Cơ hội cuối cùng sở hữu KĐT Tăng Long với giá 880tr/100m2

Trường Sa, Xã Tịnh Long, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
880 triệu
Lưu tin

Thông tin chính

Diện tích sử dụng 100 m2
Diện tích đất 100 m2 (5x20)
Pháp lý Sổ đỏ
Ngày đăng 31/10/2019
Mã BĐS 20575205

Giới thiệu

- Khu đô thị Tăng Long Angkora Park là 1 khu đô thị có vị trí đắc địa và mức độ hoàn thiện quy hoạch mang tính thẫm mỹ rất cao
- Tăng Long nằm giữa khu dân cư hiện hữu với nhu cầu xây nhà ở trong KĐT lớn giúp KĐT sẽ sớm hoàn thiện bộ mặt độ thị
- Hiện tại đa số các block đã ra sổ và đang trong quá trình chuyển nhượng. Để sở hữu được, KH sẽ phải chờ đợi đến tháng 11 và đương nhiên thời giá sẽ thay đổi
- Ngay lúc này, duy nhất 1 lô tại thời điểm này, lô này thuộc giai đoạn 3 của KĐT nên sẽ ra sổ trong đợt sau, lô duy nhất khách hàng cần tái đầu tư vì gia đình cần tài chính gấp.
- Đất Xanh đứng ra hỗ trợ giấy tờ pháp lý đảm bảo cho khách hàng đến khi nhận sổ mà không phải tốn thêm chi phí công chứng.
- Về lô đất: B12-05
+ Diện tích: 100m2 (5x20m)
+ Hướng: Đông Nam mát mẻ
+ Vị trí: Gần khu dân cư hiện hữu, gần công viên lớn, mặt sau thoáng mát
+ Giá: 880tr/100m2 đã bao gồm các chi phí
- So với giá thị trường trước thời điểm công chứng, giá này chỉ bằng những lô 86m2
Cơ hội 1 lô duy nhất!
Báo vi phạm
Châu Tuấn
Châu Tuấn
Đã tham gia: 7 năm 9 tháng
0899865066
;