Tham Khảo Bảng Giá Đất Việt Nam Cập Nhật Mới Nhất T5/2024

Giá đất Việt Nam cập nhật nhanh chóng, mới nhất T5/2024, bảng giá nhà đất Việt Nam chi tiết, đầy đủ các thông tin về tên đường, phường, loại bất động sản tại Mogi.vn
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Giá Đất Việt Nam Cập Nhật Mỗi Ngày, Chi Tiết Theo Đường, Phường

Việc tham khảo giá nhà đất Quận 7 giúp ích rất nhiều cho việc mua bán. Bảng giá đất Việt Nam 2024 có những biến động từng ngày. Chính vì vậy, mọi người nên theo dõi thường xuyên để cập nhật tình hình thị trường. Cùng Mogi tìm hiểu về giá nhà đất Quận 7 với những thông tin dưới đây nhé.

Những yếu tố tác động tới giá đất Việt Nam

Vị trí của bất động sản

Tuỳ tuyến đường, khu vực cũng như vị trí chính xác mà giá bất động sản có thể giao động rất lớn. Giá đất Việt Nam năm 2024 với nhà mặt phố có thể gấp đôi, thậm chí gấp 3 giá nhà đất trong hẻm ngõ. Nắm được điều này sẽ giúp mọi người tìm kiếm và đầu tư vào tài sản phù hợp với nhu cầu của mình.

Đặc điểm của bất động sản tác động tới giá đất Việt Nam

Đặc điểm của đất có ưu điểm gì? Đường ra vào ra sao? Hạ tầng khu vực như thế nào đều ảnh hưởng tới giá bất động sản. Những điểm bán nhà mặt tiền quận 7, đất nền quận 7 luôn có giá cao chính nhờ ưu thế hạ tầng tốt.

Loại hình bất động sản

Ngoài 2 yếu tố trên, bạn cũng cần chú ý tới loại hình bất động sản. Thông thường, căn hộ sẽ có giá rẻ hơn so với nhà phố cùng diện tích. Đất nền, biệt thự cũng được bán với giá hoàn toàn khác biệt nếu cùng mang những đặc điểm về vị trí.

Yếu tố thời điểm cũng tác động nhiều tới giá đất Việt Nam

Ngoài ra, tuỳ từng thời điểm cũng như biến động của thị trường mà giá bán nhà đất cũng khác nhau. Bạn nên chú ý tham khảo giá nhà đất Việt Nam thường xuyên khi có nhu cầu mua bán, giao dịch để đảm bảo lợi ích của mình.

Những khu vực có giá đất Việt Nam cao nhất năm 2024

  • Giá Nhà Đất Việt Nam tphcm khu vực Cao Triều Phát - Tân Phong: Giá trung bình 256 triệu/ m2.

  • Bất động sản Việt Nam tại đường Lê Văn Thiêm - Phường Tân Phong: 244 triệu/ m2.
  • Bảng giá đất Việt Nam tại đường số 19 - phường Tân Quy hiện có giá trung bình là 208 triệu/ m2.
  • Khu vực Hưng Gia 4 - Phường Tân Phong: 206 triệu/ m2.
  • Hưng Gia 3 - phường Tân Phong: Giá trung bình 203 triệu/ m2.

Lý do bạn nên tham khảo giá đất Việt Nam trên Mogi

Mogi là kênh lớn, sở hữu lượng người dùng, lượt truy cập cao trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ đó, những thống kê giá cả của kênh được thực hiện với quy mô lớn, cho kết quả cao hơn.

Giá mua bán nhà Huỳnh Tấn Phát Quận 7 hay những khu vực khác đều được cập nhật nhanh chóng. Từ đó, đáp ứng nhu cầu tham khảo giá đất ở từng thời điểm của người dân.

Mogi hiện phát triển nhiều ứng dụng, công cụ thông minh khác nhau. Nhờ vậy, mọi người có thể dễ dàng sử dụng chúng để tham khảo giá nhà nhanh chóng nhất.

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về việc tham khảo giá đất Quận 7. Hãy theo dõi thông tin trên Mogi.vn để tìm kiếm các tin đăng mua bán nhà đất nhanh chóng nhất nhé.

Mogi