Thuê Nhà Nguyên Căn Bình Dương Giá Rẻ Mới Nhất T10/2021

1 - 15 trong 91 kết quả

Thuê Nhà Nguyên Căn Bình Dương Uy Tín, Nhà Đẹp Giá Trị Kinh Doanh Cao

Bất động sản Bình Dương đang chứng kiến những làn sóng mới mẻ với tiềm năng kinh tế cao. Thuê nhà nguyên căn Bình Dương để ở và kinh doanh là điều mà nhiều người đang mong muốn. Dưới đây, Mogi.vn sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin hữu ích giúp bạn thuê nhà giá rẻ, tiện nghi.

Tại sao nên thuê nhà Bình Dương?

  • Bình Dương sở hữu nhiều dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự với cơ sở hạ tầng vững chãi. Đặc biệt, tại thị xã Bến Cát bạn có thể thuê nhà nguyên căn để tiếp tục cho thuê với mức giá cao hơn. Lý do bởi tại đây có khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 và trường đại học Việt Đức. Bạn nên tham khảo những căn nhà tầng, được chia nhiều phòng, khép kín và có chỗ để xe rộng rãi. Điều đó giúp bạn tiếp cận được nhiều sinh viên, nhân công.
  • Ngoài ra, Bình Dương còn sở hữu nhiều biệt thự liền kề, các dự án khu dân cư cao cấp cho thuê như: Ecolakes, The Osias Mỹ Phước với diện tích trên 100m2 nhưng giá thành chỉ khoảng 10 triệu đồng. Bạn có thể thuê những căn hộ này để để mở văn phòng, kinh doanh dịch vụ.
  • Nếu bạn có ý định kinh doanh hàng hóa, quán ăn… thì nhà nguyên căn khu vực chợ Búng thị xã Thuận An sẽ rất phù hợp. Ngoài ra, tại Bình Dương còn có nhiều nhà nguyên căn nhỏ, thích hợp cho sinh viên thuê với mức giá chỉ khoảng 3 triệu đồng. Ví dụ như: xã Bình Chuẩn, huyện Thuận An; xã Bình Thắng huyện Dĩ An; phường Vĩnh Phú thị xã Thuận An…
  • Hầu hết những thông tin cho thuê nhà nguyên căn Bình Dương đều có giá thành ở phân khúc trung bình. Tuy nhiên, kiến trúc nhà và tiện nghi lại rất tốt.

Lưu ý khi tìm tin đăng cho thuê nhà nguyên căn Bình Dương

  • Tùy vào mục đích thuê nhà mà bạn có thể tìm kiếm những căn nhà phù hợp. Ví dụ như:
  • Sinh viên, công nhân nên quan tâm đến các thông tin cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ ở Bình Dương Cụ thể tại khu vực thị xã Bến Cát bởi đây là nơi tập trung 5/ 10 khu công nghiệp lớn nhất tỉnh.
  • Người kinh doanh, buôn bán muốn thu hút khách hàng thì nên tham khảo các căn nhà mặt phố như khu vực thành phố Thủ Dầu Một.
  • Người muốn thuê nhà nguyên căn để mở văn phòng, dịch vụ có thể tham khảo những căn biệt thự rộng hoặc các căn hộ như Ecolakes, The Osias…
  • Chú ý đến hợp đồng thuê nhà giá rẻ Bình Dương và những điều khoản, cam kết để tránh gặp rắc rối về sau
  • Hãy thống nhất thời hạn thuê nhà, thời hạn đóng tiền thuê nhà và mức giá cho thuê theo thời gian cụ thể. Tất cả hãy thống nhất trong hợp đồng để bên A, bên B đều có lợi.

Qua các thông tin trên, chúng ta có thể nhận định rằng thuê nhà nguyên căn Bình Dương là điều đáng để thực hiện nay. Chúc các bạn sớm tìm được mặt bằng phù hợp nhất cho mình.