Kết quả 1 - 15 trong 168

Thông tin rao vặt, mua bán shophouse, nhà phố thương mại uy tín tại Việt Nam. Hàng ngàn tin đăng bán shophouse được cập nhật liên tục 24h tại Mogi.vn Việt Nam

Khái niệm về shophouse (nhà phố thương mại) đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người. Xuất phát từ sự kết hợp hai ý tưởng từ “Shop”- nghĩa là cửa hàng và “house”- nghĩa là nhà ở, shophouse được hiểu là một loại hình vừa để ở và vừa để kinh doanh. Các loại nhà shophouse thường được xây dựng khang trang, có 2 tầng và tọa lạc tại những con đường đông đúc, sầm uất. Tầng phía trên thường dùng để ở còn tầng trệt có mặt bằng lớn được trang trí, đầu tư dùng cho việc kinh doanh mua bán.

Hiện nay, mô hình shophouse đang được xem là một thể loại bất động sản cực hot và thu hút được nhiều sự đầu tư tại Việt Nam vì những lý do sau:

  • Vị trí của những shophouse thường nằm ở những vị trí đắc địa, những khu trung tâm đô thị lớn và sầm uất cực kỳ phù hợp cho việc kinh doanh mua bán. Bên cạnh đó, những tiện nghi sống cao cấp xung quanh khiến cho loại hình nhà này ở có tính thanh khoản cực cao và cực kỳ hấp dẫn với nhiều người.
  • Hiện nay, số lượng shophouse chỉ chiếm từ 1-3% trong tổng số căn hộ của một dự án và chỉ chiếm tầm 5% số lượng nhà ở các khu đô thị lớn. Chính vì sự khan hiếm về nguồn cung và sự đòi hỏi cao từ nguồn cầu đã khiến loại hình bất động sản này ngày càng trở nên thu hút các nhà đầu tư hơn.
  • Mặc dù ở hiện tại, các nhà đầu tư đã dần chú ý nhiều hơn về hình thức bất động sản này cũng như nguồn cung cũng đang có sự tăng lên dù vẫn khá chậm. Giá bán shophouse thường rất cao, đắt đỏ hơn cả nhà mặt tiền phố lớn nên số tiền mà những người chủ đầu tư “chịu chơi” thu về từ nó chắc chắn không hề thấp.

Truy cập ngay Mogi.vn để tìm kiếm thông tin về những shophouse đầy tiềm năng tại Việt Nam ngay hôm nay.