Thuê Nhà Huyện Mỹ Đức Giá Rẻ T2/2023 Vị Trí Đẹp, Vào Ở Ngay

Không tìm thấy thông tin nào!

Kinh Nghiệm Cho Thuê Nhà Huyện Mỹ Đức An Toàn Tại Mogi.vn

Cho thuê nhà Huyện Mỹ Đức là một trong những phân khúc bất động sản được quan tâm, săn đón nhiệt tình hiện nay tại khu vực và được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Tại sao lại như vậy? Kinh tế khu vực này có gì nổi bật? Tất cả sẽ được Mogi.vn giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về Huyện Mỹ Đức

Vị trí địa lý Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức là một huyện nằm ở phía tây nam thủ đô Hà Nội có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông giáp với huyện Ứng Hòa với ranh giới tự nhiên là sông Đáy
 • Phía tây giáp với huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
 • Phía nam giáp với huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam và huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình
 • Phía bắc giáp với huyện Chương Mỹ.

Huyện Mỹ Đức sở hữu vị trí thuận tiện khi cách trung tâm thành phố khoảng 52 km theo đường Quốc lộ 21B. Ngoài ra nơi đây còn sở hữu nhiều núi và sông hồ lớn giúp phát triển du lịch và giao thông. Từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, đặc biệt là phân khúc cho thuê nhà huyện Mỹ Đức.

Diện tích và dân số Huyện Mỹ Đức

Diện tích tự nhiên của Huyện Mỹ Đức là 226,913 km² và dân số là 177.020 người (theo số liệu thống kê năm 2012). 15% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Đơn vị hành chính Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức bao gồm 22 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đại Nghĩa (huyện lỵ) và 21 xã: xã An Mỹ, xã An Phú, xã An Tiến, xã Bột Xuyên, xã Đại Hưng, xã Đốc Tín, xã Đồng Tâm, xã Hồng Sơn, xã Hợp Thanh, xã Hợp Tiến, xã Hùng Tiến, xã Hương Sơn, xã Lê Thanh, xã Mỹ Thành, xã Phù Lưu Tế, xã Phúc Lâm, xã Phùng Xá, xã Thượng Lâm, xã Tuy Lai, xã Vạn Kim, xã Xuy Xá.

Giao thông khu vực Huyện Mỹ Đức

Hệ thống giao thông hoàn thiện là một trong những ưu điểm nổi bật của Huyện Mỹ Đức. Chính quyền địa phương luôn tập trung đầu tư vào hệ thống giao thông, nhờ đó người dân có thể thoải mái di chuyển và vận chuyển hàng hóa qua các khu vực. Một số tuyến đường chính tại Huyện Mỹ Đức có thể kể đến như:

 • Đường bộ: Quốc lộ 21 C và các tuyến tỉnh lộ 429, 429B, 419, 424, 425 kết nối các xã, thị trấn cũng như kết nối với huyện Ứng Hòa, huyện Kim Bảng (Hà Nam) và huyện Lương Sơn, Lạc Thủy (Hòa Bình), đường Đại Đồng, đường Đại Nghĩa, đường Tế Tiêu, đường Thọ Sơn, đường, Văn Giang
 • Đường sông: sông Đáy (sông Thanh Hà).

Cơ sở hạ tầng Huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức sở hữu cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện với nhiều cơ sở giáo dục, y tế và du lịch. Cụ thể như sau:

 • Hệ thống giáo dục: Tất cả các trường học tại Huyện Mỹ Đức đều sở hữu trang thiết bị hiện đại và đạt chất lượng giáo dục tốt nhất. Một số trường học tiêu biểu lớn tại Huyện Mỹ Đức như Trường Tiểu học và THCS Mỹ Đức, Trường Tiểu Học An Mỹ, Trường Tiểu Học Tuy Lai A,...
 • Hệ thống y tế: Toàn Huyện Mỹ Đức có 1 trung tâm y tế, 1 bệnh viện đa khoa huyện, 2 phòng khám đa khoa khu vực, 1 bệnh viện tâm thần Mỹ Đức và 22 trạm y tế xã, thị trấn với gần 800 cán bộ, nhân viên y tế, trong đó có 148 bác sĩ. Một số cơ sở y tế lớn bao gồm: Trung tâm y tế huyện Mỹ Đức, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức, Trạm Y tế xã Tuy Lai,...
 • Hệ thống du lịch: Huyện Mỹ Đức sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh như Khu thắng cảnh chùa Hương, Khu du lịch hồ Quan Sơn, Khu thắng cảnh chùa Cao, Khu di tích đền thờ Đinh Tiên Hoàng Đế,... cùng một số làng nghề nổi tiếng như Làng nghề dệt may, làng nghề thêu, mây tre đan thôn Trê (Tuy Lai), làng nghề thêu thôn Nội (Thượng Lâm), nghề trồng dâu nuôi tằm Trinh Tiết (Đại Hưng),...

Tóm lại, tất cả hệ thống cơ sở hạ tầng tại Huyện Mỹ Đức đều được đầu tư phát triển và đang dần đi đến hoàn thiện, từ đó thúc đẩy kinh tế và thị trường bất động sản phát triển. Đặc biệt là phân khúc cho thuê nhà Huyện Mỹ Đức.

Hoạt động kinh tế tại Huyện Mỹ Đức

Tính đến tháng 10/2022, tăng trưởng kinh tế của huyện tăng 9,2% so cùng kỳ. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn ước thực hiện 197,2 tỷ đồng (đạt 109% dự toán thành phố giao). Sản xuất nông nghiệp trên địa bàn Huyện Mỹ Đức cũng có nhiều tiến bộ. Tổng giá trị sản xuất đạt 9.551,3 tỷ đồng, đạt 81,3% kế hoạch.

Ngoài ra, Huyện Mỹ Đức cũng đã tập trung chú trọng đầu tư nâng cấp cải tạo hệ thống hạ tầng giao thông nông thôn, điện, đường liên xã, liên thôn, đường làng cơ bản được bê tông hóa 99%. Qua đó có thể thấy kinh tế Huyện Mỹ Đức đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng được đầu tư hơn, từ đó cải thiện đời sống người dân trong khu vực.

Một số loại hình cho thuê nhà tại Huyện Mỹ Đức

 • Cho thuê nhà mặt tiền huyện Mỹ Đức: Đây là phân khúc cho thuê nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là của những doanh nghiệp hoặc hộ gia đình có ý định thuê nhà để kinh doanh. Nhờ đó phát triển thị trường cho thuê nhà mặt tiền Huyện Mỹ Đức.
 • Cho thuê biệt thự huyện Mỹ Đức: Đối với những gia đình muốn nghỉ dưỡng hoặc có nhu cầu thuê biệt thự để tổ chức sự kiện thì đây có thể là một gợi ý hoàn hảo. Hiện nay giá cho thuê biệt thự khá đa dạng, do đó bạn cần tham khảo kỹ càng trước khi quyết định.
 • Cho thuê nhà đường nội bộ huyện Mỹ Đức: Đây là phân khúc phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập trung bình - khá hoặc những bạn sinh viên đang đi học. Thông thường giá thuê nhà đường nội bộ khá rẻ và phải chăng, phù hợp với túi tiền nhiều đối tượng.
 • Cho thuê nhà hẻm huyện Mỹ Đức: Đây là phân khúc phù hợp cho những hộ gia đình đông người và yêu thích sự yên tĩnh. Mặc dù nhà trong hẻm nhưng vẫn sở hữu nhiều tiện nghi và tiện ích. Đặc biệt là không quá xa trung tâm thành phố. Từ đó giúp cho phân khúc cho thuê nhà hẻm Huyện Mỹ Đức càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Cách chọn nhà thuê Huyện Mỹ Đức hợp phong thủy

Khi chọn thuê nhà bạn cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy sau để hạn chế những điều xui rủi và ngăn cản tài lộc:

 • Phong không có cửa sổ: Đây là một điều kiêng kỵ trong phong thủy thuê nhà. Nếu như căn nhà cho thuê hoặc căn phòng cho thuê không có cửa sổ thì điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến từ trường và vận khí của căn nhà lẫn người sinh sống bên trong.
 • Phòng âm u: Những căn phòng không có ánh sáng và mang cảm giác âm u thì có khả năng cao là xuất hiện tà khí, có thể ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt cũng như là sức khỏe và sự nghiệp của bạn.
 • Ngoài cửa có dán bùa: Những căn nhà mà bên ngoài có dán bùa chú hoặc đặt gương bát quái thì đây cũng là điều đại kỵ trong phong thủy thuê nhà. Bởi căn nhà này có thể đã từng có người mất tại đó hoặc trong nhà có nhiều điều không sạch sẽ.

Những lưu ý khi cho thuê nhà Huyện Mỹ Đức

 • Giá thuê nhà: Thị trường cho thuê nhà hiện nay đang cạnh tranh khá nhiều, vì thế, bạn có thể đưa ra mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung để thu hút khách hàng hơn từ đó ký được nhiều hợp đồng dài hài. Tuy nhiên không nên đưa ra mức giá quá thấp so với mặt bằng chung bởi có thể gây hệ lụy xấu đến thị trường thuê nhà Huyện Mỹ Đức.
 • Hợp đồng thuê nhà: Cần phải lưu ý đến những quy định dành cho người thuê và cả tính sự liên kết các điều khoản trong hợp đồng thuê nhà để có thể cho thuê lâu dài cũng như tránh những rủi ro pháp lý có thể phát sinh sau này.
 • Kiểm tra điều kiện sinh hoạt: Khi thuê nhà, người thuê cần phải xác định mục đích thuê để có thể lựa chọn một nơi ở phù hợp nhất với mình. Một số yếu tố cần chú ý bao gồm: Xem xét nhà cho thuê có đầy đủ cơ sở vật chất như chỗ nấu ăn, nhà vệ sinh, chỗ phơi đồ, nhà vệ sinh, nhà tắm có hư hỏng/ cần sửa chữa không,...
 • Môi trường xung quanh: Người thuê nên đầu tư nghiên cứu về môi trường sống xung quanh căn nhà muốn thuê để tránh các phiền toái khi dọn đến ở, đồng thời lựa chọn vị trí phù hợp, thuận tiện đi lại và cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Giá cho thuê nhà tại Huyện Mỹ Đức

Cũng giống như các bất động sản khác, giá cho thuê nhà Huyện Mỹ Đức cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, cơ sở hạ tầng, tiện ích,... Cùng tham khảo bảng giá cho thuê nhà tại Huyện Mỹ Đức sau đây để hiểu rõ hơn về thị trường này:

Khu vực

Giá cho thuê nhà

Đức Thượng

2.2 triệu/tháng

An Khánh

2.8 triệu/tháng

Lai Xá

3 triệu/tháng

Hoài Đức

7 triệu/tháng

Phú Nghĩa

12 triệu/tháng

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ bên trên của Mogi.vn, bạn đã hiểu rõ hơn về thị trường cho thuê nhà Huyện Mỹ Đức và cũng như những lưu ý khi thuê nhà khu vực này. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến thị trường cho thuê nhà Hà Nội, hãy truy cập ngay Mogi.vn để cập nhật các thông tin mới nhất một cách nhanh chóng và chính xác nhất.