Góc đường Cây Keo, P Hiệp Tân buổi sáng
Góc đường Cây Keo, P Hiệp Tân buổi sáng

Review Phường Hiệp Tân

Sơ lược về Phường Hiệp Tân

Phường Hiệp Tân có diện tích khoảng 1,13 km², được bao bọc bởi các tuyến đường chính như Lũy Bán Bích, Phan Anh và Thoại Ngọc Hầu. Các tuyến đường này đều có lượng xe lưu thông khá đông đúc và thường xuyên xảy ra các tình trạng ùn tắc giao thông. Đặc biệt là ở nút giao ngã tư Bốn Xã, mặc dù nơi đây đã trở thành ngã sáu, quy hoạch trong tương lai sẽ có vòng xoay, và chung quanh là các phường (không còn xã) thuộc 2 quận Tân Phú và Bình Tân. Nhưng người ta vẫn quen thuộc với tên gọi là "Ngã Tư Bốn Xã" .

Các tuyến đường từ mặt tiền đến các con hẻm đều được trải nhựa bằng phẳng và sạch sẽ. Khu vực này có rất nhiều con đường và hẻm nhỏ nhưng chúng đều được thông suốt với nhau ra các con đường lớn. Ở đây các tuyến đường xe buýt vẫn có thể len lõi vào các con đường nhỏ, nên rất thuận tiện cho các bạn có nhu cầu đi lại bằng phương tiện công cộng. Xung quanh khu vực này cũng có vài trường học và các công ty như trường tiểu học Hiệp Tân, THCS Trần Cao Vân, trung cấp Phương Nam… và một vài siêu thị lớn nhỏ rải rác quanh khu vực này.

Trong khu vực này, từ các con hẻm cho đến mặt tiền lớn đều là nơi tập trung mua bán kinh doanh khá sầm uất, có tất cả các mặt hàng từ thời trang, giày dép cho đến các hàng ăn mọc lên chi chít. Một nhược điểm ở đây mà có lẻ là nhiều người cũng không thích đó chính là có rất nhiều đèn giao thông, một đoạn đường ngắn các bạn có thể gặp tận ba đến bốn cột đèn giao thông nên thời gian di chuyển của chúng ta khá lâu.

Phường Hiệp Tân

Thống kê

  • 8 Cửa hàng tiện lợi
  • 1 Phòng khám
  • 1 Siêu thị
  • 7 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 7 Trung học & Phổ Thông
  • 13 Bank - ATM
  • 1 Trạm xăng

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất