Giá Nhà Đất Gò Vấp Cập Nhật Mới Nhất T3/2024

Theo dõi giá nhà đất Gò Vấp cập nhật nhanh, chính xác, sát giá thị trường tại Mogi.vn, giá nhà đất Gò Vấp cập nhật mới nhất T3/2024, nhà đất Gò Vấp giá rẻ.
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Tham Khảo Bảng Giá Nhà Đất Gò Vấp Cập Nhật Mới Nhất T3/2024

Hiện nay, giá nhà đất Gò Vấp là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chủ đề này đang được nhiều người tìm kiếm với những thắc mắc như đất Gò Vấp bao nhiêu 1m2, giá đất tại đường Quang Trung đang tăng hay giảm…Cùng Mogi.vn tham khảo bảng giá đất quận Gò Vấp năm 2024 cùng một số thông tin liên quan qua bài viết bên dưới.

Thị trường giá nhà đất Gò Vấp hiện nay:

Theo bảng giá đất quận Gò Vấp 2024 được cập nhật mới nhất tại Mogi.vn, giá nhà đất quận Gò Vấp hiện nay ở mức khá cao.

  • Giá nhà Gò Vấp ở mặt tiền trung bình vào khoảng 126 triệu/m2. Trong khi đó, giá nhà trong hẻm ngõ đang ở mức 89 triệu/m2.
  • Giá căn hộ hiện đang có sự tăng nhẹ, người mua cần trả khoảng 35 triệu/m2
  • Giá đất Gò Vấp hiện đang giảm nhẹ, mức trung bình hiện nay đang ở khoảng 73,4 triệu/m2.
  • Giá nhà đất Gò Vấp theo đường cũng có sự chênh lệch khá rõ. Giá nhà đất đường Nguyễn Văn Nghi, phường 4 cao nhất hiện nay, với mức 186 triệu/m2. Giá thấp nhất ở mức 32,9 triệu/m2 ở nhà đất đường Nguyễn Văn Lượng, phường 9.

Giá nhà đất Gò Vấp có sự khác biệt do đâu?

Giá nhà đất TP HCM nói chung và giá nhà đất quận Gò Vấp nói riêng luôn có sự phân hóa giữa các khu vực. Những nguyên nhân của sự khác biệt giá nhà đất trong cùng một khu vực có thể kế đến là:

  • Hệ thống cơ sở hạ tầng trong khu vực ảnh hưởng trực tiếp đến giá đất quận Gò Vấp. Những khu vực có khả năng kết nối, tiếp cận với khu vực trung tâm thành phố dễ dàng thường có giá cao hơn. Bên cạnh đó, việc đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực cũng là một yếu tố giúp tăng giá nhà đất.
  • Yếu tố pháp lý ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhà đất. Những bất động sản có pháp lý rõ ràng sẽ có giá cao hơn. Đồng thời, tính thanh khoản cũng cao và giao dịch sẽ thuận lợi hơn. Nhà đầu tư nên lựa chọn những nơi có đầy đủ giấy tờ để minh bạch cho việc mua bán.
  • Vị trí của nhà đất cũng làm ảnh hưởng đến giá bán. Những nơi có vị trí đẹp, thuận lợi, nằm trong khu dân cư hiện hữu thì có giá trị càng cao và ngược lại.
  • Diện tích nhà, đất cũng sẽ tác động đến giá nhà đất. Những bất động sản có kích thước vuông vức, nở hậu thì sẽ được định giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu trong khu dân cư đông đúc, thì những mảnh đất nhỏ lại có tính thanh khoản cao hơn.
  • Địa hình của khu đất tác động đến giá đất Gò Vấp 2024. Những khu vực đất có địa thế cao sẽ bán có giá hơn bởi hạn chế được tình trạng ngập lụt vào mùa mưa. Người mua nên hạn chế chọn những nơi ở vùng trũng bởi những khu vực này sẽ gặp bất tiện trong vấn đề di chuyển khi mùa mưa về.

Trên đây là một số thông tin về thị trường bất động sản tại Gò Vấp. Đừng quên truy cập tính năng Giá Nhà Đất của Mogi để cập nhật giá nhà đất Gò Vấp nhanh chóng, chính xác nhé.