Phòng Trọ Quận Hà Đông Đẹp, Tiện Nghi, Giá Hợp Lý, Uy Tín, An Toàn T7/2024

1 - 15 trong 248

Phòng Trọ Hà Đông Sạch Sẽ, Tiện Nghi, Giá Cho Thuê Hợp Lý

Quận Hà Đông là nơi có mật độ dân cư rất lớn ở Hà Nội do gần với nhiều trường đại học. Vì vậy, nhu cầu thuê phòng trọ Hà Đông luôn ở mức cao. Nếu bạn cũng đang tìm nhà trọ, phòng trọ Quận Hà Đông, bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Tìm phòng trọ Hà Đông có khó không?

Bất động sản quận Hà Đông những năm gần đây tăng đáng kể về chất và lượng, bao gồm cả phân khúc nhà trọ, phòng trọ. Vì thế, việc tìm phòng trọ khu vực Hà Đông không mấy khó khăn. Tùy vị trí, giá tiền, diện tích, chung chủ hoặc ở ghép mà bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn.

Nếu muốn tìm nhà trọ giá rẻ, bạn có thể tìm người cho thuê nhà nhà trọ Phú Lãm Hà Đông. Đây là khu vực có giá cho thuê chưa tới 1 triệu đồng/tháng, điển hình ở các đường Phố Xốm, Huyền Kỳ, Phú Lãm...

Với người muốn thuê nhà trọ Hà Đông chung chủ để đảm bảo an ninh, khu vực Đa Sỹ - thuộc phường Kiến Hưng, Văn Quán - phường Văn Quán hay nơi cho thuê phòng trọ ở La Khê là gợi ý đáng cân nhắc. Giá cho thuê phòng ở những nơi này từ 1,7 - 6 triệu đồng/tháng, tối đa 3 phòng ngủ.

Nếu bạn muốn tìm phòng trọ Quận Hà Đông diện tích lớn cho nhiều người ở, nhất là hộ gia đình, bạn có thể tham khảo các khu vực như Bà Triệu - phường Nguyễn Trãi, Nguyễn Khuyến - phường Văn Quán, Nguyễn Viết Xuân - phường Hà Cầu… Giá thuê dao động từ 5 - 10 triệu đồng, diện tích lên tới hơn 120m2.

Thuê phòng trọ Hà Đông cần lưu ý điều gì?

  • Đầu tiên, bạn cần tính toán được nhu cầu sử dụng của bản thân. Bạn thuê cho bao nhiêu người ở, diện tích bao nhiêu là hợp lý, có cần nội thất hay không.
  • Tiếp đến, hãy xác định xem khả năng tài chính khi thuê trọ Hà Đông của bạn thế nào. Nếu kinh tế tốt, bạn có thể chọn phòng đẹp, rộng rãi. Nếu kém hơn, bạn có thể chọn ở ghép để tiết kiệm.
  • Xem xét kỹ các yếu tố như an ninh, điện nước, đường đi ở nơi bạn muốn thuê. Nếu không đảm bảo thì dù giá rẻ bạn cũng không nên lựa chọn để tránh bất tiện khi sinh hoạt.
  • Làm hợp đồng đầy đủ với chủ nhà. Hãy chắc chắn rằng hợp đồng sẽ đề cập tới những quyền lợi cũng như trách nhiệm của bạn.

Trên đây là tổng hợp thông tin về phòng trọ Hà Đông, cho thuê nhà trọ Hai bà Trưng cũng như những lưu ý giúp bạn tìm được nơi ở uy tín và an toàn hơn. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ ưng ý.