Đường Lê Quang Định, phường 11
Đường Lê Quang Định, phường 11

Review Phường 11

Sơ lược về Phường 11

Phường 11 có diện tích 0,77 km2 thuộc quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường bất động sản tại đây bao gồm các loại: Đất nền, nhà mặt tiền, trong hẻm trong đó nhà hẻm xe hơi đang chiếm đa số. Về thị trường cho thuê phường còn khá hạn chế như: Phòng trọ, nhà nguyên căn, văn phòng.

Các tuyến đường chính của phường đó là: Phan Chu Trinh, Nơ Trang Long, Phan Văn Trị, Nguyễn Văn Đậu, Nguyên Hồng, Mai Xuân Thướng. Phía Đông tiếp giáp: Phường 12, 13 - Bình Thạnh với ranh giới lần lượt là đường Phan Chu Trinh và rạch Lăng. Phía Tây tiếp giáp: Phường 1, 5 - Gò Vấp và Phường 1 - Bình Thạnh ranh giới lần lượt là đường Lương Ngọc Quyến và Thiên Hộ Dương. Phía Nam tiếp giáp: Phường 12 - Bình Thạnh cách nhau bởi đường Chu Văn An, tây nam giáp Phường 7 - Bình Thạnh và đường Lê Quang Định là ranh giới. Phía Bắc tiếp giáp: Phường 1 - Gò Vấp và Phường 5 - Bình Thạnh cách nhau bởi đường Lê Quang Định.

Địa bàn phường hiện có các trường như Mầm non 11B, 12, Tiểu học Phan Chu Trinh, Đại Học Văn Lang (cơ sở 2) đảm bảo tốt nhu cầu học tập cho trẻ em. Ngoài ra còn có nhiều siêu thị và chợ lớn nhỏ ví dụ như chuỗi siêu thị SatraFoods, Circle K. Phường còn có Trung tâm y tế Bình Thạnh, phòng CSGT CA HCM, phòng cảnh sát PCCC Bình Thạnh vì thế mà có mức độ an ninh rất cao. Phường 11 có diện tích lớn, mật độ dân số cao, không khí thoáng mát, thoải mái vì trồng rất nhiều cây xanh, nhiều khu dân cư và phòng cảnh sát, an ninh cao. Đường Phan Văn Trị và Nơ Trang Long có nhiều địa điểm ăn uống nổi tiếng, là 2 con đường huyết mạch để di chuyển từ Bình Thạnh đến Gò Vấp.

Phường 11

Thống kê

  • 5 Cửa hàng tiện lợi
  • 4 Phòng khám
  • 14 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 3 Trung học & Phổ Thông
  • 9 Bank - ATM

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất