Bán Nhà Bình Định Giá Tốt T2/2023, Pháp Lý Rõ Ràng, Có Trả Góp

1 - 15 trong 124

Mẹo Mua Bán Nhà Bình Định T2/2023 Giá Rẻ, Uy Tín, An Toàn

Gần đây, bất động sản Bình Định ngày càng thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư khi xuất hiện các dự án lớn với tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng từ các “ông lớn” trong ngành BĐS. Nếu bạn quan tâm và muốn mua bán nhà Bình Định giá tốt, hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Cập nhật tình hình nhà đất Bình Định

Nằm ở vùng duyên hải miền Trung, Bình Định là một trong số ít các tỉnh thành sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Bên cạnh đó, địa phương này còn sở hữu nhiều lợi thế như:

  • Đường bờ biển dài 134km, nhiều thắng cảnh nổi tiếng, còn nguyên nét hoang sơ như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô…
  • Đa dạng các loại loại hình du lịch như du lịch lịch sử - văn hóa – tâm linh, du lịch sinh thái, du lịch ẩm thực...

Đây là tiền đề thuận lợi để BĐS Bình Định nói chung và BĐS nghỉ dưỡng nói riêng lên ngôi, thu hút đầu tư. Theo khảo sát, từ đầu năm 2019 đến nay, giá mua bán nhà đất Bình Định, đặc biệt là giá nhà bán Quy Nhơn Bình Định tăng mạnh, vượt ngưỡng 100 triệu đồng/m2. Dù giá tăng nhưng so với các TP du lịch khác, giá bán nhà Bình Định vẫn chưa quá cao, thị trường vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.

Trên Mogi.vn, nhà bán Bình Định cũng thu hút sự chú ý của nhiều người, nhất là nhà đất Quy Nhơn - thủ phủ của tỉnh. Sản phẩm được đăng bán nhiều nhất là nhà mặt tiền mặt phố Bình Định, shophouse, thích hợp cho nhà đầu tư cá nhân mua để kinh doanh, cho thuê...

Ngoài Quy Nhơn, các tin đăng bán nhà Tuy Phước Bình Định, bán nhà An Nhơn Bình Định, bán nhà Hoài Nhơn Bình Định… cũng được cập nhật liên tục, giúp người mua có nhiều lựa chọn hơn.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Bình Định giá tốt, tiềm năng sinh lời

Nhà mặt tiền, mặt phố, nhà phố thương mại là sản phẩm chủ đạo của BĐS Bình Định trong thời gian này, hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận cho người mua. Tuy nhiên, để mua bán nhà đất giá tốt, bạn cần lưu ý:

  • Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư và thông tin về dự án: độ uy tín, tiềm lực tài chính công ty; phong cách dự án, các chính sách hỗ trợ vay vốn, chiết khấu, bàn giao…
  • Nên mua ở thời điểm mở bán để nhận được nhiều ưu đãi hơn.
  • Ưu tiên căn ở gần các khu vui chơi, du lịch, hạ tầng giao thông hiện đại, thông thoáng. Ngoài ra, bạn nên chọn căn không ở gần các trung tâm thương mại. Điều này sẽ giúp giảm tính cạnh tranh về sau, cho dù bạn mua shophouse để cho thuê hay tự kinh doanh.
  • Xác định khả năng tài chính để chọn shophouse có diện tích phù hợp. Đặc biệt, nếu tự kinh doanh, bạn cần xem sản phẩm của mình là gì, số người dự kiến phục vụ, khả năng chi trả, hành vi mua sắm của khách hàng…
  • Thường xuyên truy cập Mogi.vn để tham khảo giá. Để lựa tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng bộ lọc giá trên website. Chẳng hạn bạn muốn mua nhà Quy Nhơn 2 tỷ, ở mục vị trí bạn chọn TP Quy Nhơn, mục loại hình bạn chọn nhà còn giá bán bạn chọn giá cao nhất là 2 tỷ đồng. Thực hiện tương tự nếu bạn đang tìm nơi bán nhà Quy Nhơn 5 tỷ, nhà Hoài Nhơn, Phù Cát… với bất kỳ mức giá nào.

Trên đây là những thông tin bán nhà Bình Định mới nhất. Mogi.vn chúc bạn sớm tìm được nhà đất ưng ý.