1. Đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận.
1. Đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận.

Review Phường 10

Sơ lược về Phường 10

Phường 10 thuộc quận Phú Nhuận, chiếm diện tích khoảng 33,27ha được phân thành 3 khu phố, trong đó có 42 khu phố. Phường gồm 10.764 cư dân thuộc 2.637 hộ dân. Phường có nguồn gốc từ ấp Tây Nhì cũ, có di tích lịch sử Đình Phú Nhuận tọa lạc từ năm 1852 đến nay. Đình đã được công nhận là một di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia vào năm 1997.

Vị trí của phường nằm ở hướng Tây Nam quận Phú Nhuận, bao gồm các tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi, Lê Văn Sỹ, Mai Văn Ngọc Đặc biệt, phường có tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi là cửa ngõ quan trọng nối liền sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với trung tâm thành phố. Phường gần cổng xe lửa, không có trạm xe buýt nhưng thường có chuyến xe buýt đi từ sân bay vào trung tâm đi ngang trên đường Nguyễn Văn Trỗi. Bất động sản ở đây khá đắt bởi vị trí gần trung tâm và cơ sở hạ tầng khang trang thu hút không ít người tìm đến.

Phường 10 là địa bàn có đầy đủ các hình thái xã hội như đình, chùa, nhà thờ, trường học, chợ, khách sạn, nhà ở,… Hệ thống trường học tại phường gồm đầy đủ cấp bậc từ tiểu học đến đại học. Ngoài ra, cư dân tại đây còn có thể đến các cửa hàng tiện lợi như Ministop, Hachi Hachi, Bách hóa Xanh, B Corner để mua sắm và đi chơi cùng bạn bè tại các nhà hàng, quán ăn như Hoàng Ty, Beefsteak Trần Hữu Trang, v.v.

Phường 10

Thống kê

  • 6 Cửa hàng tiện lợi
  • 2 Phòng khám
  • 1 Siêu thị
  • 2 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 6 Trung học & Phổ Thông
  • 11 Bank - ATM

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất