1. Đường Phạm Văn Hai Phường 3 Quận Tân Bình
1. Đường Phạm Văn Hai Phường 3 Quận Tân Bình

Review Phường 3

Sơ lược về Phường 3

Nằm ở vị trí tiếp giáp phường 5, phường 1, phường 4 của Quận Tân Bình. Từ phường 3, có thể bằng hai tuyến đường Hoàng Sa và Trường Sa dọc theo Kênh Nhiều Lộc để toả đi nhiều quận khác nhau trong thành phố. Ngoài ra, phường 3 có trục đường chính Phạm Văn Hai giao với Cách Mạng Tháng Tám - một trong những tuyến đường dài và “huyết mạch” của các quận trung tâm thành phố.

Điểm đặc biệt mà bạn sẽ rất thích thú khi sinh sống tại khu vưc quận 3 quận Tân Bình đó là khu vực này có chợ Phạm Văn Hai - một trong những chợ lớn và rất nổi tiếng của thành phố. Rất nhiều mặt hàng được bày bán ở đây, từ thực phẩm, đồ gia dụng, đặc biệt là các mặt hàng về thời trang. Vào ban đêm, khu ẩm thực tại chợ Phạm Văn Hai được bày bán ở phía mặt tiền chợ với rất nhiều món ngon, bạn có thể được thưởng thức không dưới 20 món ngon khi “lạc" vào khu ẩm thực đêm này.

Ngoài ra, phía đối diện chợ là toà nhà Blue Square và Trung tâm tiệc cưới Unique. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều phòng tập thể dục, Yoga nổi tiếng như Fit24 cùng rất nhiều các shop quần áo thể thao phục vụ cho việc tập luyện.

Bên cạnh các tiện ích kể trên, khu vực phường 3 cũng sở hữu hệ thống trường học đầy đủ từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Bậc tiểu học, bạn có thể cho con mình học các trường như Bình Giã, Ngô Viết xuân, đến cấp trung học cơ sở thì có trường Ngô Sỹ Liên, cấp 3 thì có hai ngôi trường nổi tiêngs đó là Nguyễn Thượng Hiền và Hoàng Hoa Thám. Ngoài ra, khu vực phường 3 cũng rất gần với trường Đại học Tài chính Marketing.

Về mặt tôn giáo, phường 3 có Nhà Thờ Tân chí Linh và Chùa Hiển Quang, cũng là hai cơ sở thờ tự được nhiều người biết đến và lui tới .

Phường 3

Thống kê

  • 1 Cửa hàng tiện lợi
  • 2 Phòng khám
  • 1 Trung tâm thương mại
  • 1 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 1 Trung học & Phổ Thông
  • 2 Bank - ATM

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất