1.  Đường Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp
1. Đường Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp

Review Phường 6

Sơ lược về Phường 6

Phường 6 thuộc quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 2006. Nơi đây có diện tích 164,75 ha được chia làm 6 khu phố và 52 tổ dân phố. Hiện nay dân số cư ngụ thực tế trên địa bàn phường có 10.599 hộ với 33.456 nhân khẩu thực tế cư trú (đến 6/2019).

Phía Nam của phường 6 rất đáng chú ý, vì giáp với sông Vàm Thuật, con sông lớn nối với sông Sài Gòn trải dài khắp TPHCM. Phường 6 có 3 trục đường chính là đường Lê Đức Thọ, Dương Quảng Hàm và Nguyễn Oanh. Các cơ quan trú đóng trên địa bàn phường gồm nhà văn hóa An Nhơn, trụ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ quận, trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên địa bàn phường rất nhiều các trường công lập như THCS An Nhơn, THPT Trần Hưng Đạo, THPT Hoàng Văn Thụ, mầm non An Nhơn, mầm non Hoa Phượng Đỏ, cùng nhiều các trường dân lập khác. Ở đây cũng có 2 cơ sở Công giáo là Mái ấm Mai Linh và Hà Đông. Đặc biệt là công viên Văn Hóa Gò Vấp cũng tọa lạc ở phường này, một công viên rất lớn và ngày càng được phát triển để đáp ứng nhu cầu sống xanh của người dân, nơi đây cũng có Đồng Diều rất thú vị, đặc biệt chụp hình đẹp mê ly.

Phường 6

Thống kê

  • 10 Cửa hàng tiện lợi
  • 3 Phòng khám
  • 11 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 6 Trung học & Phổ Thông
  • 1 Trạm xăng

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất