1.  Đường Hoàng Sa, Phường 13, Quận 3
1. Đường Hoàng Sa, Phường 13, Quận 3

Review Phường 13

Sơ lược về Phường 13

Phường 13 quận 3 là phường thuộc nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích của phường là 0,16 km². Phường được thành lập vào ngày 17/9/2988. Đây là lúc Chính phủ quyết định giải toả 18 phường mang tên số và sát nhập lại để cho ra những phường mới.

Phường 13 bao gồm nhiều tuyến đường trọng điểm và sầm uất như: đường Lê Văn Sỹ, đường Trần Quang Diệu và đường Trường Sa. Không những thế, tại địa bàn phường còn kết nối với những phường khác qua hai cây cầu: cầu Lê Văn Sỹ và cầu Trần Quang Diệu. Bên cạnh đó, phường gắn liền quận 3 với quận Phú Nhuận và quận 1. Về giá trị bất động sản, phường 13 luôn giữ vững giá nhà đất dao động ở khoảng 190 triệu đồng trên mỗi m2 đất.

Địa bàn phường quận 3 là nơi tập hợp nhiều quán cà phê. Nhiều quán cà phê từ mộc mạc, đơn giản đến những quán hiện đại, năng động. Chẳng hạn như: Stavius coffee, VEO workshop coffee, Phố cafe, Oz coffee house. Ngoài ra, về tiện ích khác, phường còn có chợ Nguyễn Văn Trỗi. Một ngôi chợ vừa và mang tính truyền thống của nội thành.

Phường 13

Thống kê

  • 1 Cửa hàng tiện lợi
  • 1 Siêu thị
  • 2 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 2 Trung học & Phổ Thông
  • 4 Bank - ATM

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất