Thuê Nhà Huyện Chương Mỹ Giá Tốt, Vị Trí Đẹp, Chất Lượng T10/2022

Không tìm thấy kết quả nào phù hợp

Đặc Điểm Thị Trường Cho Thuê Nhà Huyện Chương Mỹ

Huyện Chương Mỹ là một huyện nằm ở phía Tây Nam Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Với tiềm năng về địa lí, con người trong điều kiện mới, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nổi bật của thị trường cho thuê nhà Huyện Chương Mỹ.

Lợi thế của Huyện Chương Mỹ:

  • Đa dạng ngành nghề: kinh tế của huyện chủ yếu là nông nghiệp, do ảnh hưởng của thiên tai nên huyện đang từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ du lịch, giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động, giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân 15%/năm.
  • Nhiều địa điểm du lịch: Đối với các điểm du lịch văn hóa lịch sử, huyện đã quy hoạch tổng thể khu du lịch chùa Trầm với diện tích 50ha ở xã Phụng Châu, đồng thời chú trọng tới việc tu bổ, nâng cấp chùa Trầm và chùa Trăm Gian để thu hút khách thập phương. Đối với du lịch sinh thái, Chương Mỹ có rất nhiều hồ như: Hồ Đồng Sương quy mô 400 ha, dự án Hồ Văn Sơn với quy mô 190 ha, xây dựng sân golf 36 lỗ và du lịch sinh thái quanh hồ xung quanh Hồ Miễu có rất nhiều nhà hàng và nhà nghỉ tư nhân đang hoạt động để phục vụ du khách. Với rất nhiều địa điểm nổi tiếng, tiện ích công cộng, khu vui chơi du lịch, đây thực sự là một nơi đáng sống.
  • Vị trí địa lý thuận lợi: phía Đông giáp huyện Thanh Oai, quận Hà Đông, phía Tây giáp huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình), phía Nam giáp huyện Ứng Hòa và huyện Mỹ Đức, phía bắc giáp huyện Quốc Oai… giúp cho dân cư sinh sống ở đây dễ dàng di chuyển sang các quận huyện lân cận.
  • Giá cả hợp lý, nhiều loại hình cho thuê: Giá thuê khu vực này khá rẻ so với việc các khu vực trung tâm Hà Nội, dao động từ 3 - 8 triệu tùy từng loại hình là nhà cấp 4 nhà nguyên căn,... và cũng tùy vào từng khu vực bạn lựa chọn.
  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về thuê nhà Chương Mỹ, thuê nhà ở Chúc Sơn Chương Mỹ, thuê nhà ở Xuân Mai Chương Mỹ trên Mogi.vn về bất động sản trong khu vực cũng như giá cả của từng loại hình cho phù hợp với nhu cầu, mục đích.

Những kinh nghiệm khi thuê nhà Huyện Chương Mỹ

  • Kiểm tra phòng trước khi dọn vào ở: người thuê nhà nên kiểm tra tình trạng của hệ thống điện, nước, nhà vệ sinh, cửa ra vào, sàn nhà, tường,... nếu có hư hỏng nên chụp ảnh, quay video lại yêu cầu chủ nhà sửa ngay lúc đó và làm bằng chứng cho việc hư hại này đã có trước khi bạn dọn vào. Thêm nữa, bạn cần kiểm tra số điện nước tại thời điểm bắt đầu ở, tránh sau này phải mất tiền oan.
  • Hợp đồng nhà và tiền cọc: Khi thuê nhà, khách thuê nhà nên chú ý là hai bên cần phải có hợp đồng, đề phòng trường hợp phát sinh tranh chấp thì quyền lợi sẽ bảo đảm, đặc biệt người thuê trọ thường phải chuẩn bị thêm một khoản tiền đặt cọc, có thể là một tháng tiền nhà hoặc hơn. Bạn phải xem kỹ khoản cọc này muốn lấy lại thì phải làm những gì, và có dễ không.
  • An ninh, môi trường xung quanh: bạn nên đi xem nhà vào ban ngày trước khi thuê để thấy rõ tình trạng của căn nhà cũng như không gian sống xung quanh có an toàn, yên tĩnh hay không,..
  • Điều kiện đi lại, tiện ích: Tùy vào mục đích học tập, làm việc, kinh doanh,.. Mà lựa chọn nơi thuê phù hợp nhất (gần trường, chợ, công ty, y tế,...). Về tiện ích, nhà vệ sinh riêng hay sử dụng chung là một vấn đề quan trọng. Việc sử dụng chung nhà vệ sinh với nhiều phòng sẽ đem đến nhiều phiền toái. Thêm vào đó, các vấn đề như có được nuôi vật nuôi hay không? Được kinh doanh buôn bán trong nhà? Người vi phạm có trách nhiệm vi phạm hợp đồng hay không? Giới hạn giờ giấc không, một số nơi quy định giờ ra vào, hoặc nhờ mở cửa hộ sẽ làm hạn chế tự do của người đi thuê.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm thị trường và kinh nghiệm thuê nhà Huyện Chương Mỹ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cho thuê nhà Hà Nội tại trang Mogi.vn để tìm hiểu khái quát hơn về khu vực này. Mogi.vn cập nhật liên tục 24/7 nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý.