1.  Vòng xoay Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10.
1. Vòng xoay Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10.

Review Phường 10

Sơ lược về Phường 10

Phường 10 là một phường thuộc Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Phường có diện tích 0,19 km2, mật độ dân số là 64.047 người/km2. Đây có thể xem là phường nhộn nhịp nhất quận vì tập trung rất nhiều địa điểm ăn chơi cho các bạn trẻ. Phường được tách ra từ phường Phan Thanh Giản cũ.

Phường gồm có các con đường lớn như: Thành Thái, Sư Vạn Hạnh, 3 tháng 2 và Lê Hồng Phong. Vì phường nằm ở trung tâm của quận nên có an ninh tương đối tốt.

Về tiện ích, toàn phường có khoảng 11 trường học từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT và Đại học, tiêu biểu như: Trường THPT Nguyễn Khuyến, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là phường có nhiều bệnh viện lớn trong quận như: Bệnh viện Nhân dân 115, Viện Tim Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi đồng 1. Nhà thờ Đồng Tiến là một nhà thờ lớn của quận, ấn tượng khi bạn đến đây đó là không khí mát mẻ, yên tĩnh trong khuôn viên của nhà thờ; nếu may mắn bạn cũng có thể chứng kiến được lễ cưới hoành tráng như trong phim được tổ chức ở đây. Một địa điểm sang chảnh khác nở đây nữa là Trung tâm Thương mại Vạn Hạnh Mall nằm trên đường Sư Vạn Hạnh mới được khai trương vào đầu năm, nếu bạn nào dễ bị chóng mặt thì không nên vào đây gửi xe nhé bởi vì hầm xe được thiết kế nhiều tầng theo hình xoắn ốc. Cả đoạn đường Sư Vạn Hạnh là nơi tập trung nhiều quán karaoke, hotel, cửa hàng trà sữa và các quán ăn hàn quốc: Toco Toco, The Alley, Karaokê For You, MiMi,…

Phường 10

Thống kê

  • 4 Cửa hàng tiện lợi
  • 4 Phòng khám
  • 8 Bank - ATM

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất