Phường 7, Trường Mầm Non 7A, Hẻm 23 Nơ Trang Long
Phường 7, Trường Mầm Non 7A, Hẻm 23 Nơ Trang Long

Review Phường 7

Sơ lược về Phường 7

Phường 7 có diện tích 0,4 km2 thuộc quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường bất động sản hiện nay tại phường bao gồm mua bán nhà mặt tiền, trong hẻm, đất nền. Về thị trường cho thuê hiện nay đang có cho thuê văn phòng, mặt bằng, nhà nguyên căn, nhà trọ.

Các tuyến đường chính của phường đó là: Lê Quang Định, Nơ Trang Long, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Văn Đậu, Lê Trực. Phía Đông tiếp giáp: Phường 14 - Quận Bình Thạnh cách nhau bởi đường Nơ Trang Long. Phía Tây tiếp giáp: Phía Tây Nam cách Phường 6 - Quận Bình Thạnh, ranh giới là đường Hoàng Hoa Thám. Phía Nam tiếp giáp: Phường 3 - Quận Bình Thạnh cách nhau bởi đường Phan Đăng Lưu. Phía Bắc tiếp giáp: Phía tây bắc tiếp giáp Phường 5 - Bình Thạnh cách nhau bởi đường Nguyễn Văn Đậu, đông bắc giáp Phường 11 - Bình Thạnh và đường Lê Quang Định là ranh giới.

Trên địa bàn phường hiện đang có các trường như Trường mầm non 7A, THCS Hoàng Hoa Thám cùng một số trường mầm non khác. Không thể thiếu đi các cửa hàng tiện lợi Shop and Go, Ministop và nhiều chợ dân sinh tự phát đảm bảo nhu cầu mua sắm và ăn uống cho người dân. Phường có hai bệnh viện lớn là Bệnh viện Ung Bướu và bệnh viện Gia Định, đây là hai bệnh viện có quy mô lớn nhất thành phố. Viện kiểm sát nhân quân quận Bình Thạnh cũng được đặt trụ sở tại đây. Phường 7 có nhiều ngõ hẻm và khu dân cư, mật độ dân số không quá cao, không có quá nhiều quán cafe, quán ăn như các phường khác của quận Bình Thạnh.

Phường 7

Thống kê

  • 3 Cửa hàng tiện lợi
  • 2 Phòng khám
  • 7 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 2 Trung học & Phổ Thông
  • 7 Bank - ATM

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất