Review Phường 12

Sơ lược về Phường 12

Phương 12 là một phường nằm trong quận 10, với diện tích là 1,29 km2. Đây là nơi tập trung nhiều tụ điểm ăn uống, mua sắm, và nơi đây còn tập trung dân cư khá đông đúc.

Phường 12 quận 10 có các tuyến đường chính là đường Cách Mạng Tháng 8 và đường Sư Vạn Hạnh, đây là 2 cung đường sầm uất và tấp nập. Trên đường Cách Mạng Tháng Tám chủ yếu bán các mặt hàng về thời trang, linh kiện và phụ kiện. Đường Sư Vạn Hạnh tập trung chủ yếu các quán ăn uống nổi tiếng, cà phê, trà sữa, từ các món âu, món Hàn hay các món ăn đường phố Việt Nam đều có đủ. Ở quận 10 cũng nổi tiếng về kẹt xe, không chỉ giờ cao điểm mà bất kể giờ nào bạn cũng có thể thấy khu vực này giao thông luôn tấp nập. Ở tuyến đường cách mạng tháng 8 thì đây là tuyến đường huyết mạch nối liền nhiều quận với nhau nên lượng xe cộ di chuyển khá đông đúc.

Được gọi là cung đường vui vẻ - Khu vực đường Sư Vạn Hạnh là nơi tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn tầm trung phù hợp với nhiều người. Hàng loạt quán trà sữa - coffee cũng đã có mặt trên tuyến đường này làm cho con đường trơ nên nhột nhịp hơn hẳn. Đặc sắc hơn khu vực này còn có Vạn Hạnh mall giúp bạn có thể trải nghiệm và mua sắm tại một trung tâm thương mại không thua kém gì các trung tâm thương mại khác ở quận 1. Đến Sự Vạn Hạnh bạn không chỉ ăn uống mua sắm mà còn vừa có thể hưởng thụ dịch vụ Spa hoặc nghỉ ngơi ở các khách sạn trên tuyến đường này. Đây có thể nói là một con đường vô cùng đông đúc, không lúc nào là vắng bóng người.

Phường 12

Thống kê

  • 11 Cửa hàng tiện lợi
  • 11 Phòng khám
  • 2 Siêu thị
  • 1 Trung tâm thương mại
  • 13 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 12 Trung học & Phổ Thông
  • 30 Bank - ATM

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất