Cà phê Milano đường Nguyễn Cửu Vân, phường 17
Cà phê Milano đường Nguyễn Cửu Vân, phường 17

Review Phường 17

Sơ lược về Phường 17

Phường 17 có diện tích 0,64 km2 thuộc quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Mua bán nhà mặt tiền, trong hẻm, biệt thự, căn hộ, đất nền là những mảng bất động sản phát triển nhất tại Phường 17. Thị trường cho thuê cũng không chịu thua kép với những mảng cho thuê căn hộ, văn phòng, nhà trọ, nhà nguyên căn đang rất được yêu thích.

Các tuyến đường chính của phường đó là: Điện Biên Phủ, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nguyễn Cửu Vân, Trường Sa, Phan Văn Hân. Phía Đông tiếp giáp: Phường 19, 21 và được đường Xô Viết Nghệ Tĩnh phân cách. Phía Tây tiếp giáp: Phường 15 - Bình Thạnh với Điện Biên Phủ là ranh giới. Phía Nam tiếp giáp: Đa Kao - Quận 1 với kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè là ranh giới.

Trong phường hiện có các trường: Tiểu học Hồng Hà, THPT Gia Định, THCS Điện Biên, Đại học kinh tế tài chính (UEF), Đại học thủy lợi (Cơ sở 2). Ưu điểm nhiều trường học khiến bất động sản Ngoài ra còn có nhiều siêu thị và chợ lớn nhỏ ví dụ như: Cửa hàng tiện lợi Circle, Shop & Go, Family Mart. Phường 17 có Trung tâm giáo dục lao động, Viện dưỡng lão, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Quận Bình Thạnh. Phường này nằm giữa 2 con đường sầm uất và đắt đỏ nhất Bình Thạnh, mật độ dân số cao là Điện Biên Phủ và Xô Viết Nghệ Tĩnh. Đường Xô Viết Nghệ Thuật có nhiều cửa hàng ăn uống và cửa hiệu thời trang được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng.

Phường 17

Thống kê

  • 5 Cửa hàng tiện lợi
  • 3 Phòng khám
  • 10 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 4 Trung học & Phổ Thông
  • 11 Bank - ATM

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất