Mua Bán Chung Cư Đồng Nai Giá Rẻ, Vị Trí Thuận Lợi Mới Nhất T

1 - 15 trong 355

Mua Bán Chung Cư Đồng Nai Giá Rẻ, Đầy Đủ Nội Thất Mới Nhất T

Thị trường bất động sản tại Đồng Nai hiện đang phát triển vượt bậc. Các chuyên gia bất động sản dự đoán khả năng sinh lời trong tương lai vẫn còn tăng. Chính vì thế mà các nhà đầu tư hiện rất quan tâm, đặc biệt ở phân khúc mua bán chung cư Đồng Nai. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu sở hữu phân khúc này thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Mogi nhé!

Mua bán chung cư Đồng Nai

Tổng quan về Đồng Nai

Vị trí địa lý Đồng Nai

Đồng Nai thuộc vùng Đông Nam Bộ. Đây là tỉnh đông dân đứng thứ 5 cả nước sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nghệ An và Thanh Hóa. Và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông Đồng Nai giáp tỉnh Bình Thuận
 • Phía tây Đồng Nai giáp tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía nam Đồng Nai giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Phía Đông Bắc Đồng Nai giáp tỉnh Lâm Đồng
 • Phía Tây Bắc Đồng Nai giáp Bình Phước

Đồng Nai là cửa ngõ giao thương kinh tế trọng điểm của vùng Nam Bộ. Bên cạnh đó còn sở hữu vị trí địa lý giáp với nhiều vùng kinh tế phát triển bậc nhất như TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu. Chính vì vậy mà nền kinh tế cũng như các loại hình bất động sản tại Đồng Nai cực kỳ phát triển . Đặc biệt là thị trường mua bán chung cư Đồng Nai.

Vị trí địa lý tỉnh Đồng Nai

Diện tích và dân số Đồng Nai

Đồng Nai có diện tích đất tự nhiên khoảng 5.897,8 km2, Đồng Nai có dân số khoảng trên 3 triệu người và chiếm 3,2% dân số cả nước.

Đơn vị hành chính Đồng Nai

Đồng Nai có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố và 9 huyện cụ thể như sau: Thành phố Biên Hòa, huyện Thống Nhất, Thành phố Long Khánh, huyện Tân Phú, huyện Cẩm Mỹ, huyện Định Quán, huyện Trảng Bom, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, huyện Vĩnh Cửu và huyện Xuân Lộc.

Giao thông khu vực Đồng Nai

Hệ thống giao thông của thành phố Đồng Nai được nâng cấp hằng ngày để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và phát triển kinh tế. Cụ thể như sau:

 • Hệ thống giao thông đường bộ: Đồng Nai có hệ thống giao thông đường bộ khá phát triển với nhiều tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 20, Quốc lộ 51, Quốc lộ 56, Quốc lộ 51B, Quốc lộ 319,... Ngoài ra, Đồng Nai cũng đang triển khai nhiều dự án giao thông quan trọng như: Dự án mở rộng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, dự án đường vành đai 4, dự án đường sắt cao tốc Bắc - Nam, dự án sân bay quốc tế Long Thành…
 • Hệ thống giao thông đường sắt: Đồng Nai sở hữu các ga tàu lớn như ga Sài Gòn, ga Long Khánh và ga Biên Hòa giúp việc kết nối với các tỉnh thành khác trong cả nước trở nên nhanh chóng.
 • Hệ thống giao thông đường thủy: bao gồm sông Đồng Nai và một số con kênh nhỏ. Ngoài ra còn có một số tuyến đường thủy quan trọng tại Đồng Nai như tuyến đường thủy từ sông Đồng Nai đến cảng Cát Lái (TP.HCM), tuyến đường thủy từ sông Đồng Nai đến cảng quốc tế Long Thành (Đồng Nai). Tuy nhiên, đây là các tuyến đường thủy tại Đồng Nai chủ yếu được sử dụng cho vận chuyển hàng hóa.
 • Hệ thống đường cao tốc: tại Đồng Nai có một số tuyến đường cao tốc quan trọng như Đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây: Đây là tuyến đường cao tốc quan trọng nhất của Đồng Nai, Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Đường cao tốc Tân Vạn - Mai Dịch
 • Hệ thống đường hàng không: Đồng Nai hiện đang triển khai xây dựng sân bay quốc tế là Sân bay Quốc tế Long Thành. Sân bay này được xây dựng để giảm tải gánh nặng cho Sân bay Tân Sơn Nhất vì sân bay này đã quá tải. Công trình xây dựng sân bay dự kiến hoàn thành vào năm 2025.

Việc đồng bộ hệ thống giao thông đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giao thông và phát triển kinh tế - xã hội của Đồng Nai cũng như khu vực Đông Nam Bộ và cả nước. Tại điều kiện thuận lợi cho bất động sản tại Đồng Nai phát triển.

Cơ sở hạ tầng Đồng Nai

Hệ thống cơ sở hạ tầng của Đồng Nai cũng được đầu tư và phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của người dân và doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

 • Về y tế: Đồng Nai có đầy đủ từ bệnh viện, phòng khám, trạm y tế đến các cơ sở y tế cộng đồng với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Một số bệnh viện trên địa bàn Đồng Nai có thể kể đến như Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Việt Đức Đồng Nai, Phòng khám đa khoa Ái Nghĩa… Các cơ sở y tế đảm bảo phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong và ngoài tỉnh.
 • Về giáo dục: Đồng Nai có đầy đủ các cấp trường học từ mầm non đến trung học cơ sở. Đồng Nai có hơn 1.000 trường học, trong đó có các trường công lập, tư thục và quốc tế. Tất cả các trường trên địa bàn tỉnh đều đạt chuẩn quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra Đồng còn có nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại học Đồng Nai, Đại học Hồng Bàng, Đại học Công nghệ Đồng Nai,...
 • Về tiện ích: trên địa bàn Đồng Nai có nhiều tiện ích khác như chợ truyền thống: chợ Hòa Bình, chợ Bến Cát, Chợ Long Thành,... Siêu thị gồm Coopmart, Big C, Lotte Mart, Vincom… Ngoài ra, trên địa bàn Đồng Nai còn có nhiều tiện ích khác như ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, công viên, sân golf, trung tâm thể thao,... giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân và khách du lịch.
 • Về khu công nghiệp: Một số KCN tiêu biểu tại Đồng Nai có thể kể đến như Khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Nhơn Trạch, Khu công nghiệp Biên Hòa II, Khu công nghiệp Long Đức,...

Hoạt động kinh tế tại Đồng Nai

Kết quả hoạt kinh tế - xã hội năm 2022 của Đồng Nai đạt được nhiều kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực. Với tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) toàn tỉnh ước đạt 233.979,73 tỷ đồng (tăng 9,22% so với cùng kỳ). Trong đó

 • Lĩnh vực nông, lâm nghiệp và thuỷ sản tăng khoảng 3,89%
 • Ngành công nghiệp, xây dựng tăng khoảng 9,06%;
 • Ngành dịch vụ tăng 13,08%
 • Thuế sản phẩm tăng 6,26%

Toàn tỉnh có mức tăng trưởng năm 2022 vượt mục tiêu đề ra (khoảng 6,5-7%), cao hơn mức tăng của cả nước khoảng 8,02%. Đồng Nai đứng thứ 2 khu vực miền Đông Nam bộ và đứng thứ 4 cả nước.

Vì sao nên mua bán chung cư Đồng Nai?

Vì sao nên mua bán chung cư Đồng Nai

 • Vị trí đắc địa: Đồng Nai nằm ở vị trí trung tâm của khu vực đông nam Bộ, giao thông thuận tiện kết nối với các tỉnh thành lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh,... Ngoài ra, Đồng Nai cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn, thu hút nhiều lao động và doanh nghiệp đến sinh sống và làm việc.
 • Giá cả phải chăng: So với TP. Hồ Chí Minh, giá căn hộ chung cư tại Đồng Nai còn khá hợp lý, đặc biệt là ở các khu vực ngoại thành. Đồng thời, giá trị bất động sản tại Đồng Nai đang có xu hướng tăng, đem lại cơ hội đầu tư lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đặc biệt là dự án chung cư Biên Hòa giá 400 triệu, chung cư trả góp giá rẻ Nhơn Trạch, Đồng Nai… hiện nay được quan tâm rất nhiều.
 • Tiện ích đầy đủ: Đồng Nai có nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, khu vui chơi giải trí, khu du lịch,... Đặc biệt, các khu chung cư hiện đại đều được xây dựng với đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, phòng gym, sân chơi trẻ em, khu vườn treo,... và được quản lý bởi các đơn vị chuyên nghiệp, giúp đảm bảo an toàn cho cư dân.
 • Giao thông thuận tiện: Đồng Nai có hệ thống giao thông đồng bộ đa dạng và phát triển mạnh mẽ, vì vậy việc đi lại giữa Đồng Nai với các tỉnh lân cận khá thuận tiện.

Những lưu ý khi mua bán chung cư Đồng Nai

Lưu ý khi mua bán chung cư Đồng Nai

 • Kiểm tra vị trí chung cư: Bạn nên lựa chọn ở những nơi có vị trí thuận tiện đi lại, khu vực đông dân cư. Giúp dễ dàng đi lại đến chỗ làm, chỗ học.
 • Kiểm tra pháp lý của căn hộ: Bạn cần kiểm tra kỹ giấy tờ pháp lý của căn hộ như sổ hồng, giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư, giấy phép xây dựng,… Đảm bảo chủ sở hữu có đầy đủ quyền sở hữu và không có tranh chấp về quyền sử dụng.
 • Kiểm tra tình trạng chung cư: Bạn nên kiểm tra tình trạng bảo trì và sửa chữa của chung cư, đảm bảo không có sự cố nào về cấu trúc, hệ thống điện, nước,..
 • Xác định giá cả hợp lý: Bạn cần tham khảo giá cả thị trường để đánh giá giá trị thực của căn hộ, đảm bảo không mua với giá cao hơn giá trị thực.
 • Kiểm tra tiện ích và dịch vụ: Bạn nên kiểm tra kỹ các tiện ích và dịch vụ của chung cư như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu thương mại,... đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.
 • Ký hợp đồng mua bán: Sau khi đã kiểm tra kỹ tình trạng của căn hộ chung cư và đạt được thỏa thuận về giá cả, bạn có thể tiến hành ký kết hợp đồng. Và khi ký kết nên có người thứ 3 chứng kiến để tránh những tranh chấp về sau.

Giá mua bán chung cư tại Đồng Nai

Khu vực

Giá mua bán chung cư

Phường Thống Nhất, Biên Hòa

20 - 30 triệu/m2

Chung cư Thanh Bình

18 - 21 triệu/m2

Căn hộ Pegasus Plaza

20 - 30 triệu/m2

Căn hộ Topaz Twin

28 - 35 triệu/m2

Bảng giá mua bán chung cư tại Đồng Nai

Tổng kết

Bài viết trên là tất cả thông tin về thị trường mua bán chung cư Đồng Nai cũng như các lưu ý khi mua bán loại hình này. Và đừng quên truy cập Mogi.vn để có thể cập nhật thêm nhiều tin tức khác về mua bán căn hộ Đồng Nai mua bán chung cư trên toàn quốc nhé!

Tham khảo thêm các căn hộ chung cư trong khu vực Đồng Nai:

Mua bán chung cư Biên Hòa