1. Đường CMT8 Phường 5 Quận Tân Bình
1. Đường CMT8 Phường 5 Quận Tân Bình

Review Phường 5

Sơ lược về Phường 5

Phường 5 quận Tân Bình tuy có diện tích khá nhỏ, chỉ 0,3 km² nhưng lợi thế của phường 3 là có 2 mặt tiếp giáp với hai trục đường chính của quận đó là Đoạn đường Trường Sa chạy dài theo kênh Nhiêu Lộc và đường Cách Mạng Tháng 8 giao với đường Phạm Văn Hai. Chính vì thế từ phường 5 bạn có thể dễ dàng đi đến các quận trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận 10.

Đoạn đường Trường Sa - Bờ Kè Kênh Nhiêu Lộc thoáng mát là nơi tập trung rất nhiều quán ăn về đêm, đặc biệt là các quán hải sản, quán ốc. Bạn hoàn toàn có thể cùng bạn bè và gia đình thưởng thức những món ngon cuối tuần, uống một vài chai bia ngắm “view" kênh Nhiêu Lộc.

Ở mặt phía bên kia là trục đường Cách mạng tháng 8, nơi có bày bán rất nhiều các shop quần áo từ các shop lớn bán các mặt hàng quần áo có thương hiệu cho đến các cửa hàng bày bán quần áo vỉa hè để phục vụ cho nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau.

Hai trong số các địa điểm nổi tiếng thuộc khu vực phường 5 được nhiều người biết đến đó là cafe chó cảnh Ken's house Coffe & Pet dành cho các bạn yêu thích thú cưng, đặc biệt là dòng chó Husky và quán mì gà quay San San, chỉ với mức giá từ 40 đến 60.000 bạn sẽ được thưởng thức món mì gà quay ngon tuyệt.
Phường 5 cũng là nơi tập trung của nhiều cơ sở tôn giáo như Giáo xứ Thái Hoà, nhà thờ An Lạc, chùa Khuông Việt rất thuận tiện cho việc đi lễ cuối tuần của các gia đình. Đặc biệt là gia đình theo Kito giáo hay Phật giáo.

Phường 5

Thống kê

  • 2 Cửa hàng tiện lợi
  • 1 Phòng khám
  • 3 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 2 Trung học & Phổ Thông
  • 12 Bank - ATM
  • 1 Chợ

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất