Mua bán căn hộ Officetel Hà Nội chất lượng cao T2/2023

1 - 13 trong 13

Trang thông tin rao vặt, Mua bán căn hộ Officetel Hà Nội, căn hộ văn phòng uy tín. Hàng ngàn tin đăng bán officetel được cập nhật liên tục 24/7 tại Mogi.vn Hà Nội

Officetel - Xu hướng đầu tư hiện đại.

Loại hình officetel (căn hộ văn phòng) ngày càng trở nên phổ biến và thu hút nhiều đối tượng khách hàng bởi tính ứng dụng cao của nó. Việc sử dụng các căn hộ diện tích vừa tới lớn từ 50-150 mét vuông để ở kết hợp với mở văn phòng được xem là lựa chọn tối ưu dành cho những công ty nhỏ, ít nhân viên hoặc các start up với nguồn tài chính còn hạn chế. Thậm chí, một số công ty nước ngoài cũng lựa chọn hình thức căn hộ officetel để làm văn phòng khi mở chi nhánh ở Việt Nam. Dự đoán trong tương lai, thị trường này sẽ ngày càng lớn và thu hút nhiều vốn đầu tư hơn nữa.

Những lợi ích khi đầu tư căn hộ dịch vụ:

  1. Tận hưởng được toàn bộ những tiện ích và tiện nghi sống của căn hộ mà chủ đầu tư thiết kế.
  2. Những officetel thường là những dự án căn hộ cao cấp nên tọa lạc ở những vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc đi lại hàng ngày của nhân viên.
  3. Việc sở hữu một căn hộ officetel giống như “mua 1 được 2”, vừa có một nơi để ở ấm cúng vừa có một văn phòng làm việc tiện nghi. Với diện tích dao động từ 25 – 50 m2 có giá bán khoảng 1 – 2 tỷ/căn đầy đủ tiện nghi. Officetel là thành sản phẩm số 1 dành cho kinh doanh hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Truy cập Mogi.vn để tìm kiếm thông tin về mua bán, cho thuê căn hộ văn phòng tại Hà Nội nhanh chóng và uy tín nhất.