Bán Nhà Đất Quận Liên Chiểu Giá Rẻ, Uy Tín T6/2022

1 - 15 trong 661 kết quả

Tiềm Năng Nhà Đất Quận Liên Chiểu Và Cách Lựa Chọn Nhà Phù Hợp

Nhà đất Quận Liên Chiểu hội tụ đủ các yếu tố trở thành điểm sáng bất động sản của toàn thành phố. Từ vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, đến điều kiện kinh tế xã hội đều rất tiềm năng. Cùng Mogi tìm hiểu về những tiềm năng của nhà đất Quận Liên Chiểu và cách để lựa chọn nhà cho phù hợp.

Tiềm năng nhà đất Quận Liên Chiểu

Quận Liên Chiểu nằm phía Tây Bắc của thành phố Đà Nẵng, có một mặt giáp biển Đông, các mặt khác giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế và dãy núi Bạch Mã. Với địa hình vừa có biển vừa có núi, nơi đây rất thuận lợi để phát triển giao thông vận tải và du lịch.

Hệ thống hạ tầng giao thông tại Quận Liên Chiểu ngày càng hoàn thiện với nhiều dự án trọng điểm như đường DT 606, đường Hoàng Văn Thái,… Quận Liên Chiểu còn nằm dọc theo Quốc lộ 1A và có đường sắt Bắc Nam đi qua. Một hệ thống giao thông quá tiềm năng để phát triển mua bán nhà đất Liên Chiểu Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Quận Liên Chiểu được xem là một quận công nghiệp trẻ, với 2 khu công nghiệp lớn là KCN Khánh Hòa và KCN Quận Liên Chiểu tạo công ăn việc làm cho hơn hàng nghìn công nhân viên. Điều này kéo theo nhu cầu mua bán nhà đất Hòa Minh Quận Liên Chiểu tăng cao.

Thêm nữa, nhiều dự án khu đô thị, khu dân cư, mua ban nha dat da nang quan Quận Liên Chiểu, được lên kế hoạch và xây dựng. Nổi bật có thể kể đến khu đô thị cao cấp Golden Hills City, Sun Bay Đà Nẵng, Aurora Đà Nẵng City,… Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt đã làm cho giá bán nhà đất Quận Liên Chiểu tăng liên tục trong thời gian gần đây.

Cách lựa chọn nhà đất Quận Liên Chiểu phù hợp với nhu cầu

Để tìm được một nơi mua bán nhà đất tại Quận Liên Chiểu phù hợp với mình bạn cần trả lời được các câu hỏi như: Mua nhà ở khu vực nào? Diện tích bao nhiêu? Ngân sách hiện có của bạn là bao nhiêu? Loại hình gì? Có mua trả góp không?

Bạn có thể lựa chọn mua nhà Liên Chiểu Đà Nẵng theo loại hình như:

  • Nhà mặt phố: Loại nhà này nằm liền kề với mặt tiền thích hợp để đầu tư, mua bán đất Liên Chiểu. Giá nhà trung bình khoảng 4 tỷ đồng.
  • Nhà cấp 4: Đây là loại nhà phù hợp cho các gia đình nhỏ, thiết kế hiện đại, ấm cúng với đầy đủ công năng.
  • Villa, biệt thự: Mua nhà Liên Chiểu biệt thự, villa là loại hình nhà ở cao cấp, rất sang trọng và đẳng cấp. Giá bán cực kỳ cao lên đến 7 – 15 tỷ đồng/
  • Nhà hẻm ngõ: Loại nhà này cũng tương tự như nhà cấp 4 nhưng do nằm trong hẻm nên giá sẽ thấp hơn.

Trên đây là những tiềm năng nhà đất Quận Liên Chiểu và cách để bạn lựa chọn căn nhà phù hợp với nhu cầu, tài chính. Truy cập Mogi.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về nhà đất Đà Nẵng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các tin đăng mua bán bất động sản giá tốt tại các khu vực khác của Đà Nẵng như: