Trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng, Điện Biên Phủ, P15
Trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng, Điện Biên Phủ, P15

Review Phường 15

Sơ lược về Phường 15

Phường 15 có diện tích 0,51 km2 thuộc quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường bất động sản tại đây bao gồm: Nhà mặt tiền, trong hẻm, chung cư, mặt bằng, nhà dự án. Về thị trường cho thuê có các loại: Mặt bằng, nhà nguyên căn, phòng trọ, văn phòng.

Các tuyến đường chính của phường đó là: Điện Biên Phủ, Bạch Đằng, Đinh Bộ Lĩnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh. Phía Đông tiếp giáp: Phường 17 - Bình Thạnh với Điện Biên Phủ là ranh giới. Phía Tây tiếp giáp: Phường 2 - Bình Thạnh với ranh giới rạch Lăng. Phía Nam tiếp giáp: Đa Kao - Quận 1 với kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè là ranh giới. Phía Bắc tiếp giáp: Phường 24 - Bình Thạnh và ngăn cách bởi đường Bạch Đằng.

Hiện tại phường chỉ có 3 ngôi trường đó là Tiểu học Lê Đình Chính, Ngôi nhà thông thái, đại học quốc tế Hồng Bàng. Phường chỉ có 1 cửa hàng tiện lợi Circle K và tập trung nhiều chợ dân sinh bên trong lòng phường. Phường tập trung nhiều căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng và nhiều công trình cao tầng khác. Đường phố phường 15 không có nhiều cây xanh nhưng lại khá thoáng mát rộng rãi và cao ráo. Đường lớn Điện Biên Phủ là một trong những con đường đắt đỏ nhất Sài Gòn khi tập trung nhiều dự án bất động sản, các cửa hàng ăn uống, dịch vụ nổi tiếng.

Phường 15

Thống kê

  • 1 Cửa hàng tiện lợi
  • 1 Phòng khám
  • 4 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 2 Trung học & Phổ Thông
  • 10 Bank - ATM

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất