q. Thanh Xuân với ranh giới là đường Giải Phóng và phố Vọng
 • Phía nam Quận Hai Bà Trưng giáp Q. Hoàng Mai
 • Phía bắc Quận Hai Bà Trưng giáp Q. Hoàn Kiếm với ranh giới là các P. Vạn Kiếp, Trần Hưng Đạo, Hàn Thuyên, Lê Văn Hưu, Nguyễn Du.

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận thành có kinh tế phát triển bậc nhất tại Hà Nội. Với việc sở hữu vị trí địa lý thuận lợi cùng mạng lưới giao thông phát triển, nơi đây đã thu hút nhiều học sinh sinh viên, người đi làm đến sinh sống và làm việc. Từ đó thúc đẩy thị trường cho thuê nhà đất Quận Hai Bà Trưng phát triển.

Vị trí quận Hai Bà Trưng

Diện tích và dân số Quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng có tổng diện tích tự nhiên rơi vào khoảng 10,26 km² và dân số tính đến năm 2019 đạt khoảng 318.000 người.

Đơn vị hành chính Quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng có 18 phường trực thuộc bao gồm: phường Bách Khoa, phường Bạch Đằng, phường Bạch Mai, phường Cầu Dền, phường Đống Mác, phường Đồng Nhân, phường Đồng Tâm, phường Nguyễn Du, phường Phạm Đình Hổ, phường Trương Định, phường Phố Huế, phường Quỳnh Lôi, phường Lê Đại Hành, phường Minh Khai, phường Quỳnh Mai, phường Thanh Lương, phường Thanh Nhàn, phường Vĩnh Tuy. Trong đó phường Bạch Đằng, phường Phạm Đình Hổ, và phường Quỳnh Lôi là những phường lớn nhất tại địa phương.

Giao thông khu vực Quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng ở Hà Nội có một hệ thống giao thông phát triển và đa dạng, giúp người dân di chuyển thuận tiện trong và ra khỏi quận. Quận Hai Bà Trưng có một số đường phố chính đi qua, kết nối với các khu vực khác của thành phố Hà Nội. Một số tuyến đường bộ quan trọng trong quận bao gồm:

 • Đại Cồ Việt: đi qua phía đông sang phía tây, kết nối với các quận lân cận và trung tâm thành phố
 • Trần Khát Chân: nối Quận Hai Bà Trưng với quận Hoàn Kiếm và quận Đống Đa
 • Nguyễn Công Trứ: nối Quận Hai Bà Trưng với quận Hoàn Kiếm và có vai trò quan trọng trong việc đi lại giữa các khu vực
 • Nguyễn Du và Nguyễn Thái Học: Hai tuyến đường này nối Quận Hai Bà Trưng với quận Ba Đình và quận Hoàn Kiếm

Ngoài ra, Quận Hai Bà Trưng cũng có một số phương tiện giao thông công cộng để người dân di chuyển thuận tiện như xe buýt công cộng, đường sắt đô thị. Quận Hai Bà Trưng có một số trạm tàu điện ngầm, cho phép người dân di chuyển nhanh chóng đến các khu vực khác trong thành phố Hà Nội.

Cơ sở hạ tầng Quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội, vì vậy hệ thống cơ sở hạ tầng ở đây phát triển khá đồng bộ và tiện ích. Dưới đây là một số thông tin về hệ thống cơ sở hạ tầng của Quận Hai Bà Trưng:

 • Về hệ thống y tế: Quận Hai Bà Trưng có nhiều bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Một số bệnh viện nổi tiếng ở quận này bao gồm Viện Vệ sinh dịch tễ TW, Bệnh Viện Hữu Nghị, Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội, Bệnh Viện Mắt Trung Ương,...
 • Về hệ thống giáo dục: Quận Hai Bà Trưng có nhiều trường học từ mầm non đến trung học phổ thông, bao gồm cả các trường công lập và trường tư thục. Đây là khu vực tập trung nhiều trường đại học và viện nghiên cứu nổi tiếng như Trường Đại Học Kinh Tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại Học Kinh Tế - Kỹ thuật Công nghiệp,...
 • Về hệ thống khu đô thị: Quận Hai Bà Trưng có một số dự án khu đô thị lớn nhỏ nhằm cải thiện không gian sống và môi trường sống của người dân trong địa bàn quận như khu đô thị Đầm Trấu, khu đô thị Green Pearl 378 Minh Khai, khu đô thị cao cấp Times City,...

Hoạt động kinh tế tại Quận Hai Bà Trưng

Năm 2022, tình hình kinh tế, xã hội Quận Hai Bà Trưng từng bước phục hồi, đạt tăng trưởng khá, quận thực hiện hoàn thành 21/21 chỉ tiêu, trong đó Quận Hai Bà Trưng có 6 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng ước vượt 0,5% dự toán; Giá trị thương mại, dịch vụ Quận Hai Bà Trưng ước tăng 18,3% và giá trị sản xuất công nghiệp xây dựng Quận Hai Bà Trưng ước tăng 15,5% so với năm ngoái. Các lĩnh vực văn hóa, an sinh xã hội, giáo dục, y tế, thể thao, thông tin truyền thông… của Quận Hai Bà Trưng đạt nhiều kết quả.

Với những kết quả trên, năm 2022, nhiều cơ quan, đơn vị thuộc Quận Hai Bà Trưng được các ngành của thành phố đánh giá hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều đơn vị tại Quận Hai Bà Trưng được tặng Cờ, bằng khen của Trung ương và thành phố.

Vì sao nên cho thuê căn hộ mini Quận Hai Bà Trưng?

Lý do nên thuê căn hộ mini quận Hai Bà Trưng

Thuê căn hộ mini ở Quận Hai Bà Trưng đặc biệt là các phân khúc cho chung cư mini giá rẻ Quận Hai Bà Trưng, cho thuê nhà tập thể Quận Hai Bà Trưng sẽ sở hữu một số lợi ích sau:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Hai Bà Trưng nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, gần các khu vực kinh doanh, giải trí và giao thông thuận tiện. Việc thuê căn hộ mini ở quận này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận các tiện ích và điểm đến quan trọng.
 • Giá cả hợp lý: Căn hộ mini thường có diện tích nhỏ và thiết kế tối ưu, giúp giảm chi phí thuê. Điều này phù hợp với những người đang tìm kiếm một giải pháp ở tạm thời hoặc muốn tiết kiệm chi phí.
 • Tiện nghi cơ bản đầy đủ: Các căn hộ mini thường được trang bị đầy đủ tiện nghi cơ bản như giường, tủ quần áo, bếp nhỏ và phòng tắm riêng. Mặc dù không rộng rãi như căn hộ thông thường, nhưng chúng đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.
 • Không gian sống tiện lợi: Căn hộ mini thường có thiết kế thông minh và sử dụng không gian tối ưu, giúp bạn tận dụng tối đa diện tích nhỏ. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người sống một mình hoặc cặp đôi không cần quá nhiều không gian.

Những lưu ý khi cho thuê căn hộ mini Quận Hai Bà Trưng

Lưu ý khi thuê căn hộ mini quận hai bà trưng

 • Xem xét vị trí: Kiểm tra vị trí căn hộ mini và đảm bảo nó gần các tiện ích cần thiết như siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên và giao thông thuận tiện. Hạn chế thuê căn hộ có vị trí qua xa nơi học tập và làm việc.
 • Xem xét diện tích: Căn hộ mini thường có diện tích nhỏ, vì vậy hãy đảm bảo rằng diện tích này đủ cho nhu cầu sống của bạn. Kiểm tra cẩn thận các không gian như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và phòng tắm.
 • Kiểm tra tiện nghi: Đảm bảo căn hộ mini đã được trang bị đầy đủ tiện nghi cơ bản như giường, tủ quần áo, bếp nhỏ và phòng tắm riêng. Hỏi chủ nhà về các tiện ích bổ sung như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh hoặc internet để đảm bảo nhu cầu của bạn được đáp ứng.
 • Hợp đồng thuê: Đọc kỹ hợp đồng thuê và hiểu rõ các điều khoản, chính sách và quy định. Lưu ý đặc biệt về giá thuê, thời gian thuê, điều kiện trả lại căn hộ và các khoản phí bổ sung. Đồng thời hỏi chủ nhà về chính sách về sửa chữa, bảo trì và điều kiện trả lại tiền đặt cọc. Đảm bảo bạn hiểu rõ quyền và trách nhiệm của cả hai bên trong quá trình thuê.

Giá cho thuê căn hộ mini Quận Hai Bà Trưng

Giá cho thuê căn hộ mini quận Hai Bà Trưng có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, tiện ích và trang bị nội thất. Tuy nhiên, thông thường, giá thuê căn hộ mini ở Quận Hai Bà Trưng có khoảng từ 4 triệu đến 20 triệu đồng mỗi tháng. Cụ thể như bảng sau:

Khu vực

Giá cho thuê căn hộ mini

Vĩnh Tuy

11 triệu/tháng/80m2

Bách Khoa

4.5 triệu/tháng/42m2

Đồng Tâm

9.5 triệu/tháng/63m2

Minh Khai

4.7 triệu/tháng/45m2

Bạch Đằng

20 triệu/tháng/77m2

Bảng giá cho thuê căn hộ mini LOCATION}

Ngoài ra, giá thuê cũng có thể thay đổi theo thời gian và tình trạng thị trường bất động sản. Do đó, để có thông tin chính xác về giá thuê căn hộ mini ở Quận Hai Bà Trưng, bạn nên tham khảo các nguồn tin rao vặt, tư vấn từ các chuyên gia hoặc liên hệ trực tiếp với các đơn vị cho thuê căn hộ.

Tổng kết

Bài viết trên là tổng hợp tất cả thông tin về thị trường cho thuê căn hộ mini Quận Hai Bà Trưng cũng như các thông tiên xung có liên quan. Nếu bạn quan tâm đến thị trường cho thuê căn hộ Hà Nội, cho thuê căn hộ toàn quốc hãy truy cập ngay Mogi.vn để cập nhật thông tin mới nhất một cách nhanh chóng và chính xác.